https://www.facebook.com/torindy.indy?fref=photo" />

New World Oder องค์กรลับ จัดระเบียบโลกใหม่ กับ นโยบาย กลืนชาติอเมริกา และ ความคิดครอบครองโลก ที่ทำสำเร็จได้ยาก.

.
.
.
.
https://www.facebook.com/torindy.indy?fref=photo
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13281
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

New World Oder องค์กรลับ จัดระเบียบโลกใหม่ กับ นโยบาย กลืนชาติอเมริกา และ ความคิดครอบครองโลก ที่ทำสำเร็จได้ยาก.

โพสต์โดย admin » จันทร์ 23 พ.ย. 2015 11:11 am

New World Oder องค์กรลับ จัดระเบียบโลกใหม่ กับ นโยบาย กลืนชาติอเมริกา และ ความคิดครอบครองโลก ที่ทำสำเร็จได้ยาก.
11705179_721512807976248_1047649873513779730_n.jpg
11705179_721512807976248_1047649873513779730_n.jpg (40.99 KiB) เปิดดู 448 ครั้ง

นโยบาย ต่างๆ ที่พวกองค์กร NWO เหล่านี้ ได้เขียนเอาไว้ที่ อเมริกัน สโตนเฮ้นจ์ นั้น อาจจะไม่ได้ มีไว้ใช้ ในการจัดระเบียบโลกใหม่ แต่อย่างใด แต่อาจใช้เป็นนโยบาย เพื่อผลักดัน และ หลอกล่อ อเมริกา ไปสู่จุดมุ่งหมาย เพื่อเข้า ยึดครอง และ ครอบครอง อเมริกา เป็นหลัก การเข้าไปมีบทบาท ทั้งการเมือง การปกครอง โดยการกำหนด นโยบายต่างๆ ที่ตั้งเป้าหมายไว้สูงมาก เพื่อให้ ประธานาธิบดี สหรัฐฯ แต่ละรุ่น ทำตาม ข้อกำหนด ที่องค์กร NWO เหล่านี้วางไว้ เป็นเหมือนการสร้างกับดัก ที่แยบยล การถือกำเนิดขึ้น ของหน่วยงานต่างๆ ที่มีส่วนเกียวข้อง กับ รัฐบาลอเมริกา ทั้งทางตรง และทางอ้อม หน่วยงานที่เกิดขึ้น หลายหน่วยงาน กลับกลายเป็น เครื่องมือ ที่เอาไว้ใช้ควบคุม ประเทศอเมริกาเสียเอง โครงการต่างๆ ในอเมริกามากมาย งบพัฒนาอาวุธ งบทางทหาร และอื่นๆ กลุ่มทุนธุรกิจ กับ นักการเมือง ซึ่งเป็น NWO ทั้งหลาย ได้รับผลประโยชน์กันไป การวางนโยบาย ที่มีจุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ เพื่อสร้างโลกใหม่ ในอุดมคติ นั้น หากจะทำให้เกิดขึ้น เป็นความจริงขึ้นมาได้นั้น ทำได้ยากยิ่ง จึงดูเหมือนเป็นกับดัก ที่ อเมริกายิ่งเดินหน้าไปตาม นโยบาย ของ NWO มากขึ้นเท่าไหร่ กลับกลายเป็นว่า อเมริกา ยิ่งสูญเสียความเป็นเอกราช มากขึ้นเท่านั้น และ เมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง ที่องค์กร NWO สามารถครอบครองอเมริกา ได้แบบเบ็ดเสร็จ จึงเริ่มพยายาม ดำเนินการ เพื่อครองโลก เป็นเป้าหมายต่อไป.
การจัดระเบียบโลกใหม่ ทำได้ยาก เพราะการมีอยู่ของ ชาติมหาอำนาจ ในเอเชีย รัสเซีย+จีน
นโยบาย ทั่วโลกใช้ภาษาเดียวกัน ทำได้ยาก เพราะทั่วโลก มีภาษามากถึง 5,000 ภาษา ภาษาที่ใช้กัน มากที่สุดในโลกคือ ภาษาจีน มีคนพูดภาษานี้ มากถึงหนึ่งพันสามร้อยล้านคน แล้วจะให้คนจีน ที่ชาตินิยม สุดๆ หันไปใช้ ภาษาอังกฤษ นั้นยากซะยิ่งกว่า งมเข็มในมหาสมุทร ทางเดียวที่จะทำให้ คนจีน ใช้ถาษาอังกฎษได้ คือ ทำให้จีนแพ้สงคราม กลายเป็นเมืองขึ้น แล้วทำการ บังคับใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาประจำชาติจีน ซึ่งจีนในเวลานี้ และในอนาคต หากต้องทำสงคราม กับชาติตะวันตก จีนจะไม่แพ้ง่ายๆ เพราะรัสเซียจะไม่ยอมปล่อย ให้จีนพ่ายแพ้ หากจีนพ่ายแพ้ นั่นหมายถึง เป้าหมายต่อไป ที่องค์กร NWO คิดที่จะทำลาย ก็คือ รัสเซีย ชาติจีนนั้นไม่ใช่คนโง่ ให้การสนับสนุน ทางทหารกับ เกาหลีเหนือ ข้อมูลล่าสุด เรือดำน้ำ ของเกาหลีเหนือ มีมากถึง 60 ลำ (ตัวเลขขั้นต่ำ) ซึ่งเรือดำน้ำ เป็นอาวุธอันตราย ตรวจจับค้นหาได้ยาก และยังสามารถยิง ขีปนาวุธได้หลายแบบ ทั้งหัวรบธรรมดา และหัวรบนิวเคลียร์ ทั้งนี้ ยังไม่ได้นับรวม เรือดำน้ำ และ ขีปนาวุธ จากจีน โดยตรง ที่สำคัญ รัสเซีย เคี้ยวยาก และอาจจะยากกว่า จีน ด้วยซ้ำไป และปัจจุบัน ทั้งสองประเทศมหาอำนาจ ในเอเชีย รัสเซีย+จีน รวมถึงอินเดีย หันมาจับมือกันแล้ว อเมริกา ถ้าคิดจะรบ ต้องคิดให้หนัก เพราะมันจะไม่ง่าย อย่างที่คิด ดังนั้น การจะทำให้ นโยบาย ทั่วโลกใช้ภาษาเดียวกัน จึงทำได้ยากมาก และถ้าหากคิดจะทำ อาจต้องแลกด้วย การสิ้นชาติ อเมริกา และ ประเทศต่างๆ ที่กลุ่มคนเหล่านี้ ใช้เป็นฐานสำคัญ
การ ลดจำนวนประชากรโลก ให้เหลือ 500 ล้านคน (ในปัจจุบัน มี ประชากรโลก อยู่ 7,300 ล้านคน) เป็นอีก 1 นโยบายหลัก แต่การจะทำให้สำเร็จได้นั้น ทำได้ยากยิ่งนัก เพราะโลกใบนี้ มีชาติมหาอำนาจ อื่นอยู่ด้วย นอกเหนือ จากอเมริกา กับแนวคิด ในการลดจำนวนประชากรโลก คงหนีไม่พ้นการใช้สงคราม แต่ถ้าเป็นสงครามทางยุทธวิธี การจะทำให้สำเร็จได้ ต้องใช้เวลาเนิ่นนาน มาก ในการทำสงคราม เพื่อลดจำนวนประชากร ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการทำสงคราม มีมากมาย มหาศาล องค์กร ดังกล่าว จะมีแต่สูญเสีย งบประมาณมากขึ้น และมากขึ้น และอาจจะไม่ใช่ผู้ชนะ สงครามด้วยซ้ำไป หากใช้สงครามยุทธวิธี แต่ก็ยังมีอีกแนวคิดหนึ่ง คือ เปลี่ยนมาใช้ อาวุธชีวภาพ แทน ในการ ลดจำนวน ประชากรโลก แทนสงครามยุทธวิธี ประเทศมหาอำนาจ ในเอเชีย เช่น รัสเซีย+จีน อาจมีความสามารถ ในการ สร้างยารักษา มาแก้ไข สถานการณ์ ได้ค่อนข้างสูง เป็นวิธีที่คาดหวัง อะไรมากไม่ได้ คงเหลือวิธีสุดท้ายที่หวังผลได้ นั่นคือ สงครามนิวเคลียร์ ในการลดจำนวนประชากรโลก
มีข้อมูลตัวเลขที่น่าตกใจ เกี่ยวกับ อาวุธนิวเคลียร์ ที่ประเทศมหาอำนาจ ในเอเชีย ครอบครองอยู่ นั่นคือ ประเทศจีน.. จีนมีตัวเลข ของอาวุธนิวเคลียร์ ที่เป็นความลับและ อาจมีมากถึง 3,000 ลูก และด้วยพิสัยทำการที่ใกล ของเทคโนโลยี ขีปนาวุธในปัจจุบัน ไม่ว่าเป้าหมาย จะอยู่ที่แห่งใดบนโลกนี้ ก็มีขีดความสามารถ ทำการ โจมตีได้... ผลวิจัยทางยุทธศาสตร์ ของกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัย จอร์จทาวน์ ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. สหรัฐอเมริกา ซึ่งสรุปว่า กองทัพจีนมี “หัวรบนิวเคลียร์” ถึง 3,000 ลูก มากกว่า ที่ประเมินกันก่อนหน้านี้ ประมาณ 7 เท่า
หัวรบนิวเคลียร์ ติดขีปนาวุธเหล่านี้ เก็บไว้ในเครือข่ายอุโมงค์ลับใต้ดิน หลายแห่งทั่วประเทศ รวมระยะทางกว่า 5,000 กิโลเมตร โดยรังใหญ่สุด อยู่ใต้เทือกเขา เขตมณฑลเหอเป่ย ทางตะวันออกเฉียงเหนือ ไม่ไกล จากกรุงปักกิ่งเมืองหลวง และอีกแห่ง ที่มณฑลเสฉวน ทางตะวันตกเฉียงใต้
การวิจัยเริ่ม หลังเกิด แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ 2 ระลอก ระดับ 8.0 และ 7.9 ริคเตอร์ ที่มณฑลเสฉวน เมื่อวันที่ 12 พ.ค. 2551 ซึ่งมีผู้เสียชีวิต ราว 68,000 คน จากภาพถ่ายทางอากาศ ในรายงานของสถานีโทรทัศน์ แสดงให้เห็นภูเขาหลายลูกในเขตมณฑล เหอเป่ย เกิดการยุบตัวพังถล่มอย่าง “ผิดปกติ” และ มีการตรวจพบร่องรอย การแพร่กระจายของสารกัมมันตรังสี ทำให้เจ้าหน้าที่ ด้านเทคนิค กัมมันตรังสีหลายพันคน แห่กันไปที่นั่น สุดท้ายทางการจีน ออกมายอมรับว่า พื้นที่แถบนั้น มีการสร้าง โครงข่ายอุโมงค์ใต้ดิน.
รายงาน ผลการวิจัย ขนาดความยาว 363 หน้า ยังไม่มีการเผยแพร่ ต่อสาธารณชน มีเพียงกระทรวงกลาโหมสหรัฐ หรือ เพนตากอน ที่นำออกเผยแพร่เป็นการภายใน แล้วรั่วไหลไปถึงสื่อยักษ์ใหญ่ หนังสือพิมพ์วอชิงตัน โพสต์ ซึ่งสร้างความฮือฮาในวงการได้พอสมควร
อาจารย์ ที่ปรึกษางานวิจัยชิ้นนี้ คือ ฟิลิป เอ. การ์เบอร์ อดีตคณะกรรมการ วางแผนยุทธศาสตร์ ในสังกัด สภาความมั่นคงอเมริกัน ของเพนตากอน ในยุคสงครามเย็น ทำหน้าที่เสนอรายงาน หรือคำชี้แนะ ส่งโดยตรง ถึงรัฐมนตรีกลาโหม และประธานคณะเสนาธิการร่วม กลุ่มลูกศิษย์นักศึกษาที่จอร์จทาวน์ ใช้เวลาวิจัยนาน 3 ปี รวบรวม และวิเคราะห์ข้อมูล จากแหล่งต่างๆ อย่างครอบคลุม
อันที่จริง เรื่องอุโมงค์นิวเคลียร์ ใต้ดินของจีน ไม่ใช่ของใหม่ หรือเป็นเรื่องลึกลับซับซ้อน แต่อย่างใด ทางการจีนเคยเปิดเผย และ ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองมาแล้ว โดยสถานีโทรทัศน์ซีซีทีวี ของทางการปักกิ่ง รายงานในเดือน มี.ค. 2551 ว่า นับตั้งแต่ปี 2538 กองพลน้อยทหารปืนใหญ่ที่ 2 ของกองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน (พีแอลเอ) ซึ่งเป็นหน่วยที่รับผิดชอบดูแลขีปนาวุธและหัวรบนิวเคลียร์ ระดมกำลังทหารหลายหมื่นนาย ขุดเจาะอุโมงค์ลึกลงไปใต้ดิน“หลายร้อยเมตร” แถบเทือกเขาในมณฑลเหอเป่ย เพื่อใช้เป็น “ฐานขีปนาวุธ”
ปี 2552 วารสารทางการของพีแอลเอ ยืนยันว่ามีฐานขีปนาวุธใต้ดินจริง โดยเรียกเครือข่ายอุโมงค์เหล่านี้ว่า “กำแพงเมืองจีนใต้ดิน” จุดประสงค์เพื่อใช้เป็นฐานยิงตอบโต้ หากเกิดเหตุการณ์จีนถูกโจมตีด้วยนิวเคลียร์
บทความ ในนิตยสารแวดวงกลาโหม เอเชีย-แปซิฟิก ดีเฟนซ์ ของไต้หวัน ระบุว่า ขีปนาวุธพิสัยกลาง – ไกล ติดหัวรบนิวเคลียร์ ยุคแรกๆ ของจีน ถูกติดตั้งไว้บนดินทั้งหมด ต่อมาคงนึกได้ว่า ตกเป็นเป้าสายตา และ ถูกตรวจจับ จากดาวเทียมจารกรรมของศัตรู และอาจถูกโจมตีได้ง่าย กองทัพปลดปล่อยประชาชนจีน (พีแอลเอ)เลย เคลื่อนย้ายลงใต้ดินทั้งหมด
ไมเคิล เทอร์เนอร์ ส.ส.พรรค รีพับลิกัน จากรัฐโอไฮโอ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการกองทัพแห่ง สภาผู้แทนราษฎร กล่าวเตือน การตัดลดงบประมาณกองทัพ โดยยกเรื่อง จีน ก่อสร้างอุโมงค์ใต้ดิน เพื่อซ่อนอาวุธนิวเคลียร์ ซึ่งสหรัฐไม่มีทางล่วงรู้ ขอบเขต และ ขีดขั้นสมรรถนะ
ทางแก้คือ ต้องจัดสรรงบประมาณ พัฒนานิวเคลียร์ของสหรัฐ ให้เหนือชั้นอยู่เสมอ
สหรัฐ และ รัสเซีย มีความคืบหน้า ในการเจรจา และตกลง ลดอาวุธนิวเคลียร์ ในครอบครอง ของแต่ละฝ่าย แต่กับจีน สหรัฐเจรจาแบบทวิภาคี ในหลายระดับมากว่า 10 ปี แต่ยังคุยกันไม่รู้เรื่อง
ต่างฝ่ายต่าง “ไม่เข้าใจ” หรือไม่ก็ “ไม่เชื่ออย่างสนิทใจ” ในคำพูดของอีกฝ่าย
ทุกรอบการเจรจา วอชิงตันยืนกราน ตลอด ว่าปักกิ่ง ต้องโปร่งใสมากกว่านี้ เกี่ยวกับขอบเขต และขีดขั้นสมรรถนะ ของอาวุธนิวเคลียร์ ที่มีในครอบครอง ปักกิ่งก็โต้ว่าโปร่งใสอยู่แล้ว และโปร่งใสกว่าสหรัฐเสียอีก อย่างเช่น นโยบายนิวเคลียร์ จีนประกาศชัด “จะไม่โจมตีใครก่อน” ขณะที่สหรัฐแค่ “ให้คำมั่น” จะไม่ใช้อาวุธนิวเคลียร์โจมตี ประเทศไดๆ ที่ “ไม่มีอาวุธนิวเคลียร์เป็นของตนเอง”
การประเมิน แสนยานุภาพ ของกองทัพจีน โดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐ ประจำปี 2554 เผยแพร่ในเดือน พ.ค. คาดว่าจีน น่าจะมีหัวรบนิวเคลียร์ประมาณ 155 – 240 ลูก ในจำนวนนี้ติดขีปนาวุธพิสัยไกล 75 ลูก พิสัยกลางอีกประมาณ 120 ลูก
ส่วนของสหรัฐ ถึงเดือน พ.ค. 2553 รัฐบาลวอชิงตันประกาศว่า มีหัวรบนิวเคลียร์ ติดตั้งทั้งพร้อมใช้งานและ สำรองทั้งหมด 5,113 ลูก และ ปลายเดือน ต.ค. ปี 2557 ข้อมูล ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐ ระบุว่า กองทัพสหรัฐ มีหัวรบนิวเคลียร์พิสัยไกล พร้อมใช้งาน 1,790 ลูก อีก และ 822 ลูกติดตั้งในขีปนาวุธข้ามทวีป เรือดำน้ำ และ เครื่องบินทิ้งระเบิด
จีน บอกว่า ที่สหรัฐ ย้ำคำเรียกร้อง ให้จีนโปร่งใสเรื่อง จำนวนนิวเคลียร์ ในสต๊อก เป็นแค่ ความพยายามเบี่ยงเบนประเด็น กลบเกลื่อน ประเด็นที่ จีนท้าให้สหรัฐกล้า ประกาศนโยบายเดียวกัน นั่นคือ "จะไม่ใช้อาวุธนิวเคลียร์โจมตีใครก่อน"
ตอนนี้ สภาคองเกรส และหลายหน่วยงาน ด้านความมั่นคงของสหรัฐ เริ่มมีการพูดถึงงานวิจัยของ กลุ่มลูกศิษย์ และ อาจารย์การ์เบอร์มากขึ้น แต่ขณะเดียวกัน กลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้าน การควบคุมอาวุธทำลายล้างสูง หลายคน รวมถึงคูลัคกี ได้เรียงหน้าออกมาโจมตี ผลวิจัยชิ้นนี้ ว่ามั่วและผิดพลาด
ฮันส์ คริสเตนเซ่น ผอ. โครางการข้อมูลนิวเคลียร์ ของสมาพันธ์ นักวิทยาศาสตร์อเมริกา บอกว่า จีน มีวัตถุดิบเชื้อเพลิงนิวเคลียร์ มากพอจะผลิตหัวรบได้ถึง 3,000 ลูก
(แม้ทางการจีน จะออกมายอมรับ ว่าครอบครอง อาวุธนิวเคลียร์ จำนวนเพียงแค่ 240 ลูก ก็ตาม หากเอาไปเทียบกับชาติมหาอำนาจอื่น ดูแล้วเป็นจำนวน ที่ไม่มากเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับ รัสเซีย หรือ อเมริกา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า จีนไม่มีอาวุธนิวเคลียร์ จำนวนมาก ไว้ในครอบครอง เพราะข้อมูล ทางการทหาร ทุกอย่างในจีน ล้วนเป็นความลับ)
ในปัจจุบันนี้ อาวุธนิวเคลียร์ มีความรุนแรงมากกว่า ลูกระเบิดปรมาณู ที่ใช้ถล่มประเทศญี่ปุ่น เมื่อครั้งอดีตที่ผ่านมา ที่เมือง ฮิโรชิม่า กับ นางาซากิ มากมายหลายเท่านัก เมืองทั้ง 2 เมืองของญี่ปุ่น หายไปภายในเวลา ไม่กี่นาที.. อาวุธนิวเคลียร์ ในปัจจุบัน มีความรุนแรง มากกว่า ระเบิดปรมาณูถึง 1,500 เท่า หรืออาจมากกว่านั้น หากขนอาวุธร้ายแรง แบบนี้ มายิงถล่มกันจริงๆ ประเทศใหญ่ๆ แบบ อเมริกา อาจสิ้นชาติได้ อย่างไม่ต้องสงสัย และ รัสเซีย กับจีน ก็อาจสิ้นชาติ ได้ด้วยเช่นกัน.
หากองค์กร NWO คิดจะก่อสงครามนิวเคลียร์ แล้วคิดว่ามีที่หลบภัย นิวเคลียร์ ที่ดีพอ ที่พร้อมรับมือ กับปัญหาหากเกิด สงครามล้างโลก! ขึ้นจริงๆ เช่นที่ Deep Underground military Bases คงเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง ซักเท่าไหร่ เพราะที่นั่นจะไม่สามารถรับรอง ความปลอดภัยได้ 100% ด้วยหลายเหตุปัจจัย เช่นการมีอยู่ของ ภูเขาไฟยักษ์ เยลโล่สโตน ซึ่งเป็นภัยธรรมชาติ ที่ร้ายแรง และรุนแรง มาก จนยากที่มนุษย์ จะคาดเดา หรือกรณีชาติต่างๆ ในอเมริกาใต้ ที่อเมริกา ไปสร้างศัตรูไว้ กระทำการเข้าโจมตีหลุมหลบภัย ดังกล่าว หลังจากสงครามนิวเคลียร์ และภูเขาไฟยักษ์ เยลโล่สโตนสงบลง และถึงแม้ว่า พวกเขาจะมีแผนสำรอง อีก ในกรณีที่ หลุบหลบภัยดังกล่าว เอา yellow stone ไม่อยู่ หรือต้านทานการโจมตี หลุมหลบภัย ด้วยน้ำมือของ มนุษย์ด้วยกันเอง ไม่ไหว ภายในหลุมหลบภัยดังกล่าว จึงมีการสร้าง ท่าเรือดำน้ำ อยู่ภายในด้วย และมีเรือดำน้ำหลายลำ สามารถใช้หลบหนี จากหลุมหลบภัยดังกล่าว ได้อีก เสบียงที่เก็บไว้ภายในเรือดำน้ำ จะสามารถ อยู่รอดในทะเล ได้นานเท่าไหร่.? เพราะแผ่นดินแม่ พังพินาศหมด ไม่มีที่ ให้เติมเสบียง สุดท้ายพวกเขาก็จะตายในทะเล อยู่ดี.
อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะ สงครามนิวเคลียร์ ก็จะไม่สามารถ ควบคุมประชากรโลก ทั้งหลาย ที่รอดชีวิต มาได้ เพราะผู้รอดตาย จากสงครามนิวเคลียร์ จะกลายเป็นคน ที่เต็มไปด้วยสัญชาติญาณดิบ ที่พร้อมจะเข้าห้ำหั่นแย่งชิง สิ่งของจำเป็นทุกอย่าง โดยไม่สนใจ ว่าใครหน้าไหนทั้งนั้น พูดง่ายๆคือ ไม่สามารถ ควบคุมได้ และโลกใบนี้ที่ธรรมชาติ ถูกทำลาย ย่อยยับนั้น ไม่เป็นผลดี กับใครคนไดทั้งสิ้น.. พวกเขาเหล่า องค์กร NWO จะไม่ได้รับประโยชน์ อันใดเลย จากสงครามนิวเคลียร์ เพราะมันจะมีแต่ ความหายนะ เท่านั้นที่รออยู่..
นโยบายอื่นขององค์กร NWO นั้นยังห่างใกล ความเป็นจริง นโยบาย ปกป้องประชาชน ด้วยกฎหมาย ที่มีความเท่าเทียมกัน สวนทางกับ โลกแห่งความจริง เป็นอย่างมาก เฉพาะแค่ในอเมริกา การเหยียดผิวมีความ รุนแรงมาก เกิดคดีสะเทือนขวัญ มากมาย คดีส่วนหนึ่ง ที่ เจ้าหน้าที่รัฐ กระทำ กับคนผิวสี เจ้าหน้าที่รัฐ มักจะพ้นผิด เป็นส่วนมาก การละเมิดสิทธิส่วนบุคคล ทั้งการดักฟัง และการตรวจสอบ อีเมล์ต่างๆ ของคนในชาติ อเมริกา เป็นเหมือนดังฝันร้าย ของอเมริกันชน ที่กฎหมาย ไม่ได้ มีความเท่าเทียมกัน ในโลกแห่งความเป็นจริง การกระทำ ที่สวนทางกับนโยบาย ดั่งฟ้ากับเหว การจัดระเบียบโลกใหม่ แค่เพียง นโยบาย บางข้อที่ได้เขียนไว้ และอเมริกา สามารถปฎิบัติได้จริง ในประเทศ ของตัวเอง ก็ยังไม่สามารถทำให้เกิดขึ้น จริงได้แต่อย่างใด นโยบายข้ออื่น จึงถือว่า ยังห่างใกลยิ่งนัก.
นโยบาย ให้ทุกประเทศ แก้ไข ข้อพิพาท ต่างๆ ด้วยศาลโลก เป็นนโยบาย ที่หลอกลวงเป็นอย่างมาก เพราะ อเมริกามักตัดสินประเทศ ต่างๆ ในโลก ด้วยเหตุผลของตนเอง และพรรคพวก เท่านั้น ซึ่งบางกรณี อเมริกาตัดสิน ประเทศต่างๆ อย่างไร้เหตุผล สิ้นดี เราจึงเห็น นโยบาย ของ NWO นั้นเขียน ไว้ แบบหนึ่ง แต่การกระทำ นั้น ทำอีกแบบหนึ่ง
ดังนั้น องค์กรลับ New World Order อาจกล่าวได้ว่า ถือกำเนิดขึ้นมา เพื่อครอบครองอเมริกา และควบคุมรัฐต่างๆ ทั้ง 50 รัฐ แผนการดำเนินนโยบายต่างๆนั้น ไม่สามารถนำไปใช้กับ ทุกประเทศทั่วโลกได้ การลดจำนวนประชากรโลกจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้ เพราะถ้าเกิดขึ้น นั่นหมายถึงสงครามล้างโลก ที่จะไม่มีประโยชน์ไดๆให้กับองค์กร NWO เหล่านี้ การคิดที่จะทำให้ ทั่วโลกใช้ภาษาเดียวกัน ทั่วโลกใช้สกุลเงินเดียวกัน จะไม่มีทางทำได้ เพราะถ้าจะทำให้ได้ นั่นหมายถึง ต้องล้มชาติมหาอำนาจ ต่างๆ ในเอเชีย ให้หมด ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ในการจะทำเรื่องดังกล่าว..
ป.ล. การเขียน นโยบายข้อกำหนด ทั้ง 10 ข้อ ที่เขียนขึ้นมาอย่างเปิดเผย และ อหังการ เป็นอย่างยิ่ง ที่คิดจะครอบครองโลกใบนี้ อาจมีไว้ใช้ เพื่อเข้าครอบครอง อเมริกา โดย องค์กร NWO ดังกล่าว และเบี่ยงเบนความสนใจ ของชาวโลก ในนโยบาย ที่เปิดเผย และทำสำเร็จได้ยากยิ่ง จนชาวโลกลืมคิดถึง การดำเนินการต่างๆ แบบลับๆ เช่นการแอบกระทำการ เข้าไปแทรกแซง กิจการภายใน ของประเทศต่างๆ เปลี่ยนแปลงทางสังคม ทางการเมือง การปกครอง รวมทั้ง เศรษฐกิจ และ การเงิน ค่อยๆ เข้าครอบงำ และ กลืนกิน ประเทศต่างๆ (ที่ด้อยกว่า) แบบไม่รู้ตัว
แล้วชักใย หาผลประโยชน์อยู่เบื้องหลัง รัฐบาลหุ่นเชิด ที่คอยรับใช้ องค์กร NWO นี้ แถมยังมี การนำเอากรณี เชื้อชาติ ศาสนา หรือการก่อการร้าย เอามาเป็นตัวจุดชนวน ความขัดแย้ง เพื่อให้เกิดความแตกแยกแล้วเข้าครอบครอง ได้ผลประโยชน์ ทั้งทรัพยากร และ สมบัติของชาติต่างๆ ในทุกประเทศ ที่เป็นเป้าหมาย เพื่อเอื้อผลประโยชน์ต่างๆ ให้กับพวกเขา เหล่า NWO ทั้งหลาย.. แต่กับประเทศ ที่เป็นชาติมหาอำนาจ เหมือนกัน อย่างเช่น รัสเซีย หรือ จีน พวกเขาองค์กร NWO ไม่อาจดำเนินการใดๆ ให้สำเร็จดั่ง เป้าหมาย ที่วางไว้ เพื่อจัดระเบียบโลกใหม่ ได้แต่อย่างได หรือคิดจะทำ ก็ทำไม่ได้ เพราะโลกใบนี้ ไม่ได้มีขั้วอำนาจ เพียงขั้วเดียว.. การจัดระเบียบโลกใหม่ New World Order จะไม่มีทางทำสำเร็จ ตราบใด ที่โลกใบนี้ ยังมีชาติมหาอำนาจ ในเอเชีย อย่าง รัสเซีย / จีน ที่ยังคงอยู่ และจะยิ่งแข็งแกร่ง มากยิ่งขึ้น ในอนาคต.. องค์กร NWO ที่คิด จะจัดระเบียบโลกใบนี้ จึงต้องฝัน ไปอีกยาวไกล ถึงใกลมาก กว่าชาติมหาอำนาจ ในเอเชียต่างๆ จะล่มสลาย.
(ต้องรอไปอีก 1,000 ปี ? ก็เป็นไปได้)
หลุมหลบภัย ขององค์กร NWO deep underground military bases
https://youtu.be/WhxazsfRT9c

source
https://www.facebook.com/torindy.indy/p ... 2891309573

11204462_721512831309579_1934682844959428277_n.jpg
11204462_721512831309579_1934682844959428277_n.jpg (50.55 KiB) เปิดดู 448 ครั้ง
11704973_721512871309575_1843923746435098542_n.jpg
11704973_721512871309575_1843923746435098542_n.jpg (48.25 KiB) เปิดดู 448 ครั้งย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน