https://www.facebook.com/sayan.rujiramora" />

YouTube -- rogue money radio : Special Guest. Jim Willie

.
.
.
.
https://www.facebook.com/sayan.rujiramora
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13234
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

YouTube -- rogue money radio : Special Guest. Jim Willie

โพสต์โดย admin » อังคาร 28 ส.ค. 2018 7:12 pm

Sayan Rujiramora
2 สิงหาคม ·

YouTube -- rogue money radio : Special Guest. Jim Willie
July 30, 2018
38156677_1909172492459562_2119508305503059968_n.jpg
38156677_1909172492459562_2119508305503059968_n.jpg (5.95 KiB) เปิดดู 146 ครั้ง

05:40..rogue news.....ในการประชุมแบบส่วนตัวระหว่างทรัมพ์กับปูติน จะมีผลอย่างไรต่อประเทศทั้งสองบ้าง

Jim Willie.....เมื่อตอนที่ปูตินมอบลูกฟุตบอลล์พร้อมลายเซ็นที่บอกว่า ฝากไปให้ Baron ซึ่งเป็นลูกชายทรัมพ์ ผมคิดว่าภายในคงเต็มไปด้วยแฟลชไดร้ฟ ...ปูตินมีการมอบแฟลชไดร้ฟ์ที่มีข้อมูลขนาด 160 terabytes ให้แก่ทรัมพ์ ..มันเป็นข้อมูลที่อาจเรียกแบบอเมริกันได้ว่าเป็น Russian Gate จริงๆ.. มันมีข้อมูลเกี่ยวกับสงครามในซีเรียทั้งหมด อาจจะมีเรื่องข้อมูลจากการสื่อสารทั้งหมดของพวก ISIS กับฝ่ายผู้ซัพพลายยุทโธปกรณ์ทั้งอเมริกันและอิสราเอลรวมถึงซาอุดิฯ ..รวมตลอดถึงเหตุการณ์ในอิหร่าน.. ฯลฯ

ข้อมูลขนาด 160 terabytes นี่นับได้ว่าเป็นห้องสมุดของมหาวิทยาลัยเล็กๆแห่งหนึ่งได้เลย ..ในนั้นคงจะมีไฟล์ทุกแบบ รูปภาพและคลิปวิดิโอนับแสนๆ ..document ทั้ง excel ..word..emails ..ทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องราวการขายชาติ ..การปลุกระดม ..ฆาตกรรม ..การก่อสงคราม ..การติดสินบน ..การคอรัปชั่น ..ค้ายาเสพติด ..ฟอกเงิน ..การล่วงละเมิดเด็ก ของผู้กระทำผิดนับหลายๆหมื่นคน ..และเรื่องเบื้องหลังในระดับสูงของเหตุการณ์ 9/11 ..ทั้งหมดนี้น่าจะได้จากการดักฟัง ดักสอดแนมของพวกรัสเซีย

มันน่าสนใจมากที่รัสเซียสามารถรวบรวมข้อมูลที่จะมาใช้ต้านกับพวก cabal ..ที่จะเปิดเผยตัวตนจนถึงรากต่อชาวโลก ..ที่ผมเคยทราบมาว่า ในสามปีที่ผ่านมาพวก cabal ระดับกลางๆ เช่นนายธนาคารขนาดเล็ก ถูก decimate (การประหารชีวิต ที่ประหารเพียงหนึ่งในสิบของทั้งหน่วยงานเพื่อเป็นการลงโทษหรือขู่ทั้งหน่วยนั้น) หลายคน...

ผมเชื่อว่าจากนี้เราจะได้เห็นการ decimation อีกจำนวนมาก คิดว่าคงก่อนการเลือกตั้งมิดเทอมนี้ ..ส่วนทรัมพ์ก็คงจะมีการถอนรากถอนโคนพวกอิลิทระดับกลางๆ ในแบบที่มากกว่าแค่ decimate ..ที่ผมได้ยินมาอาจเป็นหนึ่งในสามหรืออาจถึงครึ่งของ cabal ระดับปฏิบัติการเลย ผมหมายถึงระดับที่ถูกจ้างมาโดย JP Morgan นั่นแหละ ..ระดับที่ไปสร้างบริษัท fake ในต่างประเทศ ..ระดับที่ไปดำเนินการเรื่องค้ายาเสพติด เหมือนพวก Triad ของมาเฟียฮ่องกง ..

และอีกเรื่องหนึ่งที่ผมได้ข่าวมาปีหนึ่งแล้วว่า เมื่อไหร่ที่เปิดเผยชื่อคนดังที่มีความแปดเปื้อนทางเพศ นั่นก็หมายถึงทรัมพ์พร้อมที่จะทำความสะอาดแล้ว ..แล้วเราก็อาจจะได้ยินชื่อของ Tom Hanks ..Robert de Niro...และอีกหลายคน แต่ Kevin Spacey ถูกเปิดไปก่อนแล้ว ..ผมขอให้ไปดูชื่อผู้ที่ได้ออสการ์นั่นแหละ เพราะนั่นคือรางวัลที่พวกอิลิทให้คนดังเหล่านี้ไว้ในฐานะที่ทำประโยชน์ให้ ..ทั้งผู้แสดง ..ผู้กำกับ พวกที่สร้างหนังตามที่ ซีไอเอต้องการ ..อย่าง George Clooney ที่ได้ออสการ์จากหนังที่แสดงถึงการเข้าไปถล่มซีเรีย การลอบฆ่าราชวงศ์ของซาอุดิฯ

18:35.....ทรัมพ์ตอนนี้มีข้อมูลพร้อม ทั้งข้อมูลการสื่อสาร ที่ใช้เป็นหลักฐานเพราะมีลายเซ็นต์และอื่นๆ ส่วนใหญ่เป็นของทั้ง Obama, Hillary และ Brennan (อดีตผอ.ซีไอเอ) ....ผมคิดว่าพวก cabal ก็พร้อมที่จะเอาทั้ง Obama และ Hillary ใส่พานให้แลกกับคนอื่นๆ ..จะเอาทั้งสองคนไปลงโทษยังไงก็ได้ ตอนนี้ Hillary เองก็ถูกใส่กำไลข้อเท้าอยู่แล้ว

เหตุผลที่เป็น Obama ..เพราะเขาไม่ใช่อเมริกัน ไม่ใช่คนขาว ไม่ใช่คริสเตียน ไม่ได้เรียนระดับมหาวิทยาลัยสหรัฐในฐานะคนอเมริกัน ไม่มีเลขที่ประกันสังคมที่ถูกต้องมาก่อน ..ไม่ qualified ที่จะเป็น ปธน. ด้วยซ้ำไป ...เขาเหมาะที่จะต้องถูกสังเวยแก่ทรัมพ์มาก

Hillary เองมีเหตุผลที่ต่างไป เธอมีความอวดดี ..โง่ ..ไม่ระวัง ..คอรัปชั่นมูมมาม เธอฝืนข้อบังคับหลายเรื่องของพวก cabal ..เช่นต้องไม่ให้ cabal ถูกเปิดเผย.. เธอใช้มูลนิธิ Clinton Foundation เป็นแหล่งตบทรัพย์ (racketeering) ทั้งในและนอกประเทศ ...ในโครงการการกุศลก็เบียดบังเงินถึง 90-95% เข้ามูลนิธิ โดยถือเป็นเงิน overheads ของมูลนิธิ ...มีอีกหลายเรื่องนอกจากการขายยูเรเนี่ยมให้รัสเซียที่มันโฉ่งฉ่างมาก

ผมว่าพวก cabal คงจะเสนอมอบตัว Obama สำหรับโทษยาเสพติด ..Hillary สำหรับเรื่องคอรัปชั่นของมูลนิธิ Clinton Foundation แลกกับการที่ทรัมพ์จะยุติเรื่องข้อกล่าวหาประมาณหนึ่งในสาม คือประมาณ 10,000-15,000 ราย และไม่เปิดเผยข้อกล่าวหาเหล่านั้น ..ผมคิดว่าทรัมพ์ก็คงเล่นด้วยไปสักระยะหนึ่งก่อน แล้วคง say no ภายหลัง

ทรัมพ์คงจะมีแผนที่จะยึดทรัพย์ของพวก cabal ประมาณ $1.8 ล้านล้าน อย่างน้อยก็เพื่อลดหนี้บางส่วนของประเทศได้ โดยอาจไม่ต้องใช้กฏหมาย RICO Law (กฏหมายปราบคอรัปชั่นที่เป็นองค์กร...Racketeering Influencing Corruption Organization คล้ายกับกฏหมาย ปปง ของไทยแต่แรงกว่า) ...พวกที่ถูกข้อกล่าวหาทั้งหมด 44,000 กว่ารายนั่นก็มีทรัพย์สินกันคนละไม่ใช่น้อย พวกนี้อาจมีรวมๆกันถึง $60,000 กว่าล้าน

คิดว่าตอนนี้ทรัมพ์คงพร้อมแล้วทีจะชาร์จข้อกล่าวหาขายชาติแก่คนสามคน ..นี่อาจเป็นแค่การเริ่มต้นให้เห็นก่อน เรียกว่าเป็น discovery phase ที่จะหาหลักฐานต่างๆ ..ถ้าทรัมพ์คิดจะจัดการกับซีไอเอจริงๆ ก็ต้องเริ่มที่ Brennan ก่อนเลย

เรื่องของ Russian Gate ครั้งนี้น่าจะใหญ่กว่าเรื่องของ Nixon Impeachment นับร้อยเท่าเลย

***โปรดใช้วิจารณญานครับ***

https://youtu.be/jDrXNCyjsFQย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron