หน้า 1 จากทั้งหมด 1

อเมริกา กับแผนแตกแยก ประเทศไทย ยึดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ จุดมุ่งหมาย แผนการ โลกล้อม เอเชีย (รัสเซีย+จีน)

โพสต์แล้ว: จันทร์ 23 พ.ย. 2015 11:18 am
โดย admin
อเมริกา กับแผนแตกแยก ประเทศไทย ยึดจุดยุทธศาสตร์สำคัญ จุดมุ่งหมาย แผนการ โลกล้อม เอเชีย (รัสเซีย+จีน)
11390282_704107066383489_2760265504132411901_n.jpg
11390282_704107066383489_2760265504132411901_n.jpg (29.47 KiB) เปิดดู 259 ครั้ง

จากการได้ ลองศึกษา ค้นคว้าดู สาเหตุจาก ความวุ่นวายในเมืองไทย ทำไมถึงมี กลุ่มคนสีแดง ออกมาด่า ว่ากล่าว สถาบันเบื้องสูง ที่คนไทยเคารพรัก มีการเผาบ้านเผาเมือง คนไทยแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย เข้าห้ำหั่นกัน กินเวลาเนิ่นนานนับสิบปี เพราะอะไร! ทั้งๆที่เมื่อก่อน เมืองไทย ก็สงบสุขดี ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เลย จึงเริ่มค้นคว้า หาข้อมูลดู..
ก็เลยเข้าถึงข้อมูลบางอย่าง ที่น่าสนใจ เกี่ยวกับประเทศ มหาอำนาจ อย่างอเมริกา ผู้อยู่เบื้องหลัง กับแผนการแตกแยกประเทศไทย ด้วยการรบแบบนอกระบบ..
โดยให้การสนับสนุน นักการเมือง และกลุ่มมวลชน มีการสนับสนุนทั้งสื่อบางประเภท รวมทั้งเหล่านักวิชาการ และอาจารย์ในมหาลัย ให้มีการออกมา ดำเนินการ เคลื่อนไหว..ในเรื่องต่างๆ ทั้งการเมือง และระบอบการปกครอง ของไทย..
ทั้งนี้ยังมี เครื่องมือต่างๆเช่น องค์กร NGO มีทั้งเวปไซต์ และศูนย์วิทยุกระจายเสียง ที่คอยเสี้ยมให้คนในชาติ เกิดความแตกแยก ทำให้คนไทยเกิดความสับสน และทำให้คนในชาติเข้าใจสถาบันหลักของชาติในทางที่ผิด การกระดังกล่าวส่งผลให้คนไทย แบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย ด้วยการยุยงให้คนไทย ล้มล้าง กฎหมายมาตรา 112 อันเป็นสถาบันหลักของชาติ เพื่อทำลายความมั่นคงของชาติ.
จนเกิดความไม่สามัคคีของคนในชาติ เพื่อให้ชาติไทยอ่อนแอ แล้วค่อยเข้าครอบครองปกครอง อย่างง่ายดาย..
โดยผ่านรัฐบาลหุ่นเชิด ที่อเมริกา สร้างขึ้นมาเป็นตัวแทน ในการควบคุมจัดการ ผลประโยชน์ต่างๆ ในประเทศไทย มีนักการเมือง หนอนบ่อนไส้ ..
คอยรับใช้ อเมริกา เช่นการให้สัมปทาน ทรัพยากรอะไรก็ตามแต่ในไทย บริษัทในเครือของชาติ อเมริกา จะเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์ ก่อนเป็นต้น และพร้อม ที่จะทำลายประเทศไทย แบบเป็นขบวนการ เพื่อเข้ามาครอบครองผลประโยชน์ และทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ และปกครองคนไทย ให้กลายเป็นทาส "ที่สำคัญยังใช้ไทยเป็นฐานที่มั่นตั้งกองทัพ และใช้เป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญ ในการขัดแข้งขัดขา จีน ในอนาคต ได้อีกด้วย"
หลักฐานเชื่อมโยงการเข้าแทรกแซง ไทย เพื่อล้อมกรอบ เอเชีย
การเคลื่อนไหวของ องค์กร NGO ต่างๆนั้น
มีหลักฐานเชื่อมโยง กับกลุ่มคนที่ละเมิด กฎหมายมาตรา 112 อย่างชัดเจน.
(ตัวอย่างเช่น นาย เอกภพ เหลือรา (ตั้ง อาชีวะ) ผู้ต้องหาคดีหมิ่นเบื้องสูง ที่ได้รับการช่วยเหลือ หลบหนีคดี ออกนอกประเทศไทย โดย องค์กร UNHCR และมีอีกหลายราย ที่ได้รับการช่วยเหลือ โดยองค์กร NGO ดังกล่าว.)
คณาจารย์มหาลัย บางคน มีการสอนให้นักเรียนนักศึกษา มีหัวคิด เองเอียงประชาธิปไตย แบบสุดโต่ง ว่าผู้นำประเทศต้องมาจาก ประชาชน เท่านั้น โดยเลือกเข้ามา เป็นผู้นำของชาติ ในรูปแบบประธานาธิบดี และให้กีดกัน ระบอบ
สมบุญรณาญาสิทธิราชย์ หรือระบอบกษัตริย์ ออกไป ให้นักศึกษาเข้าใจว่าระบอบประธานาธิบดี เป็นประชาธิปไตย ที่แท้จริง.
มีการเข้าพบสื่อ และเวปไซต์ อย่างประชาไทย ของ เอกอัครราชทูต สหรัฐเป็นต้น
(เอกอัครราชทูตคริสตี เคนนีย์ พูดคุยเกี่ยวกับความสำคัญของสื่อเสรี ระหว่างเยี่ยมชมสำนักงานหนังสือพิมพ์ประชาไท เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ซึ่งเอกอัครราชทูตเคนนี่ย์ยัง ได้กล่าวถึงบทบาทของการรายงานข่าว เชิงสืบสวนและความสำคัญของการสานเสวนา อย่างเปิดเผยและครอบคลุมทุกภาคส่วนเพื่อการปฏิรูปที่มีความหมาย...
ทั้งนี้สำหรับเว็บไซต์ประชาไท พบว่าเปิดพื้นที่สนับสนุนแนวคิดที่ส่อไปในทางหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อาทิ กรณีนักกิจกรรมทางการเมืองรณรงค์ไม่ยืนทำความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ เพลงสรรเสริญพระบารมีในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้ ยังนำเสนอข่าวสนับสนุนการชุมนุมของคนเสื้อแดง หรือแนวร่วมประชาธิปไตยขับไล่เผด็จการแห่งชาติ (นปช.) รวมทั้งทำหน้าที่โจมตีฝ่ายตรงข้าม กับคนแดนใกล ผู้ต้องหาหลบหนีคดีอาญาแผ่นดินมาโดยตลอด ได้แก่ พรรคประชาธิปัตย์ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นหัวหอกในการรณรงค์ให้มีการยกเลิกกฎหมายอาญา มาตรา 112 หรือกฎหมายหมิ่นพระบรมเดชานุภาพร่วมกับกลุ่มนิติราษฏร์ และ ครก 112 อีกด้วย)
เครือข่ายหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ รับเงินอุดหนุนโดยตรงจาก NED – National Endowment for Democracy หรือ CIA ยุคใหม่ ในคราบไคลของ องค์กรช่วยเหลือพัฒนาประชาธิปไตย อยู่ภายใต้ กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ ที่นาย John Kerry ออกมาตัดเงินช่วยเหลือทางทหาร เพราะไม่พอใจที่ ทหารไทยทำรัฐประหาร แต่ไม่ตัดความช่วยเหลือพวกบ่อนทำลายไทย พุ่งเป้าใหญ่สถาบันเบื้องสูง
แม้ว่า เวปประชาไท จะอ้างว่า เป็นองค์กรไม่แสวงกำไร เป็นอิสระ แต่ความเป็นจริง คือประชาไท ได้รับเงินสนับสนุน จากลุงแซม ในการเป็นหัวหอก โฆษณาชวนเชื่อ ยั่วยุให้มีการจาบจ้วงสถาบันกษัตริย์ มาตลอดเวลา
ประชาไท สนับสนุน มวลชนเสื้อแดง ของทักษิณ นปช. นิติเรด และ อดีตนักข่าว Reuters นาย Andrew MacGregor Marshall. ปี 2554 ได้เงินก้อนโต หลายล้านบาท จากรัฐบาลมะกัน ผ่าน NED และยังได้รับจาก Open Society Institute ของ George Soros และมูลนิธิด้านการเงิน อีกหลายแหล่ง อาทิ องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐฯ หรือ USAID เงินทุนอุดหนุนล้นหลาม..
ประชาไท เกี่ยวข้องกับ Wall Street หรือองค์กร NGOs อย่างมีเลศนัย โดยการบิดเบือนแนวคิด เรื่องสิทธิมนุษยชน เสรีภาพ และประชาธิปไตย ปี 2009-2010 ประชาไทได้รับเงิน 1.79 ล้านบาท จาก Media Development Loan Fund (MDLF) ยังไม่รวมเงิน สนับสนุนจาก “มูลนิธิของ George Soros ” ที่เกี่ยวข้องกับ International Media Support (IMS) NED สนับสนุนประชาไท 1.5 ล้านบาท ตลอด 3 ปีติดต่อกัน นอกจากนั้น USAID ยังจ่ายให้อีก 2 ล้าน ผ่านโครงการ SAPAN Project หรือ โครงการประชาธิปไตยกับท้องถิ่น
ประเทศไทยของเรา นอกจากจะต้องสู้กับคนแดนใกล แล้ว ยังต้องสู้กับอันธพาลโลก ที่ปกป้องนายทุนข้ามชาติ ซึ่งมีแผนการแทรกแซง กิจการภายในของไทยและ มีมาโดยตลอด เพื่อเข้ามาเปลี่ยนแปลง กำหนดแนวคิด และกำหนดยุทธศาสตร์ ในเรื่องทิศทางทางการเมือง การปกครองของไทย..
ที่ผ่านมา…คนไทยมักจะไปมองดู “คลื่นใต้น้ำ” ว่ามาจากท่อน้ำเลี้ยง ของคนแดนใกล
คนไทยหลายๆคน มักจะเชื่อเสมอว่า กลุ่มนักวิชาเกิน กลุ่ม NGO หรือ กลุ่มประชาสังคม ในภาคส่วนต่างๆของประเทศ ที่ออกมาสนับสนุน แนวทางการพัฒนาประเทศ ของคนแดนใกล นั้นว่า เป็นพวกทาสเงิน ทักษิณมาโดยตลอด .
ต่อจากนี้ไป จะต้องเพิ่มมุมมองใหม่ ว่ากลุ่มประชาสังคม กลุ่มนักวิชาการอิสระ กลุ่มองค์กรอิสระ เป็นทาสเงินอเมริกา มีเป้าหมายเปลี่ยนแปลง การเมืองการปกครองของไทย!!
หากวันนี้ เรายังปล่อยให้ อเมริกาแทรกแซง เปลี่ยนแปลงแนวคิด ของประชาชนส่วนหนึ่ง ของประเทศไทยได้ อีกไม่ช้าไม่นาน เราจะไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่เป็น ศูนย์รวมจิตใจ ของคนไทย.
อเมริกานอกจากจะไปก่อสงคราม หรือยุยง ก่อสงคราม กับประเทศเป้าหมายทางยุทธศาสตร์ แล้ว อเมริกา ยังเป็นประเทศที่ให้ที่พักพิงกับกลุ่มการเมืองนอกกฎหมายต่างๆ เช่น แกนนำองค์กรเสรีไทยเสื้อแดง ขบวนการล้มเจ้า ผู้ต้องหาตามหมายจับ คดีหมิ่นเบื้องสูง และคดี ยุยงปลุกปั่นด้วยสื่อเพื่อประชาชนในชาติไทย เกิดความแตกแยก ซึ่งตอนนี้คนเหล่านี้ พักอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา เช่น ที่ร้านอาหาร "King of Thai noodle" ในซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐ
และ "ศูนย์ภาคีไทยเพื่อสิทธิมนุษยชน" เป็นต้น
(อเมริกา ยอมรับบุคคลที่มีความผิด ตามกฎหมายอาญา ของไทย ที่แม้จนกระทั่งปัจจุบัน ก็ยังมีความเคลื่อนไหว ของกลุ่มบุคคนดังกล่าว พักพิงอยู่ในประเทศ )
แกนนำ น.ป.ช. หลายคน ได้กล่าวปราศัย โจมตี สถาบันหลักของชาติ หลายวาทะกรรม และในหลายวาระ ตัวอย่างเช่นคางคก กับ วาทะกรรม กระสุนพระราชทาน..
(แม้ในปัจจุบัน ก็ยังหาดูคลิปต่างๆเหล่านี้ได้ใน ยูทูป)
มีการเสี้ยมสอนให้คนไทย เกลียดคนไทยด้วยกัน ถ้าหากไม่ได้อยู่สีเดียวกัน จนมีความเกลียดชังฝังลึก สามารถฆ่าแกงกันได้เลย.
(เป็นการกระทำ ในรูปแบบ ของการรบ นอกระบบ โดยให้คนในชาติหันมาฆ่าฟันกันเอง )
มีการฝึกนักรบ และยุทธวิธีต่างๆ รวมถึงการซ่องสุม กำลังพล และอาวุธ ในการแยกประเทศ แยกตัว ของรัฐไทยใหม่ ประเทศลานนา เป็นต้น.
หากไม่มี ชาติมหาอำนาจให้การสนับสนุน อยู่เบื้องหลัง ลำพังนักการเมืองไทย จะกล้าทำเรื่องถึงขนาด คิดทำสงครามแยกประเทศไทย ด้วยอุดมการ์ณของตัวเอง และพวกพ้อง นั้นเป็นไปได้ยาก เป็นอีกหนึ่งหลักฐาน ที่ชัดเจน ดูได้จาก ความเคลื่อนไหว ที่ผิดปรกติของ อเมริกา ที่มีต่อไทย กรณี ที่ทหารไทยเข้ายึดอำนาจรัฐบาล เพื่อจัดการแก้ไขปัญหา ที่นับวันมีแต่จะรุนแรงขึ้น ไม่สามารถตกลงกันได้ด้วยการเจรจา..
(แต่ผู้ที่ออกมา แถลงการณ์โจมตี มีแต่ อเมริกา กับ องค์กร NGO ต่างๆ ที่อเมริกา ให้การสนับสนุน)
ว่าประเทศไทยไม่เป็นประชาธิปไตย ต้องรีบคืนอำนาจ ให้นักการเมือง ให้มีการเลือกตั้งโดยเร็ว.
และถ้าหากได้นักการเมือง ในคอนโทรลของตน เข้ามาบริหารประเทศไทย การตั้งฐานทัพ ของ อเมริกา ในไทย จะทำได้โดยง่ายขึ้น ทันที.
กรณี ผู้อพยพชาวโรฮิงยา ที่อเมริกา กับ องค์กร NGO ต่างๆ ได้ออกมา แถลงการณ์ ให้ไทยยอมรับ ปัญหาผู้อพยพ ดังกล่าว นับเป็นอีกหนึ่งแผนการ ของการพยายาม แทรกแซงประเทศไทย ถ้าหากไทย รับกลุ่มผู้อพยพ เหล่านี้ไว้ ในความดูแล แล้วหากกลุ่มผู้อพยพ ที่ไทยรับไว้ สร้างเงื่อนไข ให้เกิดความไม่สงบ ความรุนแรงขึ้น ในประเทศไทย อเมริกาจะสามารถ ใช้สถานการณ์ นี้ เพื่อเป็นเหตุผล และข้ออ้าง ในการส่งกองกำลัง ต่างชาติ เข้ามาจัดการปัญหาต่างๆ และยุ่งเกี่ยวกิจการภายใน ของประเทศไทย เป็นต้น.
ดังที่ได้กล่าวมาในข้างต้น นี่เป็น ผลงานการแทรกแซง เมืองไทย ของชาติมหาอำนาจ เพื่อยึดจุดยุทธศาสตร์ สำคัญ ในการปิดล้อม รัสเซีย กับ จีน..ใน อนาคต.
ป.ล. ดังนั้น เราจะเห็นว่า อเมริกา มักเข้าไปก่อสงคราม กับประเทศเป้าหมายที่เป็น
จุดยุทธศาสตร์ ทั้งชักใย EU ให้ล้อมกรอบรัสเซีย ทั้งตีวง ขยายสงคราม เข้าไปในตะวันออกกลาง ปิดล้อมกระชับ พื้นที่เพิ่มขึ้น และความพยายาม ในการยุยงให้ ชาติในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำสงคราม กับจีน หากทำสำเร็จ ในการทำให้เกิดสงคราม ในทะเลจีนใต้ ได้ หากมองตามแผนที่โลก เราจะเห็น ว่าการขยายวง ของสงคราม
นั้นล้อมรอบ รัสเซียกับจีน อยู่ (เป็นแผนการ โลกล้อมเอเชีย) อย่างเป็นรูปเป็นร่างขึ้น หากการไม่มีซึ่ง สองชาติมหาอำนาจดังกล่าว (รัสเซีย+จีน)
อเมริกา ก็สามารถ จะทำอะไร ตามใจ ตัวเองได้ทันที เพราะไม่มีใครใหญ่กว่า เขาแล้ว ในโลกใบนี้...
ป.ล.2 แต่แผนการโลกล้อม เอเชีย จะสำเร็จหรือไม่ คงต้องรอดูกันต่อไป..และ ตัวแปรสำคัญ ในครั้งนี้ คือ อินเดีย นับเป็นหนึ่งในประเทศ ที่คาดเดาได้ยาก
แต่อินเดีย นั้นไม่ใช่คนโง่ ย่อมรู้ ถึงความร้ายกาจ ของชาติตะวันตก เป็นอย่างดี หาก อินเดีย ต้องเลือกฝ่ายจริงๆ คงไม่มีอะไร ดีกว่า คบคนเอเชียด้วยกัน อีกแล้ว.
ป.ล.3 การตอบโต้ จากทางฝั่ง รัสเซีย และ จีน ทำด้วยการ ทำสงครามทางเศรษฐกิจและการเงิน เพื่อดึงเวลาให้ อเมริกา และ ชาติตะวันตก เศรษฐกิจล่มสลาย แพ้ภัยตัวเอง หมดเงินทุน ในการก่อสงครามใหญ่ เพราะรัสเซีย กับ จีน รู้ดีว่า หากเกิดสงครามที่รบกันด้วย อาวุธ ในครั้งนี้ มนุษยชาติ จะแพ้กันหมดทั้งโลก หากใครจะได้ชัยชนะ ก็เป็นชัยชนะ บนซากปรักหักพัง ของโลก..

source
https://www.facebook.com/torindy.indy/p ... 66383489:0