https://www.facebook.com/%E0%B8%AB%E0%B ... 040688338/" />

"นักข่าวอาวุโสรางวัลพูลิเซอร์บอกว่าแก๊สสารินอเมริกาจัดหามาฆ่าชาวซีเรียเพื่อใส่ร้ายรัฐบาลซีเรียในปี 2012"

.
.
.
.
https://www.facebook.com/%E0%B8%AB%E0%B ... 040688338/
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13555
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

"นักข่าวอาวุโสรางวัลพูลิเซอร์บอกว่าแก๊สสารินอเมริกาจัดหามาฆ่าชาวซีเรียเพื่อใส่ร้ายรัฐบาลซีเรียในปี 2012"

โพสต์โดย admin » เสาร์ 14 เม.ย. 2018 1:00 pm

หมี CNN ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 4 ภาพ
3 ชม. ·
14-04-61/03 : CHEMICAL WEAPON MADE IN USA! CHEMICAL BOMB IN SYRIA BY TERRORIST AND SLANDER ASSAD & PUTIN! "นักข่าวอาวุโสรางวัลพูลิเซอร์บอกว่าแก๊สสารินอเมริกาจัดหามาฆ่าชาวซีเรียเพื่อใส่ร้ายรัฐบาลซีเรียในปี 2012" มันชัดเจนอยู่แล้วว่าใครนำเอาอาวุธเคมีเข้ามาซีเรีย ใครส่งมาให้ก่อการร้ายนำมายิงใส่ชาวซีเรีย เหี้ยโลก นาโต้ ต้องการประกาศสงคราม เหตุผลคือรัสเซียส่งสัญญานจะยึดที่ราบสูงโกลานคืนในไม่ช้านี้ ขับไล่ฐานทัพเหี้ยโลกและนาโต้ในซีเรียออกไป บ่อน้ำมันมีค่าจะหาได้จากไหน หากไม่ยึดตอนนี้ นั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่ "อเมริกา" ส่งซีไอเอไปล้มล้างประเทศซีเรีย เพราะหลังสงครามโลกครั้งที่สองไม่นาน ในปี 1949 ตะวันออกกลางยังตั้งตัวไม่ได้มั่นคงนัก อเมริกาต้องการสร้างท่อแก๊สจากซาอุดิอาระเบียไปขายที่ยุโรป และต้องผ่านประเทศซีเรีย จึงทำให้พวกเขาต้องล้มล้างผู้นำที่ "มาจากการเลือกตั้ง" ตามระบอบทุกอย่าง ในตอนนั้น! เหี้ยใช้ UN เป็นโล่ป้องกันตัว ตราบใดที่ยังไม่โจมตีฐานทัพรัสเซียในซีเรีย อ้างถล่มก่อการร้าย แต่ทำลายยุทธศาสตร์กองทัพซีเรียล้วนๆ อาวุธเคมีจะเป็นใบเสร็จเช็คบิลเหี้ยโลกและนาโต้ภายหลังแน่นอน!

-------------------------------------------------------------------------—
Jeerachart Jongsomchai / "นักข่าวอาวุโสรางวัลพูลิเซอร์บอกว่าแก๊สสารินอเมริกาจัดหามาฆ่าชาวซีเรียเพื่อใส่ร้ายรัฐบาลซีเรียในปี 2012"

... โดยข่าวนี้มาจาก Seymour Hersh นักข่าวอาวุโสและนักเขียนทางการเมืองแนวสืบสวนหาความจริงเชิงลึกชาวอเมริกันเอง ผู้ที่ได้รับพูลลิเซอร์ในปี 1970 ( จากการทำข่าวการฆ่าหมู่ชาวบ้านเวียตนามผู้บริสุทธิ์ในหมี่เซิน ในปี 1969 ) ได้ออกมาเปิดโปงว่า "อเมริกา" ที่เอาแก๊สพิษดังกล่าวมาสร้างเรื่องราวเพื่อเป็นข้ออ้างในการล้มล้างผู้นำซีเรีย แม้จะไม่แน่ใจในแหล่งที่มาของสารพิษว่ามาจากลิเบียหรือไม่ และอเมริกาเองที่เป็นผู้ยินยอมในแผนนี้ ให้ใช้ในซีเรีย

... ในครั้งนั้น ปี 2012 ในสมัยรัฐบาลโอบาม่า ( มาดเล่าปี่ ที่หน้าฉากสร้างให้ดูนุ่มนวล ปรองดอง สุภาพบุรุษนั้น ) มีการทำข้อตกลงลับกันระหว่าง อเมริกา ซาอุดิอาระเบีย กาต้าร์ และตุรกี ที่จะเอาแก็สมาฆ่าผู้คนในซีเรียแล้วโยนบาปให้กับรัฐบาลซีเรีย เพื่อเอาเป็นข้ออ้างในการทำบุกทำสงครามเล่นบทพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยประเทศซีเรียและทำลายอัลอัซสาด

... (จะสังเกตว่าเหมือนกับที่ปีนี้ เดือนนี้ เมษายน 2018 ที่ทรัมป์ก็อ้างเรื่องนี้เพื่อจะเอาเรือรบมากองแล่นจอดหน้าอ่าวของซีเรียเล่นๆเช่นกัน )

... โดยภารกิจครั้งนั้นประเทศตุรกี ซาอุดิอาระเบีย กาต้าร์เป็นเจ้ามือออกเงิน จ้างพวกซีไอเอ และเอ็มไอซิกซ์ของอังกฤษ เข้ามาทำปฏิบัติการให้เป็นจริง โดยส่วนหนึ่งขนอาวุธมาจากลิเบีย แม้จะระบุเรื่องใช้แก็สพิษเพื่อเป็นข้ออ้าง แต่ Seymour ก็หาแหล่งที่มาของแก๊สไม่ได้ชัดเจน ว่ามาจากลิเบียหรือไม่ ?

... ในเรื่องคนคิดวางแผนนั้นก็สอดคล้องกับข่าวจาก Christoph Lehmann ที่ออกข่าวเมื่อ 7 ตุลาคม 2013 ที่บอกว่าคนวางแผนใหญ่ในเรื่องเอาแก๊สพิษมาฆ่าคนบริสุทธิ์ในซีเรียให้ตายเพื่อโยนบาปให้กับรัฐบาลซีเรียนั้นมาจาก "อเมริกาและซาอุดิอาระเบีย" ที่คนใหญ่ในทำเนียบขาว (ข่าวว่าเป็นหญิงที่ถูกสร้างภาพว่าเป็นหญิงเก่ง เหล็ก ) กับผู้อำนวยการซีไอเอ และหัวหน้าฝ่ายข่าวกรองของซาอุดิอาระเบีย รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของซาอุดร่วมกันเขียนแผนนี้้ขึ้นมา ต้องเป็นผู้รับผิดชอบหลัก

... และ Seymour ยังเคยสัมภาษณ์ให้ข่าวเป็นนัยพาดพิงถึงสตรีเหล็กนางฮิลลารี่คนนั้นและรัฐบาลโอบาม่าที่ไปเอาอาวุธมากมายมาทำลายชาวบ้านซีเรียโดยขนส่งผ่านตุรกีเข้ามาซีเรียทางเหนือ

... นั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่ "อเมริกา" ส่งซีไอเอไปล้มล้างประเทศซีเรีย เพราะหลังสงครามโลกครั้งที่สองไม่นาน ในปี 1949 ตะวันออกกลางยังตั้งตัวไม่ได้มั่นคงนัก อเมริกาต้องการสร้างท่อแก๊สจากซาอุดิอาระเบียไปขายที่ยุโรป และต้องผ่านประเทศซีเรีย จึงทำให้พวกเขาต้องล้มล้างผู้นำที่ "มาจากการเลือกตั้ง" ตามระบอบทุกอย่าง ในตอนนั้น

... ทุกอย่างที่พวกเขาทำ มันคือแค่ข้ออ้างและผลประโยชน์ ไม่ใช่อุดมการณ์ที่สวยหรูน่าชื่นชมจนขนลุกเกรียวจากเท้าจรดศรีษะอย่าง "เลือกตั้งธิปไตย" แต่อย่างใด

https://www.google.com.vn/…/hillary-clinton-app…/5522647/amp

-------------------------------------------------------------------------—
เข้าถ้ำ RONIN คลิกที่ LINK ตามนี้ : https://line.me/R/ti/p/@mheecnn

หรือเข้า LINE และ Search พิมคำว่า "@mheecnn" แล้วแอดเข้าถ้ำ

เพจสำรองของหมี CNN คือ เพจ " หมี RT " Search หาใน FB ตามชื่อนี้เลยเด้อคร๊า ดูโลโก้ หมีอี้จับซา(ชักดาบ)

เพจ VK ของรัสเซีย (www.vk.com/id448335733) หรือ Search เพื่อน พิมคำว่า Frank Mheecnnย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron