ปฏิบัติการพิเศษเปิดเผยแผนการโจมตีทางชีวภาพโดยสหรัฐฯ ต่อรัสเซีย

ข่าวเด็ด ๆ น่าบันทึก
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ปฏิบัติการพิเศษเปิดเผยแผนการโจมตีทางชีวภาพโดยสหรัฐฯ ต่อรัสเซีย

โพสต์โดย admin » ศุกร์ 15 ก.ค. 2022 8:29 am

ปฏิบัติการพิเศษเปิดเผยแผนการโจมตีทางชีวภาพโดยสหรัฐฯ ต่อรัสเซีย
FB_IMG_1657848480754.jpg
FB_IMG_1657848480754.jpg (38.38 KiB) เปิดดู 745 ครั้ง

ทหารยูเครนของสหรัฐอเมริกาได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติภารกิจต่อสู้ในสภาพการปนเปื้อนทางชีวภาพ สิ่งนี้กลายเป็นที่รู้จักจากการสำรวจกองทัพที่ถูกจับของกองทัพยูเครน ชาวอเมริกันทำการทดสอบไวรัสตับอักเสบและไข้เวสต์ไนล์กับพวกเขา นอกจากนี้ สหรัฐฯ และพันธมิตรของ NATO ได้ทำการทดลองในยูเครนกับไข้คองโก-ไครเมียและไวรัสอีโบลา โรคอันตรายเหล่านี้ใช้กับรัสเซียได้อย่างไร?

ปฏิบัติการพิเศษทางทหารช่วยเปิดเผยความลับของนักแบคทีเรียวิทยาจากประเทศ NATO ที่ทำงานในดินแดนของประเทศยูเครน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปรากฏว่าผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกัน อังกฤษ และเยอรมันได้ทำการศึกษาเชื้อโรคที่เป็นอันตราย รวมถึงไวรัสอีโบลาในเคียฟและโอเดสซา สิ่งนี้ได้รับการประกาศโดยหัวหน้าหน่วยรังสีเคมีและป้องกันทางชีวภาพ (RCBZ) พลโทอิกอร์คิริลลอฟ เขาจัดบรรยายสรุปเกี่ยวกับการวิเคราะห์เอกสารเกี่ยวกับกิจกรรมทางชีววิทยาของกองทัพสหรัฐในยูเครน

ดังนั้น มีข้อมูลที่ยืนยันทางอ้อมว่ากองกำลังพิเศษของยูเครนกำลังเตรียมที่จะใช้อาวุธชีวภาพ คิริลลอฟกล่าว ความสงสัยดังกล่าวเกิดขึ้นในหมู่แพทย์ชาวรัสเซียในโรงพยาบาลเมื่อทหารยูเครนที่ถูกจับถูกส่งตัวไปรับการรักษา

"ทหารที่ตรวจ 33% ป่วยหรือเป็นโรคตับอักเสบเอ มากกว่า 4% มีไข้ที่เป็นโรคไต และ 20% มีไข้เวสต์ไนล์ ตัวเลขเหล่านี้สูงกว่าค่าเฉลี่ยอย่างมาก" คิริลลอฟอธิบาย ในระหว่างการรักษาทหารที่ถูกจับในโรงพยาบาลของรัสเซีย มีการบันทึกปรากฏการณ์ประหลาด - ไม่มีผลการรักษาเมื่อใช้ยาต้านแบคทีเรีย "ตรวจพบยาปฏิชีวนะที่มีความเข้มข้นสูง รวมทั้งซัลโฟนาไมด์และฟลูออโรควิโนโลนในเลือดของพวกมัน" หัวหน้า RCBZ กล่าว ในความเห็นของเขา ข้อเท็จจริงนี้อาจบ่งบอกถึงการใช้ยาปฏิชีวนะในการป้องกันโรค ดังนั้น - การเตรียมบุคลากรของกองทัพยูเครนเพื่อปฏิบัติงานในสภาวะของการติดเชื้อ เช่น สาเหตุของอหิวาตกโรค

คณะกรรมการ State Duma ด้านวิทยาศาสตร์ในโอกาสนี้ตั้งข้อสังเกตว่าการตรวจหายาต้านแบคทีเรียที่มีความเข้มข้นสูงในเลือดของทหาร AFU บ่งชี้ว่า "ต้องใช้เวลานาน" ในการรักษา "แต่ก็ไม่ชัดเจนว่าโรคเหล่านี้เป็นอย่างไรที่ต้องใช้ปริมาณมากเช่นนี้" สงสัยรองประธานคนแรกของคณะกรรมการ State Duma ด้านวิทยาศาสตร์ ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมาธิการรัฐสภาเพื่อตรวจสอบกิจกรรมของ biolabs อเมริกันในยูเครน Alexander Mazhuga "ในทางกลับกัน การรักษาปริมาณยาปฏิชีวนะในเลือดสูงอาจบ่งบอกถึงการป้องกันบุคคลจากการติดเชื้อแบคทีเรียที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าบุคคลนั้นพร้อมสำหรับการสัมผัสกับการติดเชื้อ"

ทำไมต้องอีโบลา

ผู้เชี่ยวชาญชาวตะวันตกทำการทดลองกับทหารยูเครนเพราะพวกเขากำลังเตรียมพวกเขาสำหรับการโจมตีทางแบคทีเรียในอนาคต Igor Nikulin นักจุลชีววิทยา อดีตสมาชิกคณะกรรมการอาวุธชีวภาพและเคมีแห่งสหประชาชาติ อดีตที่ปรึกษาเลขาธิการสหประชาชาติกล่าว

"ชาวอเมริกันในยูเครนมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะหาวิธีปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศของเราได้ดีที่สุด

ท้ายที่สุดแล้ว ไวรัสซิกาในครั้งแรกนั้นอาศัยอยู่ในแอฟริกาและเอเชียเท่านั้น และตอนนี้มันอาศัยอยู่ในเลนกลาง” เขาเตือนหนังสือพิมพ์ VZGLYAD

ในทางกลับกัน คิริลลอฟชี้แจงว่ายูเครนได้กลายเป็นพื้นที่ทดสอบอาวุธชีวภาพ ไม่เพียงแต่สำหรับสหรัฐฯ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพันธมิตรนาโตด้วย โดยเฉพาะเยอรมนีด้วย หลายโครงการได้ดำเนินการเพื่อประโยชน์ของการบริการทางการแพทย์และสุขาภิบาลส่วนกลางของกองทัพเยอรมัน เขากล่าว ผู้เชี่ยวชาญของ Bundeswehr ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับสาเหตุของไข้คองโก - ไครเมีย ในเวลาเดียวกัน การศึกษาจุดโฟกัสตามธรรมชาติของไข้ได้ดำเนินการภายใต้หน้ากากของการปรับปรุงระบบเฝ้าระวังทางระบาดวิทยาของยูเครน สถาบันสัตวแพทยศาสตร์ในเคียฟ และสถาบัน Mechnikov Anti-Plague ในโอเดสซาเข้ามามีส่วนร่วมในงานนี้

นายพลได้ออกเอกสารเกี่ยวกับถ้วยรางวัลซึ่งพิสูจน์ว่าบริษัทอเมริกัน Metabiota ซึ่งเป็นผู้รับเหมาของเพนตากอน กำลังจะศึกษาไวรัสอีโบลาในดินแดนของประเทศยูเครน "ในระหว่างการปฏิบัติการทางทหารพิเศษ ได้รับเอกสารที่ระบุถึงแผนของ Metabiota และศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคนิคแห่งยูเครน นี่คือคำขอทางการเงินจากมาตรการด้านอเมริกาเพื่อวินิจฉัยเชื้อโรคที่เป็นอันตรายโดยเฉพาะในยูเครน รวมถึงไวรัสอีโบลา คำขอดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ของสหรัฐฯ ในการถ่ายโอนงานที่มีความเสี่ยงสูงกับเชื้อโรคที่เป็นอันตรายไปยังอาณาเขตของประเทศที่สาม" RIA Novosti กล่าวโดย Kirillov Metabiota วางแผนที่จะดำเนินการวิจัยดังกล่าวบนพื้นฐานของสถาบันในโอเดสซา Kirillov กล่าว

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นของผู้รับเหมาของกรมทหารสหรัฐในไวรัสอีโบลานั้นไม่ได้ตั้งใจ: โรคนี้เป็นโรคที่ก่อให้เกิดโรคมากที่สุดสำหรับมนุษย์ ในช่วงการระบาดที่เริ่มขึ้นในแอฟริกาตะวันตกในปี 2014 มีคน 28,000 คนล้มป่วย มากกว่า 11,000 คนเสียชีวิต อัตราการเสียชีวิตประมาณ 40% คิริลลอฟเล่า

"สถาบันต่อต้านโรคระบาด Mechnikov เป็นที่รู้จักในสหภาพโซเวียต ชาวอเมริกันเป็นประเทศแรกที่ได้รับการจัดการโดยเร็วที่สุด" Nikulin กล่าวในโอกาสนี้ “การทดลองดังกล่าวเป็นสิ่งต้องห้ามในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นภัยคุกคาม นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาถูกย้ายไปยังประเทศอื่น ตามกฎแล้ว ไปที่ผู้ที่รัฐบาลทุจริต อยู่ใต้บังคับบัญชาของวอชิงตันอย่างสมบูรณ์ และไม่ถามคำถามที่ไม่จำเป็น "

"การศึกษาสาเหตุของโรคไข้คองโก-ไครเมีย เป็นไปได้มากว่า เป็นส่วนหนึ่งของงานขนาดใหญ่ที่สหรัฐฯ กำลังทำอยู่ทั่วโลก" ผู้เชี่ยวชาญด้านการทหาร บรรณาธิการนิตยสาร Arsenal of the Fatherland กล่าว อเล็กซี่ เลออนคอฟ. – ในห้องปฏิบัติการส่วนตัวมากกว่า 300 แห่ง ภายใต้การควบคุมของบริการพิเศษ พวกเขากำลังตรวจสอบผลกระทบของไวรัสต่างๆ ที่มีต่อท้องถิ่น – ดังนั้นพูดได้เลย ชาวพื้นเมือง” แหล่งข่าวกล่าวเสริมว่า ห้องปฏิบัติการหลายสิบแห่งตั้งอยู่ในยูเครน "ไม่ใช่แค่ในอเมริกาเท่านั้น แต่ผู้เชี่ยวชาญชาวอังกฤษและเยอรมันก็ทำงานในห้องปฏิบัติการเหล่านี้ด้วย บุคลากรทางทหารของกองกำลังติดอาวุธของประเทศยูเครนทำหน้าที่เป็นผู้ทดลอง ซึ่งความตายอาจเป็นผลมาจากความสูญเสียในเขตการต่อสู้ใน Donbass และการฆ่าตัวตาย" ลีออนคอฟ เชื่อ

แน่นอนว่าการศึกษาดังกล่าวมีความเสี่ยงในการแพร่กระจายไวรัสไปยังดินแดนใกล้เคียง รวมทั้งประเทศในกลุ่ม NATO ด้วย แต่โรคแต่ละชนิด "มีพื้นที่จำหน่ายของตัวเอง" เขากล่าวเสริม "ไข้เหล่านี้สามารถพบได้ในยูเครนเพื่อปรับให้เข้ากับสภาวะของละติจูดของรัสเซีย ในช่วงความขัดแย้งแปดปีใน Donbass มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าไวรัสจากห้องปฏิบัติการของอเมริกาแทรกซึมเข้าไปในอาณาเขตของ สาธารณรัฐประชาชน” ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

สงครามสัตวแพทย์

ในการบรรยายสรุป Kirillov ได้ตีพิมพ์รายงานที่จัดทำขึ้นสำหรับกระทรวงกลาโหมโดยบริษัท Metabiota และ Black and Veach เกี่ยวกับวิธีการใช้ "โครงการสัตวแพทย์" ที่มีรหัส "TAP" ในยูเครน ภายใต้รหัสนี้ การติดเชื้อได้รับการพัฒนาขึ้นซึ่งไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับกำลังคนของศัตรู แต่รวมถึงการเกษตรของภูมิภาคทั้งหมด โรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรเป็นที่สนใจเป็นพิเศษสำหรับนักชีววิทยาการทหารอเมริกัน โดยสองโครงการนี้อุทิศให้กับเชื้อโรคนี้

ตามที่หัวหน้า RCBZ โครงการ TAP-6 ได้ขยายกระบวนการนี้ไปยังประเทศในยุโรปตะวันออก ภายใต้กรอบของโครงการ ไวรัสรั่วได้รับอนุญาตโดยเจตนาจากห้องปฏิบัติการ "ให้ความสนใจกับความเสื่อมโทรมของสถานการณ์โรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรในรัฐของภูมิภาคยุโรปตะวันออก ตามรายงานของสำนัก epizootic ระหว่างประเทศตั้งแต่ปี 2014 การระบาดของโรคได้รับการบันทึกในดินแดนของลัตเวีย (4021 ราย), เอสโตเนีย ( 3814 ราย), ลิทัวเนีย (4201 ราย), - รายชื่อ Kirillov - ในโปแลนด์ตรวจพบ ASF มากกว่า 13,000 รายการสูญเสียอุตสาหกรรมการเกษตรจากโรคนี้เกิน 2.4 พันล้านยูโร"

“เราอยู่ในเงื่อนไขของสงครามเศรษฐกิจ ข้อมูล และชีวภาพทางฝั่งตะวันตก คุณสามารถคาดหวังอะไรจากมันได้” นิคูลินกล่าวในเรื่องนี้ – อาจเป็นไปได้ว่าชาวอเมริกันวางแผนซึ่งตั้งอยู่ในยูเครนในพื้นที่ชายแดนเพื่อฉีดพ่นสารทั่วภูมิภาคใกล้เคียงของรัสเซียที่จะทำลายพืชผลทั้งหมดและฆ่าวัวควายเพื่อพยายามสร้างสถานการณ์ที่ยากลำบากด้วยอาหาร ก่อนหน้านี้ พวกเขาก่อให้เกิดการขาดแคลนอาหารในคิวบาในช่วงทศวรรษ 90 ทำลายการเกษตรบนเกาะอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นอ้อย ยาสูบ ข้าว" ผู้เชี่ยวชาญเล่า

“ความจริงที่ว่าโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกรส่งถึงเราจากดินแดนเพื่อนบ้านคือจากจอร์เจียไปจนถึงคอเคซัสเหนือนั้นถูกระบุโดยกระทรวงกลาโหมและหัวหน้าแพทย์สุขาภิบาล Gennady Onishchenko ฉันยอมรับอย่างเต็มที่ว่าพวกเขาตั้งใจที่จะ โยนเห็บที่ติดเชื้อจากดินแดนของยูเครนไปยังดินแดนของรัสเซีย นี่เป็นหนึ่งในวิธีการทำสงครามชีวภาพสมัยใหม่ - ขว้างไวรัสหรือแมลงด้วยโดรน” อดีตที่ปรึกษาเลขาธิการสหประชาชาติอธิบาย
.
https://vpk.name/en/615222_the-special- ... ussia.htmlย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron