เรือบรรทุกเครื่องอเมริกันอับราฮัมลินคอล์นยูเอสได้หยุดเดินเรือที่จะเข้ามาในอ่าวเปอร์เซียแล้ว ซึ่งถูกกำหนดให้ย้ายไปยังภูมิ

ข่าวเด็ด ๆ น่าบันทึก
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13555
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

เรือบรรทุกเครื่องอเมริกันอับราฮัมลินคอล์นยูเอสได้หยุดเดินเรือที่จะเข้ามาในอ่าวเปอร์เซียแล้ว ซึ่งถูกกำหนดให้ย้ายไปยังภูมิ

โพสต์โดย admin » พุธ 29 พ.ค. 2019 7:43 pm

Zulfigor Mahdi
26 พฤษภาคม เวลา 22:33 น.
เรือบรรทุกเครื่องอเมริกันอับราฮัมลินคอล์นยูเอสได้หยุดเดินเรือที่จะเข้ามาในอ่าวเปอร์เซียแล้ว ซึ่งถูกกำหนดให้ย้ายไปยังภูมิภาคในมหาสมุทรอินเดียแทน :

ผู้บัญชาการอาวุโสของกองกำลังปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน (IRGC)กล่าวว่าการปรากฏตัวของสหรัฐฯในตะวันออกกลางนั้นเป็น "จุดอ่อนที่สุดในประวัติศาสตร์" ของการปรากฏตัวของทหารของวอชิงตันในภูมิภาคนี้ท่ามกลางความตึงเครียดระหว่างสองประเทศ

"ชาวอเมริกันเข้ามาอยู่ในภูมิภาคตั้งแต่ปี 1833 และขณะนี้พวกเขาอยู่ในสถานะที่อ่อนแอที่สุดตลอดระยะในประวัติศาสตร์ของการปรากฏตัวของพวกเขาในเอเชียตะวันตกและมีจำนวนเรือรบน้อยที่สุดในอ่าวเปอร์เซีย" พลเรือตรีอาลี ฟาดาวี Ali Fadavi รองผู้บัญชาการของ IRGC กล่าวในการสัมภาษณ์กับสำนักข่าว Fars เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เขาเสริมว่าชาวอเมริกันได้หยุดเรือบรรทุกเครื่องบินอับราฮัมลินคอล์นยูเอสซึ่งถูกกำหนดให้ย้ายไปยังภูมิภาคในมหาสมุทรอินเดียและหลีกเลี่ยงการนำมันไปยังอ่าวเปอร์เซียเนื่องจาก "ความกลัวที่พวกเขารู้สึกที่จะเผชิญหน้ากับกองทัพอิหร่าน" ในภูมิภาค.
presstv
@zulfigor
26/5/2019ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron