“แกะรอยนักล่า” (3)

ผมกำลังเขียนนิทานเรื่อง "แกะรอยนักล่า" พรุ่งนี้ว่าจะนำมาให้อ่านกันครับ
งวดนี้ หายหน้าไปนานหน่อย ไม่มีข้อแก้ตัวครับ บางทีมันก็หาอารมณ์เขียนไม่เจอ
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13278
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

“แกะรอยนักล่า” (3)

โพสต์โดย admin » เสาร์ 23 พ.ค. 2015 11:39 pm

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น

นิทานเรื่องจริง เรื่อง “แกะรอยนักล่า” (3)
1798822_797432323618583_1780242401_n.jpg
1798822_797432323618583_1780242401_n.jpg (61.86 KiB) เปิดดู 280 ครั้ง

คุณครูผู้ปกครอง CRS เขียนสมุดรายงานความประพฤตินักเรียนไทยแบบไม่ต้องตีความกันมาก อเมริการับไม่ได้ที่จะให้ไทยแลนด์เล่นกีฬาสีภายในกันไปตลอดชาติ มันต้องหยุดเสียที จะหยุดแบบไหน ก็แบบที่ทำให้ประเทศไทยมีความสงบมั่นคงนั่นแหละ เพราะมันเป็นความจำเป็นของนักล่า ในการจะใช้ไทย ที่มีบ้านเมืองสงบมั่นคง ร่วมขบวนทัพไปบุกบ้านอาเฮีย !

คุณครูเขียนเองนะว่า ประเทศไทยเป็นที่ชื่นชมว่า มีความมั่นคงทั้งด้านเศรษฐกิจและการเมืองมาตลอด จนเมื่อมีการปฏิวัติ ค.ศ. 2006 (เมื่อมีการไล่ไอ้โจรร้ายออกไป แล้วไอ้โจรร้ายมันไม่ยอมรับ ไม่ว่าผลทางกฏหมาย หรือผลทางการเมือง มันถึงได้ตีตั๋วรวนแบบตั๋วไม่มีหมดอายุ จนกว่าหมดอายุกันไปข้างหนึ่งน่ะแหละ) เพราะฉะนั้นต่อไปนี้ ถ้าสื่อนอกหรือคุณนายฑูต มันว่าไทยไม่เป็นประชาธิปไตย ก็เอารายงานคุณครู CRS ของพวกมันเองนี้แหละ ส่งไปให้อ่านนะครับ ทำเป็นแผ่นโปสเตอร์ใหญ่ ติดหน้าสถาน
ฑูตมันเลยดีไหมพี่น้อง เดี๋ยวผมจะเอา link มาลง แล้วก็ช่วยกันอ่าน ช่วยกันก๊อบส่งกันไป จริง ๆ ก็หาไม่ยากอะไร กดถามอากู “Thailand : Background and US Relations” ปี ค.ศ. 2013 มันก็ขึ้นมาแล้วครับ

นักล่ามันจะทนนั่งเกาหัวดูอยู่เฉย ๆ ได้ยังไง ประเทศนี้อยู่ในอุ้งมือมันมาตั้งกะ ค.ศ. 1954 กว่า 60 ปีมาแล้ว ของมันเคย เคยมี เคยสั่ง เคยใช้กันได้ วันดีคืนดีมีอาเฮียมายืนพุงโต แอบจับมือกับสมันน้อยอีกคน ความอิจฉาตาร้อนก็ต้องมีเป็นธรรมดา ยังมาปากแข็งทำเป็นขู่ว่า ไอไม่ให้ไทยแลนด์เล่นเป็นตัวเอกในหนังใหม่เรื่อง เมื่อคาวบอยบุก
เซียงไฮ้ “Rebalancing” พูดแบบนี้ นึกว่าสมันน้อยจะร้องไห้ฟูมฟายหรือ ขอโทษผ่านมา 60 ปีแล้ว ไม่มีคอมมี่มาขู่ให้สมันน้อยผวาแล้ว แถมตอนนี้สมันน้อยเนื้อหอม
ไม่ให้เล่นเป็นพระเอก ในเรื่องคาวบอยบุกเซียงไฮ้ สมันน้อยอาจจะเลือกไปเล่นเป็นนางเอกเรื่อง เมื่อเซียงไฮ้ถล่มแอลเอ แทนก็ได้นะ
แล้วไงล่ะ ไปเอาพวกตัวประกอบหน้าใหม่ ผักชีโรยหน้ามาเล่นแทนนะ จะให้กบกระโดดมาจากอินโดนีเซีย หรือออสเตรเลีย ไม่มีใบบัวแถวชุมพรรองรับ กบได้จมน้ำตายเกลี้ยง เดี๋ยวจะว่าไม่เตือน ก็รู้อยู่แก่ใจ จนหลุดปากบอกออกมาแล้วว่า ตำแหน่งที่ประเทศไทยตั้งอยู่มันเป็นส่วนสำคัญ (อย่างยิ่ง !) สำหรับการจะเข้าไปเล่นบทคาวบอยบุกเซียงไฮ้

รายงานของคุณครูผู้ปกครอง CRS ออกมาปลายธันวาคม ค.ศ. 2013
shut down กรุงเทพฯ ของลุงกำนัน 9 ธันวาคม เกิดขึ้นแล้ว นักล่าเห็นแล้วว่า
มวลมหาประชาชน แม้จะร้องรำทำเพลงประกอบการประท้วงขับไล่ทุกวัน แต่ก็เอาจริง (เอะ ! หรือนักล่ามันเป็นคนช่วยส่ง ช่วยเสริม ให้เอาจริง ความสงบจะได้มาเร็ว !?!) แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเลือกตั้ง 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014 ผลจะออกมาเป็นอย่างไร
แต่เมื่อผลการเลือกตั้งออกมา ให้เห็นว่ารัฐบาลแพ้ยับเยิน บวกกับรายงานการสำรวจของ Asia Foundation ที่บอกว่าคนชั้นกลางจำนวนมาก ซึ่งเป็นผู้มีรายได้ สนับสนุนฝ่ายไล่รัฐบาล

นักล่าไม่ต้องคิดมาก คุณครู CRS เขียนสารภาพออกมาแล้วว่า ไทยเป็นลูกค้ารายใหญ่ นำเข้าสินค้าจากอเมริกาเป็นจำนวนมาก ชนชั้นกลางคือผู้มีกำลังซื้อ จะปล่อยให้เล่นชกมวยสนามในบ้านไปเรื่อย ๆ แบบนี้ทำให้นักล่าเสียหายในสนามภูมิภาค แถมจะกระเทือนตำแหน่งแชมป์โลกเอาด้วย ไหนจะเรื่องกบจะจมน้ำเพราะไม่มีใบบัวรองรับ ไหนจะมีอาเฮียคอยคว้าสะเอวสมันน้อยไปเดินเล่น นี่ยังมีเรื่องค้าขายอีก โอ้ พระเจ้า เศรษฐกิจไอกำลังอาการหนัก ต้องการกำลังซื้ออย่างยิ่ง แล้วพวกผักชีโรยหน้าที่ไปเจรจาไว้นะ เอาเข้าจริงจะพึ่งได้แบบ Mil to Mil อย่างคุณพี่ทหารของไทยแลนด์หรือเปล่า สิงคโปร์น่ะ ยังต้องส่งทหารมาฝึกกับคุณพี่ตู่ทุกปี เวียตนามล่ะ รบคนละแนว อาวุธยุทโธปกรณ์เขาก็ได้จากพี่ปูของรัสเซียทั้งนั้น แล้วแน่ใจหรือว่าคุณเวียตเขาจะเชื่อว่านักล่า รักจริงหวังแต่ง รบราฆ่าฟันกันจนตายเป็นเบื่อ เขาไม่ลืมง่าย ๆ หรอกน่า

ส่วนอินโดน่ะ ตอนคุณพี่ Obama ไปตั้งให้เป็นคู่หูคนใหม่ เพราะบุญคุณข้าวแดงแกงร้อนที่เคยอาศัยอยู่บ้านเมืองเขาอยู่เมื่อเด็ก ๆ น่ะ นักวิเคราะห์ค่ายนักล่าเอง หัวร่อกันครืน บอกว่าทดแทนบุญคุณผิดที่เสียแล้วท่าน ท่านอาจจะกำลังยื่นดาบให้ศัตรู (อ้าวตาย เรื่องนี้เขาปิดกันหรือเปล่านะ) ฟิลิปปินส์เองก็ใช่ว่าหายเคืองกัน เดี๋ยวสั่งปิดเดี๋ยวสั่งเปิดฐานทัพ ชาวบ้านเขาก็เบื่อเป็นเหมือนกันนะ วัน ๆ วิดน้ำทะเลออกจากบ้านก็เหนื่อยจะแย่อยู่แล้ว พายุมาแล้ว มาอีก แล้วคุณพ่ออเมริกามาช่วยอะไรบ้างล่ะ ถ้าจะให้ดีช่วยกลับไปอ่าน ยุทธการกบกระโดด อีกรอบนะครับ จะได้ประหยัดแรงงานคนแก่ ไม่ต้องเขียนซ้ำ

เห็นได้ชัดว่า นักล่าแทบไม่มีทางเลือกหรอก อยากจะบุกเซียงไฮ้ ไม่มีไทยแลนด์เข้าฉากด้วย บอกได้คำเดียวว่าหนังจืดครับ เผลอ ๆ คนดูนอนหลับ น้ำลายไหลยึด จะลุยกับ
อาเฮียเขาทั้งที มันต้องยกทัพโยธาเป็นขบวนใหญ่ มันถึงจะสมศักดิ์ศรีนักล่า มีแต่เด็ก ๆ หรือพวกหน้าใหม่ผักชีโรยหน้าไป แต่หัวหมู่ทะลวงฟันคบกับมา 60 ปี มองหน้ารู้ใจ
ไม่เอาไปด้วย อย่างนี้ต้องส่งสามก๊กบวกตำราซุนวูไปให้ คุณพี่ Obama อ่านแทนฟังรายงานของ ไอ้พวกถังสมอง (think tank) พูดถึงเรื่องถังสมอง เดี๋ยวจะแถมให้ก่อนจบ ถ้าไม่ลืมซะก่อน

source
https://www.facebook.com/68825895786925 ... 2323618583ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13278
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

Re: “แกะรอยนักล่า” (3)

โพสต์โดย admin » เสาร์ 23 พ.ค. 2015 11:42 pm

ศร ครองเเก้ว มีการค่อนขอดผู้อ่านนิดๆ ตอนเด็กๆผมชอบฟังผู้เฒ่าผู้แก่เล่านิทานพื้นบ้านที่แฝงคติธรรมไปด้วย นั้นมันนิทานสำหรับเด็กๆ มันไม่ใช่เรื่องจริงครับ แต่นิทานของท่านสำหรับผู้ใหญ่ในบ้านในเมืองที่จะต้องเอาไปคิด ขอบคุณครับท่านผู้เฒ่า อย่าลืมของแถมนะครับ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 4:00 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น มาอีกคนแล้ว ว่า ผมค่อนขอดผู้อ่าน ขออภัยครับ ไม่ได้จะให้รู้สึกอย่างน้ัน มันเป็นความขี้เกียจของผมเองแหละ ต่อไปจะระวังปากคอมากกว่านี้ครับ
ถูกใจ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 18:13 น.

ศร ครองเเก้ว อ่านนิทานท่านแล้วเครี้ยด แต่พออ่านคอมเม้นของแต่ละคนแล้ว อย่างฮาเลยครับท่าน หวังว่าท่านคงไม่โกรธลูกหลานนะครับ คนแก่อย่างท่านเป็นคนแก่ที่มีประโยชน์ต่อบ้านเมือง ไม่ใช่แก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะเกิดนาน
ถูกใจ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 20:35 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น โอ้ย ไม่มีโกรธหรอกครับ คนอ่านนิทานเหมือนวิตามิน เพิ่มพลังให้ผม ส่วนคอมเมนท์ของพวกท่านเหมือน เครื่องปรุงรส ทำให้ชีวิตผมมันมีรสชาด ผมต้องขอบคุณพวกท่านต่างหาก ที่ทำให้ชีวิตผมมีพลังหายจืด 555
ถูกใจ · 3 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 21:59 น.
พงศ์ศิริ วิรวนิช
เขียนข้อความตอบกลับ...

Narudsaruk Likitcharoenkron
โธ่โธ้ อ่านของคุณนิทานมารู้สึกว่า บ่นแต่ว่าเป็นคนแก่ ไม่รู้หรือค่ะ เดี๋ยวนี้คนแก่นะเป็นที่ต้องตา ต้องใจของเด็กสาว ๆ นะค่ะ เขาเรียกว่าพร้อมด้วยวัยวุฒิ คุณวุฒิ ตังยวุฒิค่ะ พอดีว่าไม่รู้จักกับคุณนิทานไม่งั้นจะส่งยาโด๊ปไปให้ แล้วตามด้วยบิลเก็บเงินค่ะ 555 สว มีประสบการณ์ในชีวิตสูงค่ะ เป็นที่หมายปองของคนหลายคนนะค่ะ เป็นที่ยกย่อง ชื่นชม ศรัทธา อย่าค่อนขอดคนอ่านเลยค่ะ (เอะหรือคุณนิทานไปโดนสาวที่ไหนว่าแก่หรือค่ะส่วนใหญ่ร้อยละ 90 จะมีอาการจากสาเหตุนี้ ปรึกษาหนูได้นะค่ะหนูมีวิธีค่ะ) ขอบพระคุณนะค่ะที่เขียนแต่เรื่องหรือตีแพร่ในสิ่งที่อาจโดนอุ้มไปได้ทุกเมื่อ ระวังตัวด้วยนะค่ะ เพราะยังอยากอ่านมีสาระอย่างงี้เรื่อย ๆ ค่ะ *^__^*
ถูกใจ · ตอบกลับ · 5 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 6:24 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น ผมค่อนขอดคน อ่านนิทานของผมเหรอ ตายละ ขออภัยจริงๆที่ทำให้รู้สึกเช่นน้ัน ผมแค่บ่นกับตัวเองดังๆ คุณก็นึกไปได้ไกลเลยนะ555
ถูกใจ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 18:07 น.

Narudsaruk Likitcharoenkron 555 แหมแหม้วิเคราะห์ผิด เอาเวรกรรมเลย เข้าใจผิดหรือค่ะ ว่าคิดไปเองหรือนึกอย่างงี้ต้องขออภัยนะค่ะ เพราะก็มีบางคนโดนสาว ๆ ว่าทำเป็นฮอร์โมนคนแก่เข้าครอบงำนะค่ะ อ่านนิทานฯ มากเกินไปเลยนึกไปได้ไกลตามคุณนิทานนะค่ะ ดิฉันขออภัยด้วยนะค่ะ
ถูกใจ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 0:34 น.
พงศ์ศิริ วิรวนิช
เขียนข้อความตอบกลับ...

Chen-la Ra วันหน้าจะเชิญคนเล่านิทานไปบรรยายบ้าง ตอนนี้ก็เอาผลงานท่านให้ลูกศิษย์ศึกษาไปก่อน
ถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 15 มีนาคม 2014 เวลา 4:41 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น เอาแค่ผลงานไปน่ะดีแล้ว อย่าเอาตัวไปเลย เปิดตัวออกมาเป็นหนุ่ม 40 หล่อจนพระเอกอาย จะไม่ได้บรรยาย มัวแต่เก๊กท่าถ่ายรูป
ถูกใจ · 2 · 15 มีนาคม 2014 เวลา 16:20 น.

Chen-la Ra เมื่อวันก่อน (13 มีนาคม) ตอนทานมื้อกลางวัน มีฝรั่งมานั่นร่วมโต็๊ะอาหาร เถียงกับอาจารย์ทนงเรืองอเมริกาและเรื่องทุน ฝรั่วสู้ไม่ได้แก้ตัวพัลวัน ที่สุดลุกขอตัวเดินหนีไปเลย อิฉันนั่งอยู่ด้วยเป็นพยาน รู้สึกดีใจสะใจมาก แต่ต้องเก็บอาการเพราะเป็นเจ้าภาพ ..แหะๆ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 4:39 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น 555 ถูกใจมาก เดี๋ยวต้องส่งสุราพันปีไปคารวะอาจารย์ทนงเสียหน่อย ฝรั่งนะ่มันไม่ได้เก่งกว่าไทยหรอกครับ ดูให้ดีหัวมันออกสี่เหลี่ยมด้วยซ้ำ
ถูกใจ · 4 · 15 มีนาคม 2014 เวลา 16:09 น.

Chen-la Ra ไม่ต้องเปลี่ยสไตล์หรอก แม้จะมีรู้สึกเหมือนถูกค่อนขอด มันมีเสน่ห์รู้ไหมคะสไตล์การเขียนแบบนี้...ชอบมากๆ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 4:33 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น ผมก็ชอบ... เพราะจริงๆ ก็ไม่รู้จะเปลี่ยนสไตล์ ( สันดาน) ได้ไหม 555
ถูกใจ · 2 · 15 มีนาคม 2014 เวลา 16:13 น.

Jajunos Decepticons เท่าที่อ่านจากการวิเคราะห์ดูเหมือนว่า ทาง เมกา ไม่พร้อมรบ ทั้งกำลัง ภายนอก ภายใน ..... เเต่น่าเเปลก หากดูสถานะการณ์ปัจจุบัน....สภาพการณ์ต่างๆเเลดูจะเร่งการเกิดฉนวนของสงครามทั้งนั้น.....ไม่เข้าใจว่าลึกๆเเล้ว....เเต่ละฝ่ายเตรียมตัวเเค่ไหน....หรือเเค่ขู่กันไปมา...รอจังหวะว่าใครจะพลาดก่อน
ถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 20:09 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น ใช่แล้วครับ เกมดูเหมือนจะเป็นอย่างน้ัน แต่กลยุทธ การรบ อันทีี่จริงก็คือการลวง ต่างฝ่ายต่างลวงกัน ไม่มีใครบอกออกมาหรอกครับว่าไม่พร้อมรบ ทั้งอเมริกา และ จีน ต่างมีแผนเกี่ยวกับอาวุธซ่อนอยู่ ใครจะเหนือกว่าใคร ต้องวิเคราะห์ และติดตามต่อไป ยังสรุปไม่ได้
ถูกใจ · 5 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 22:17 น.

Chen-la Ra ขอบพระคุณคนเล่านิทานมาก แม้จะรอนานเป็นชาติแต่ก็คุ้มค่ามากค่ะ...อ่านตอนนี้แล้ว เพิ่งรู้ว่า คนเล่านิทานเป็นคนแก่...อายุเท่าใดนะ...อยากรู้จริงเลยว่าเป็นใครกันน้า...เมื่อคืนคุยกับท่านอาจารย์ทนงเรื่องคนเล่านิทาน ถามอาจารย์ว่า อาจารย์ทราบไหมว่าเขาเป็นใคร ท่านบอก ไม่รู้เขาไม่เปิดเผยตัว เลยบอกท่านว่า เสียดายมกๆ ว่าจะส่งยาดี/บำรุงร่างกายให้ท่าน เพื่อจะได้มีเรี่ยวแรงกาย/ใจเล่านิทานต่อไปได้นานๆ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 14 มีนาคม 2014 เวลา 3:07 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น สมัยนี้ อายุเกิน 30 เขาก็เรียกคนแก่แล้วครับ ยิ่งพวกสื่อหัวสี 50 เขาก็เรียกตาเฒ่า ผมไม่บอกหรอกว่าอายุเท่าไหร่ ที่เขียนว่า แก่ อาจจะเอาไว้เป็นข้อแก้ตัวเวลาขี้เกียจก็ได้นะครับ ขอบคุณที่ใจดีคิดจะส่งยาบำรุงให้ ไม่กล้ารบกวนครับ แค่ตามอ่านนิทานก็ปลื้มใจ (คนแก่!) แล้ว
ถูกใจ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 17:54 น.

บารายนา ชิดชม ชอบอ่าน เขียนเยอะๆๆนะคะ อายุเป็นเพียงตัวเลข หาก 61 ความจริงคือ 16 นะคะ ///
ถูกใจ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 3:23 น.
พงศ์ศิริ วิรวนิช

เขียนข้อความตอบกลับ...


Sodsai Sutharoskajornchai นักล่ามาทุกทิศทางในอากาศ พื้นดิน แถมดำน้ำมาล่าอีก รอติดตามต่อว่าผู้ถูกล่าจะใช้ปัญญาและมีลูกล่อลูกชน และเอาตัวรอดจากเกมส์ของนักล่าอย่างไรต่อไป ขอบคุณค่ะ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 2 · 13 มีนาคม 2014 เวลา 22:27 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น ใช่ครับ นักล่ามาจากสาระพัดทาง เราประชาชนทุกคนครับ ที่จะต้องร่วมมือกัน ใช้ทั้งสติ และปัญญา บวก ความพยายาม อดทน และลูกล่อลูกชน ที่คนไทยเก่ง แต่ไม่รู้ตัวว่ามี หรือมีแต่ไม่เคยลองใช้
ถูกใจ · 5 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 18:00 น.

Phakpurin Pimatukan เสือโคร่งขาววว ผมชอบมากมาย

อ้าวไม่เกี่ยวกับกระทู้เรอะ 555+
ถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 13 มีนาคม 2014 เวลา 22:09 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น เกี่ยวเชิงอุปมาครับ เสือตกน้ำน่าสนใจไหมครับ
ถูกใจ · 5 · 13 มีนาคม 2014 เวลา 22:24 น.

Phakpurin Pimatukan สนใจครับ ตั้งแต่แมวห้าตัวโดนสอย เอ้ย เสือห้าตัว 555+
ถูกใจ · 1 · 13 มีนาคม 2014 เวลา 22:45 น.
พงศ์ศิริ วิรวนิช
เขียนข้อความตอบกลับ...

Maa Amm กบกระโดดอยู่ตรงไหนคะ จะตามไปอ่าน
ถูกใจ · ตอบกลับ · 2 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 8:37 น.

นิทานเรื่องจริง ตำนานการลวง หลอกล่อ ลงหม้อตุ๋น กบกระโดดเพิ่งลงไปสักเดือนนึงครับ แต่เดี๋ยวจะทำลิงค์ให้ จะได้สดวกไม่ต้องค้น
ถูกใจ · 3 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 19:48 น.

Chen-la Ra
ความจริงช่วงนี้ ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว มีปรากฏการณ์ดีเกิดขึ้นเกือบไล่เลี่ยกันนะคะ คือ คนเล่านิทานมาปรากฏเงาร่าง ราวๆ กันยายนปีที่แล้ว อาจารย์ทนงมาก่อนนั้นนานหน่อย ต่อมาก็มีเสธ น้ำเงิน ปรากฏขึ้นในยุุทธภพ ทั้งสามกระบี่นี้ไม่รู้ฝึกวิชามาจากสำนักเดียวกันไหม เพราะอุดมการเหมือนกันมาก แม้กระบวนท่าต่อสู้จะมีความต่างบ้าง อย่างมือกระบี่นามว่า เสธ น้ำเงิน นั้นชาวบ้านชาวช่องแม่ยกถูกใจเป็นจำนวนมากเพราะสวิ
สวายยียวนกวนประสาทและโปกฮาปนด้วย ทั้งเย้ยหยันฝ่ายตรงข้ามได้แบบเลือดซิบๆ ทำให้ผองเราเหล่าสาวกพันธุ์แท้ติดกันงอมแงม...
ถูกใจ · ตอบกลับ · 3 · 15 มีนาคม 2014 เวลา 16:20 น.

คงกฤตย์ วัฒนา ตราบที่ไทยยังเดินโดยยึดเจริญทางวัตถุยากจะหลุดจากวงจรเราวัดค่ากันที่เงินหาใช่ความสุขของคนไทยด้วยกัน
ถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 14 มีนาคม 2014 เวลา 12:53 น.

บารายนา ชิดชม มา 3 ตอน /// อาเฮียนะไม่ใช่ใครที่ไหน หวังจะให้ช่วยบุกแดนอาเฮียหรือ ไปคิดใหม่ได้นะ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 13 มีนาคม 2014 เวลา 22:22 น.

พอ ประมาณ ข้อมูลเป็นส่วนผสมที่ทำรสชาติอาหารมือ้เย็นของหนูอร่อยขึ้น ขอบคุณคะ ขอฝากศิล 5 สำหรับคนไทย อย่าทิ้ง...สถานการณ์โดยรวมๆ น่าจะโปรโมต สินค้า กัน ...บ้างก็แจกฟรี เอาไปทดลอง (ซีเรีย,แอฟริกากลาง,อียิปต์,เวเนซุเอลา,๚) ดูแล้วว่า สุดคุ้ม บ้างก็ขายกินดอกเบี้ยไปเรื่อย เช่น เครื่องบินลำโต,เรือดำน้ำ,เรดาร์, แต่พระเจ้าก็มีทางออกให้มนุษยเสมอ.....จงรอคอยอย่างมีความหวังกันนะคะ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 19 มีนาคม 2014 เวลา 17:39 น.

Boonyapa Ddc ตั้งต้นอ่านรู้สึกเครียดค่ะ แต่พอจบตอนสุดท้าย เหมือนจะได้คำตอบว่าเราจะเป็นอย่างไร สมันน้อยกับจิ้กโก๋ กำลังทำตามที่ท่านผู้เขียนบอกค่ะ ทำไปเรื่อย ทุกๆวัน เต็มกำลังที่จะทำได้ (9000*2/คน/วัน เดือนหนึ่งก็ไปไกลนะคะ)
ถูกใจ · ตอบกลับ · 18 มีนาคม 2014 เวลา 1:14 น. · มีการแก้ไข

Alucardx Nabishii Eh Ehlephant Opman Prs Ble Thanatharn
ถูกใจ · ตอบกลับ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 22:46 น.

Chen-la Ra หัวสี่เหลี่ยม? นั่นมันหัวควายนะคะ ...และอย่าให้ได้ออกเสียงแบบภาษาลาวอีสานนะคะ..อิอิ
ถูกใจ · ตอบกลับ · 15 มีนาคม 2014 เวลา 16:12 น.

Ya Junior ชอบข้ออ้างของคุณที่ว่าแก่ ถ้าเป็นคนแก่จริงๆคงต้องบอกว่าผู้มากด้วยประสบการณ์ โปรดสังเกตุร่องรอยอารยธรรมบนใบหน้า
ถูกใจ · ตอบกลับ · 14 มีนาคม 2014 เวลา 18:15 น.


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน