https://www.facebook.com/torindy.indy?fref=photo" />

จับผิด องค์กรลับจัดระเบียบโลกใหม่ New world order (การลวงโลก ครั้งมโหฬาร)

.
.
.
.
https://www.facebook.com/torindy.indy?fref=photo
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13278
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

จับผิด องค์กรลับจัดระเบียบโลกใหม่ New world order (การลวงโลก ครั้งมโหฬาร)

โพสต์โดย admin » จันทร์ 23 พ.ย. 2015 11:15 am

จับผิด องค์กรลับจัดระเบียบโลกใหม่ New world order
(การลวงโลก ครั้งมโหฬาร)
หากจะกล่าวถึง องค์กรณ์ลับดังกล่าว ที่ว่า จากที่เคยหาข้อมูลมานำเสนอ หลายเรื่อง หลายตอน จึงเกิดความสงสัยบางข้อ ในบทสรุป ขององค์กร ดังกล่าว กับความเป็นจริง และสิ่งที่ กลุ่ม NWO ต้องการจะทำ นั้น มีความต้องการอะไรกันแน่ แต่เมื่อมองลึกๆ ถึงนโยบาย ขององค์กรดังกล่าว นั้น มีความขัดแย้งกัน บางประการ กับนโยบาย บางอย่างของ องค์กรณ์นี้ อย่างน่าสงสัย..
องค์กรณ์นี้หลักๆ เป็นของผู้มีอิทธิพลที่อยู่เบื้องหลัง ประเทศอเมริกา แต่ทว่า เรื่องราวต่างๆ ขององค์กร นี้ที่ ถูกนำออกมาเสนอ ในรูปแบบต่างๆ ผ่าน เวปไซต์ และคลิปวีดีโอคล้ายสารคดี ในยูทูป มีทั้งหนังสือ และอื่นๆ อย่างมากมาย จนมันดูคล้าย กับการสร้างกระแส และเหมือนจงใจ สร้างเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา ที่ดูแล้วมันไม่ใช่เรื่องที่เป็นความลับแต่อย่างใด..
แต่เรื่องเหล่านี้ มีจะผลกระทบ หลายอย่าง ทางด้านจิตวิทยา เป็นเหมือนการใช้สื่อ สร้างเรื่อง เป็นสงครามจิตวิทยาอย่าง หนึ่ง ที่มีผล ทำให้เกิดผลประโยชน์กับคนบางกลุ่ม เช่น ทำให้นักลงทุน เกิดความหวาดวิตก จนเทขายหุ้น แล้วกลุ่มคนพวกนี้ ไปกว้านซื้อแทน และ มีผลทางด้านลบ ที่เกิดกับ การค้า การลงทุนในธุรกิจต่างๆ ของคู่แข่งทางธุรกิจ ของกลุ่มคนเหล่านี้ ไม่สามารถดำเนินกิจการต่างๆ ได้เต็มที่ เนื่องด้วยความกังวลใจ ในสงครามใหญ่ ไปต่างๆ นานา และยังสามารถ ใช้เรื่องเหล่านี้ เป็นข้ออ้าง ในการเบิกงบประมาณ ทางทหารและการป้องกันประเทศ งบวิจัยอาวุธ และสงครามที่อาจจะเกิดขึ้น เป็นผลทำให้ ผลประโยชน์ตกไปอยู่ ในมือ ของนักการเมืองเเละนายทุน เหล่านี้ เป็นต้น..
ความผิดปรกติ ขององค์กรณ์ลับนี้ ได้แก่..
1. นโยบาย บางอย่าง ที่มีความไม่ สอดคล้อง กับความเป็นจริงเช่น การลดจำนวนประชากรโลก เพื่อเว้นที่ว่างให้กับธรรมชาติ ไม่เป็นภาระแก่โลกใบนี้ ดูจะไม่สมเหตุผล ซักเท่าไหร่ หากเกิด สงครามนิวเคลียร์ ที่จะทำลายธรรมชาติ อย่างรุนแรง และร้ายแรงที่สุด เพื่อลดจำนวนประชากร ของมนุษย์
นโยบาย ดังกล่าว มันช่างขัดแย้ง ในตัวเอง
อย่างมาก ที่จะทำการลดภาระให้กับธรรมชาติ แต่คิดทำลายเสียเอง!
2. นโยบายจัดระเบียบโลกใหม่ ที่ว่าด้วยเรื่องต่างๆ ของกลุ่มคนเหล่านี้ เช่น ทั่วโลกใช้ภาษาเดียวกัน ทั่วโลกใช้สกุลเงินเดียวกัน และรัฐบาลเดียวปกครองโลก ดูเป็นเรื่องน่าขำ ขึ้นมาทันที ที่คิดจะทำกันในตอนนี้ และในอนาคต เพราะถ้าหาก ต้องการจะ จัดระเบียบโลกใหม่ จริงๆ ทำไม ไม่ทำไปตั้งแต่ สหภาพโซเวียตล้มใหม่ๆ และจีน ยังไม่แข็งแกร่ง เหมือนเช่นปัจจุบัน นี้ ซึ่งทำได้ง่ายกว่า และสามารถลงมือทำได้เลย ไม่มีเหตุผลใด ที่จะรอมาจนถึงตอนนี้ หรือทำมันในอนาคต.
3. การดำเนินการต่างๆ เป็นไปในแบบการทำธุรกิจ เช่น การผลักดันให้อียู เผชิญหน้า กับรัสเซีย เราจะเห็นภาพรวม
เพียงเพื่อหวังผล ให้ประเทศต่างๆ ในอียู เพิ่มงบประมาณ ทางทหาร ในการป้องกันประเทศ โดยกู้ผ่านธนาคาร ต่างๆ ที่คนเหล่านี้ถือครองอยู่ เพื่อหวังผลกำไร จากสงคราม โดยการสนับสนุนผลักดัน อยู่เบื้องหลังของสงคราม ..
4. การเข้าไปยั่วยุให้เกิด สงครามในทะเลจีนใต้ หนุนญี่ปุ่น และฟิลิปปินส์ และชาติในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำสงครามกับจีน โดยอเมริกาในช่วงแรก มี ท่าทีแข็งกร้าว กับประเทศจีน แต่สุดท้าย เปลี่ยนท่าที ไปเข้ากับจีน อย่างง่ายดาย ในเวลาที่รวดเร็ว ทำให้สามารถคาดเดาได้ว่า กลุ่มคนเหล่านี้ กระทำการเพียงเพื่อ หวังผลในการค้าอาวุธ เท่านั้น ไม่ได้มีความต้องการ ดำเนิน นโยบาย ในการจัดระเบียบโลกใหม่แต่อย่างใด..
ทั้งนี้การสร้างเงื่อนไข ข้ออ้าง เข้าไปจัดการ ควบคุมทรัพยากรน้ำมัน ในตะวันออกกลาง เป็นการทำสงครามที่ไม่มีทีท่า ว่าจะจบ ทั้งๆที่สามารถ ทำให้จบรวดเร็วได้ หลักๆแล้ว หนีไม่พ้นเรื่องธุรกิจ ค้าอาวุธ ของบริษัทค้าอาวุธ และยังสามารถ เบิกจ่าย งบประมาณรายจ่ายในการทำสงคราม ผลประโยชน์ ตกไปอยู่ที่ นักการเมืองและนายทุน ของอเมริกา ซึ่งถ้าหากต้องการจะจัดระเบียบโลกใหม่กันจริงๆ ไม่ว่าสงครามไหน ควรทำสงครามให้จบโดยเร็ว และรวบรัด ไม่ใช่ทำสงคราม ยืดเยื้อ ยาวนาน จนมีผลทำให้ ประเทศอเมริกา ขาดดุล งบประมาณ การเงิน อย่างรุนแรง ส่อแววล่มสลายได้โดยง่าย ดูไม่สมเหตุผล ที่จะใช้อเมริกา เป็นฐานสำคัญ ในการจัดระเบียบโลกใหม่..
กับแนวคิดที่จะ ให้อเมริกาเป็น รัฐบาลโลก
แต่การดำเนินการต่างๆ กลับทำให้ อเมริกา เดินหน้าไปสู่ การล่มสลาย แทน ดูแล้ว ขัดแย้งกับความเป็นจริง เป็นอย่างมาก..
(เเละเมื่อ อเมริกา ล้มเมื่อไหร่ เรื่องของ New World Order จะกลายเป็นเพียงเรื่องเล่าขาน อันลือลั่น เท่านั้น.)
***สรุปสาระสำคัญ
ดังที่กล่าวมาในข้างต้น องค์กรลับจัดระเบียบโลกใหม่ New world order จึงเป็นเพียง การสร้างเรื่องโกหก อันลือลั่น ของกลุ่มนักการเมืองและนายทุน ในอเมริกา เพื่อหาผลประโยชน์เข้าตัวเอง เท่านั้น..
(สงครามใหญ่อย่าง WWlll และสงครามนิวเคลียร์ ไม่มีทางเกิดขึ้น เพราะกลุ่มคนเหล่านี้ ยิ่งครอบครอง ทรัพย์สมบัติ มากมายเท่าไหร่ การเกิดขึ้นของ สงครามใหญ่ ยิ่งทำให้พวกเขาเจ็บตัวมากขึ้นเท่านั้น..)
ป.ล.ที่ผ่านมา ผู้เขียนเพียงค้นหาข้อมูล และ ที่มาของกลุ่มองค์กรณ์ลับ ดังกล่าว ในสิ่งที่พวกเขาคิด และสิ่งที่พวกเขาจะทำ
เพื่อหาเหตุผล และความเป็นไปได้ต่างๆ ในทุกแง่มุม เพื่อหาบทสรุป ของ องค์กร ลับดังกล่าว จึงได้บทสรุป ในอีกมุมมองหนึ่ง ที่มองถึงองค์กรลับดังกล่าว ที่เป็นเพียงการจัดฉาก ลวงโลงเพื่อ โกงกินกันครั้งมโหฬาร ของนักการเมืองและนายทุน ในอเมริกา..
ป.ล.2 สุดท้ายนี้ จงมองโลกในหลายแง่มุม ทั้งในแง่ดี และ ในแง่ร้ายที่สุด ด้วยเช่นกัน เพื่อหาคำตอบที่มีเหตุผลที่สุด ให้กับตัวเอง เพราะคนเรา ไม่ควรมองเหรียญ เพียงด้านเดียว เพื่อความไม่ประมาทในชีวิต ^^

source
https://www.facebook.com/torindy.indy/p ... 7109246818ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน