https://www.facebook.com/World-Update-112136971373318/" />

ผู้นำยูเครน ปล่อยนักโทษปานนรกแตก บ้านป่าเมืองเถื่อนไร้ขื่อแปไปหมดแล้ว!!!

วิเคราะห์ติดตามสถานการณ์โลก
https://www.facebook.com/World-Update-112136971373318/
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13570
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ผู้นำยูเครน ปล่อยนักโทษปานนรกแตก บ้านป่าเมืองเถื่อนไร้ขื่อแปไปหมดแล้ว!!!

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 04 มี.ค. 2022 11:23 pm

ผู้นำยูเครน ปล่อยนักโทษปานนรกแตก บ้านป่าเมืองเถื่อนไร้ขื่อแปไปหมดแล้ว!!!
FB_IMG_1646410947961.jpg
FB_IMG_1646410947961.jpg (79.03 KiB) เปิดดู 294 ครั้ง

เมื่อสหรัฐ ที่ลูกชายของโจไบเดน ประธานาธิบดีคนปัจจุบัน เป็นประธานบริหารบริษัทน้ำมันใหญ่ในยูเครน และบรรดาชาติ NATO เชิดนายโวโลดีมีร์ ซีเลนสกี ขึ้นเป็นประธานาธิบดียูเครน แต่ด้วยประสบการณ์ภาวะผู้นำเขามีน้อย อาชีพเก่าเป็นนักแสดงตลกเอาฮาทางรายการทีวี เขาจึงแยกไม่ได้สิ่งไหนคือประโยชน์ส่วนตน กับประโยชน์ประชาชน การสั่งการมีความสับสนผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ
เขาคิดสั้นๆ ด้วยการประกาศอภัยโทษปล่อยตัวนักโทษร้ายแรงอุกฉกรรจ์ในเรือนจำต่างๆ ทั่วประเทศทั้งหมด พร้อมกับแจกอาวุธปืนสงครามที่สหรัฐ และ NATO ส่งมาให้กับนักโทษจำนวนมากเหล่านี้ หวังแค่เอามาสู้กับกองทัพรัสเซีย แต่ผิดถนัดกลุ่มนักโทษเหล่านี้เหมือนนรกแตก ได้ออกปล้นสะดมร้านค้า ห้างร้านต่างๆ ก่อเหตุฆาตกรรมยิงชาวยูเครนเพียงแค่สนุก และข่มขืนผู้หญิง เด็กเป็นว่าเล่น
ตำรวจและทหารยูเครน ก็ยุ่งอยู่กับสงคราม หลายครั้งมีการยิงปะทะอย่างหนักกับกลุ่มนักโทษติดอาวุธพวกนี้ ฝ่ายความมั่นคงยูเครน เจอทั้งศึกนอกทหารรัสเซีย และศึกในกลุ่มนักโทษติดอาวุธร้ายแรง จึงปล่อยเลยตามเลย อยากปล้น ฆ่า ข่มขืน ก็เชิญตามสบายใจ ทุกเมืองของยูเครน ประชาชนต้องช่วยตัวเอง และปกป้องครอบครัวตามมีตามเกิด
โดยรุมช่วยกันจับกลุ่มนักโทษติดอาวุธที่รัฐบาลยูเครนปล่อยให้ปล้นร้านค้า-ซุปเปอร์มาร์เก็ต พวกนักโทษและโจรรายใดที่ถูกรุมสหบาทาถูกจับได้ จะถอดเสื้อผ้าให้หนาวแล้วมัดติดไว้กับเสาไฟฟ้าและต้นไม้ด้วยพลาสติกแรปกว่า 100 คนเป็นที่อนาถใจ ส่วนพวกที่ยังไม่ถูกจับอีกมากก็ยังคงเดินหน้าปล้นสดมป์ ฆ่า ข่มขืน ต่อไป เมืองใดที่ทหารรัสเซียยึดควบคุมแล้ว นักโทษพวกนี้หายเรียบ เมืองสงบเรียบร้อยดี
เท่านั้นประเทศยังเละไม่สาแก่ใจ ประธานาธิบดียูเครน ยังสั่งให้กองทัพแจกจ่ายปืนให้กับผู้ชายชาวยูเครนทั่วประเทศ แม้ว่าพวกเขาไม่มีทักษะการใช้ปืนมาก่อนก็ตาม ไม่เว้นแม้แต่เด็กวัยรุ่นมัธยมปลาย ก็ได้แจกปืนจากกองทัพ มายืนเท่ถ่ายรูปกันด้วย ตอนนี้ในยูเครน ไร้ขื่อแป กฎหมาย ปล้นสดมป์ ใช้ความรุนแรงกันเอง ตำรวจ ทหารยูเครนไม่ว่างมายุ่งกวดขันด้วย..ส่วน สหรัฐ และ NATO ก็ห่วงอย่างห่างๆ เหมือนเดิม และคงไม่มีรายงานข่าวรัฐล้มเหลวแบบนี้ในสื่อตะวันตกและสื่อไทย

ที่มา : ASB News , punjab.news18 , .novosti-n , opindia , 1news , inews
#WorldUpdateย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron