ต้นโอ๊กอาถรรพ์ (The Devil’s Tree)

ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13555
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ต้นโอ๊กอาถรรพ์ (The Devil’s Tree)

โพสต์โดย admin » เสาร์ 14 ต.ค. 2017 2:34 pm

นู๋คืนสิบ เดือนสยอง‎เรื่องลี้ลับของโลก'
ผู้ดูแล · ติดตาม · 12 ตุลาคม ·

ต้นโอ๊กอาถรรพ์ (The Devil’s Tree)
22382046_1879892212328917_5260483524533758838_o.jpg
22382046_1879892212328917_5260483524533758838_o.jpg (211.14 KiB) เปิดดู 467 ครั้ง

ทารุณสวาทมิตรรักแฟนเพลงกับเช้าวันสดใสนะคร่า สำหรับเรื่องแรกของวันนี้ เรามาต่อกันด้วยเรื่องราวลึกลับของ ‘ต้นโอ๊กอาถรรพ์’ ที่ว่ากันว่านี่คือลานประหารขององค์กรทมิฬ ‘Ku Klux Klan’!!

สำหรับสมาชิกท่านที่สงสัยว่า Ku Klux Klan คืออาราย แนะนำว่าให้ย้อนกลับไปหาโพสเมื่อวานได้นะคร่า แต่ถ้าขี้เกิยจตามหา ก็ไม่ขัดข้อง สิบจะลงย่อๆให้ตามนี้เลยคร่า

Ku Klux Klan’ (KKK) คือชื่อขององค์กรลับในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1865 โดยทหารผ่านศึกชาวอเมริกัน 6 นาย

องค์กรลับดังกล่าวเป็นองค์กรเหยียดสีผิว คลั่งคนผิวขาว บูชาชาตินิยมแบบสุดโต่ง ชอบใช้วิธีศาลเตี้ยสังหารและบังคับกดขี่ชาวแอฟริกัน-อเมริกัน และคนเชื้อชาติอื่นๆ อย่างไร้ความปรานี ทั้งรุมทำร้าย ข่มขืน หรือแม้กระทั่งการแขวนคอ

โดยคนในองค์กรมีพฤติกรรมเป็นผู้ก่อการร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในหมวกรูปกรวย หน้ากากและชุดคลุมสีขาว ถึงแม้ว่ารัฐบาลกลางสหรัฐฯ ได้ทำการปราบปรามและดำเนินการกวาดล้างอย่างหนัก จนทำให้องค์กรนี้ต้องแยกตัวไป

หากแต่นั่นเป็นเพียงแค่การแยกตัวเพียงชั่วคราวเท่านั้น องค์กร KKK ยังคงมีการรวมกลุ่มกันเพื่อทำร้ายคนผิวสีเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

และเรื่องราวที่สิบนำมาเสนอในวันนี้นั้น คือเรื่องราวอาถรรพ์ของสถานที่แห่งหนึ่ง ว่ากันว่าที่แห่งนี้คือลานประหารทาสผิวสีขององค์กร KKK สุดเหี้ยมโหดนั่นเอง!

ณ บริเวณทุ่งนาเหนือหมู่บ้าน Bernards เมือง Somerset County รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา มีต้นโอ๊กขนาดใหญ่สูงตระหง่านอยู่ต้นหนึ่ง !!!

ซึ่งชาวบ้านในละแวกนั้นเชื่อกันว่า บริเวณรอบๆ ต้นโอ๊กต้นนี้มีคำสาป! เพราะชอบมีคนมาผูกคอตายบนต้นโอ๊กเป็นประจำ เนื่องจากเมื่อสมัยที่องค์กร Ku Klux Klan รุ่งเรืองนั้น พวกเขาใช้พื้นที่บริเวณนี้เป็นลานประหารทาสผิวสีและคนผิวขาวที่ช่วยเหลือชาวผิวสีอย่างโหดร้ายทารุณ จึงทำให้เหล่าผู้เสียชีวิตต่างสาปแช่งจนพื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยแรงอาฆาตแค้นพยาบาท

และเดิมทีหมู่บ้านแห่งนี้ยังเคยเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่องค์กร Ku Klux Klan แห่งรัฐนิวเจอร์ซีย์อีกด้วย นอกจากนั้นชาวบ้านบางคนยังบอกอีกว่า ในช่วงฤดูหนาวที่มีหิมะตกหนัก พวกเขาไม่เคยเห็นหิมะตกใส่ต้นโอ๊กต้นนี้เลย ไม่แน่ว่าลึกลงไปใต้พื้นดินบริเวณต้นโอ๊กนั้นอาจจะเป็นหนทางลงไปสู่ขุมนรกอเวจีก็เป็นได้!

ผู้คนจึงขนานนามให้กับต้นโอ๊กต้นนี้ว่า ‘ต้นไม้ปีศาจ’ (The Devil’s Tree)

และนอกจากจะเป็นสถานที่ที่มีผู้คนล้มตายจำนวนมากแล้ว ยังมีเรื่องเล่าอีกว่า มีผู้อยากท้าพิสูจน์ความลี้ลับของต้นโอ๊กต้นนี้ จึงลองเอาหูแนบไปกับลำต้นของต้นโอ๊ก ..

แต่แล้วเขากลับได้ยินเสียงกรีดร้องอย่างโหยหวนดังออกมาจากภายในลำต้น และเมื่อผงะออกมา มือของเขาก็เต็มไปด้วยคราบสกปรกสีดำที่ล้างยังไงก็ล้างไม่ออก!

และแม้ว่าจะมีผู้ที่พยายามโค่นล้มมันยังไง แต่จวบจนปัจจุบันก็ยังไม่มีใครสามารถทำลายลงได้ ว่ากันว่าใครก็ตามที่คิดจะตัดต้นโอ๊กต้นนี้ต้องมีอันเป็นไปเสียทุกราย!

เรื่องราวอาถรรพ์ของต้นโอ๊กต้องคำสาปโด่งดังไปทั่วแผ่นดินอเมริกา มีผู้คนจำนวนมากเดินทางมาดูจนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องนำรั้วลวดหนามมาพันรอบๆ ต้นโอ๊กเอาไว้เพื่อกันไม่ให้มีใครเข้าใกล้หรือกันพวกที่อยากลองของจนต้องเจอดีนั่นเอง!

-----

สาระแนะโดย : คืนสิบ
ที่มารูปถาพ YOUTUBE @PHENOMENAL TRAVEL VIDEOS
เรียบเรียง : SpokeDark.TVย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron