‘ดำรง พุฒตาล’ซัดหนัก’อังกฤษอำมหิต’ ปล่อยสาวไทยคิดโควิดตายในบ้าน

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13167
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

‘ดำรง พุฒตาล’ซัดหนัก’อังกฤษอำมหิต’ ปล่อยสาวไทยคิดโควิดตายในบ้าน

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 05 เม.ย. 2020 8:28 pm

‘ดำรง พุฒตาล’ซัดหนัก’อังกฤษอำมหิต’ ปล่อยสาวไทยคิดโควิดตายในบ้าน
3 เมษายน 2020

www.mtoday.co.th-ukcovid.jpg
www.mtoday.co.th-ukcovid.jpg (58.47 KiB) เปิดดู 56 ครั้ง

อดีตส.ว.เผย อังกฤษทิ้งสาวไทย ติดเชื้อโควิด-19เสียชีวิตในบ้าน ระบุอย่าเชื่อตัวเลขที่ทางการแถลง เหตุยังมีผู้เสียชีวิตในบ้าน เผยเคยไปโรงพยาบาลแต่ถูกปฏิเสธ ซัดหนักยุโรปจิตใจอำมหิตนักล่าอาณานิคม

วันที่ 3 เมษายน นายดำรง พุฒตาล อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์ในแฟนเพจ คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย)จำกัด ระบุว่า อย่าเชื่อตัวเลขผู้ตายด้วยโควิดของประเทศอังกฤษที่ BBC ออกข่าวเช้าวันที่ 3 เม.ย.นี้ เวลา 7 โมงเช้า เหตุผลคือในอังกฤษจะมีคนตายด้วยโรคนี้อยู่ที่บ้านโดยทางการไม่ได้รู้อีกมากมาย ผมมีเหตุผล คือ

มีหญิงไทยคนหนึ่งทำงานอยู่ร้านอาหารในลอนดอนมาเป็นเวลาหลาย 10 ปี เสียภาษีให้รัฐบาลอังกฤษอย่างถูกต้องเมื่อเธอเริ่มมีอาการโรคร้ายนี้จึงไปโรงพยาบาลแต่โรงพยาบาลปฏิเสธไม่ยอมรับตัวให้กลับไปบ้านให้รับการรักษาทางโทรศัพท์อย่างเดียว จะชี้แจงอาการที่กำลังเป็นอยู่อย่างไรเจ้าหน้าที่หรือพยาบาลก็ไม่รับฟังไล่ให้กลับบ้านและให้รักษาทางโทรศัพท์ สองสามวันต่อมาญาติทางเมืองไทยโทรไปหาเธอก็ไม่รับสายจึงให้เพื่อนในลอนดอนโทรไปหาหรือส่ง LINE ถึงเธอก็ไม่ได้รับคำตอบจึงขอให้แม่บ้านไปเปิดห้องพักของเธอปรากฏว่าเธอเสียชีวิตแล้วอยู่ภายในห้องนั่นเอง เรื่องนี้คนใกล้ชิดของเธอซึ่งรู้จักกับผมเป็นอย่างดีได้โทรศัพท์มาเล่าและโอดครวญตำหนิรัฐบาลอังกฤษสาธารณสุขอังกฤษและโรงพยาบาลในอังกฤษ

และนี่คือจิตใจของคนตะวันตกชาวยุโรปที่ยกตนเองว่าเหนือกว่ามนุษย์ส่วนอื่นของโลกและเรียกตัวเองว่าเป็นผู้ดีอังกฤษแท้ที่จริงคือเป็นมนุษย์ที่ใจอำมหิตล่าเมืองขึ้นไปทั่วโลกประเทศไทยเราก็เกือบตกเป็นอาณานิคมเมืองขึ้นของอังกฤษเหมือนกัน ถามว่ามีคนไทยคนต่างชาติที่อยู่ในอังกฤษรวมทั้งคนอังกฤษที่ตายอยู่กับบ้านด้วยลักษณะนี้ทั้งประเทศอีกกี่ 100 คน

ผมขอให้พวกเราคนไทยได้ชื่นชมยกย่องบุคคลในวงการสาธารณสุขการแพทย์ และจงชื่นชมจิตใจของคนไทย ที่ต่างจากคนอังกฤษโดยสิ้นเชิง

https://www.mtoday.co.th/49548?fbclid=I ... DYNvlwDSEkย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน