นี่คือความตอแหลทางการทหารครับ..อเมริกาเป็นเช่นนี้มานานแล้วตั้งยุคสงครามเวียตนามที่ตัวเองสู้ทหารเวียตนามเหนือไม่ได้

รวมความเห็นของคุณเจริญ แซ่ตั้ง
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13542
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

นี่คือความตอแหลทางการทหารครับ..อเมริกาเป็นเช่นนี้มานานแล้วตั้งยุคสงครามเวียตนามที่ตัวเองสู้ทหารเวียตนามเหนือไม่ได้

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 18 ส.ค. 2017 1:44 pm

เจริญ แซ่ตั้ง
---
>>>>>>นี่คือความตอแหลทางการทหารครับ..อเมริกาเป็นเช่นนี้มานานแล้วตั้งยุคสงครามเวียตนามที่ตัวเองสู้ทหารเวียตนามเหนือไม่ได้..ก็เล่นเอาสารเคมีที่เรียกกันติดปากว่าฝนเหลืองใส่เครื่องบินไปพ่นเพื่อให้ใบไม้ในป่าร่วงจนหมดต้น..เพื่อมิให้ฝ่ายเวียตนามเหนืออาศัยป่าเป็นที่กำบัง..และสารเคมีชนิดนี้มันก็ตกค้างในดินเมื่อฝนตก..น้ำฝนก็จะมีสารพิษชนิดฝนเหลืองติดมาด้วยไหลไปยังปลายน้ำ.คนเวียตนามพิการเยอะมากเพราะพิษฝนเหลือง..นี่คือความทุเรศ(ขออภัย)ในหลักการรบกัน..ทั้งๆที่อเมริกานี่แหละเป็นชาติต้นคิดข้อกำหนดในสนธิสัญญาว่าด้วยการใช้สารพิษในการทำสงคราม..แต่อเมริกาก็เป็นชาติแรกๆที่ละเมิดเสียเอง...///...ย้อนมาทางเศรษฐกิจ..ก็ไม่แตกต่างกับทางทหารครับ..เขียนด้วยมือแต่ลบด้วยเท้า..เค้าละอเมริกา..บางท่านคงสงสัยว่าทำไมผมจึงเกลียดอเมริกา..ผมจะตอบแบบง่ายๆเลยนะครับว่าสาเหตุที่ผมเกลียดอเมริกาคือ. อเมริกาต้องการทำลายประเทศไทยให้เป็นรัฐที่อ่อนแอไร้ขื่อแปเพื่อมาแย่งชิงทรัพยากร..สิ่งนี้คือจุดแตกหัก..ที่ผมรับไม่ได้และผมจะไม่ยินยอมให้อเมริกาทำเช่นนั้น..ตายเป็นตายไม่มีอะไรมากไปกว่านี้..ทุกวันนี้ผมภาวนาทุกครั้งให้อเมริกาประสบปัญหาต่างๆแบบที่ไทยเป็นมา 10 กว่าปีที่ผ่านมา...///...ตอนนี้เห็นมันส่งองค์กรที่เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมเดินทางมาพบรัฐบาลไทย..มาเพื่อชมเยินยอเรื่องการแก้ปัญหาประมงไทยว่าไทยทำได้ดีต่อหน้าสื่อมวลชน..แต่ลับหลังมาเพื่อล๊อบบี้ไทย 2 เรื่องคือ
1.ต้องการให้ไทยช่วยนำเข้าสินค้าเพิ่มขึ้นจากอียู..เนื่องจากล้นตลาด อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากที่รัสเซียห้ามนำเข้าสินค้าจากกลุ่มอียู..แล้วหันไปนำเข้าสินค้าจากประเทศในทวีปอเมริกาใต้แทน..เกษตรกรอียูเลยเดือดร้อน..มันจึงบากหน้ามาปากหวาน..แต่ลับหลังมาขอให้ไทยช่วย
2.มาเพื่อบีบFTAระหว่างไทย-อียูที่ยังไม่มีการลงนาม..มันเลยยกเอาเรื่องประมงขึ้นมาบีบไทยให้ไทยลงนามให้เร็วที่สุด..เพื่อจะได้ระบายสินค้าเข้าสู่ตลาดเมืองไทยให้มากที่สุด
........สันดานคบไม่ได้ครับ....ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron