ความสัมพันธ์แท้จริงของจีนกับสหรัฐฯ

ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13555
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ความสัมพันธ์แท้จริงของจีนกับสหรัฐฯ

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 29 ต.ค. 2020 2:25 pm

ความสัมพันธ์แท้จริงของจีนกับสหรัฐฯ
ในฉากหน้า หากเรามองเผินๆจะเห็นว่าสหรัฐกับจีนดูเหมือนไม่ถูกกัน
นั่นเพราะชาวสหรัฐส่วนนึงไม่ชอบจีนมองว่าจีนเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว
ทรัมป์จึงแสร้งทำเหมือนว่าไม่ชอบจีนในบางครั้ง (เพราะเขายังพูดความจริงบางเรื่องไม่ได้) และยังต้องการคะแนนเสียงจากประชาชนและบริษัทในการสนับสนุนเขาด้วย

ที่จริงแล้วจีนกับสหรัฐมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันมายาวนานโดยเฉพาะเรื่องระบบการเงิน นับตั้งแต่การที่สหรัฐมาขอเช่าหลักทรัพย์ที่เป็นทองคำของจีนไปหนุนระบบเงินดอลล่าร์และตั้งแบงค์ใหญ่ๆขึ้นในภายหลัง (เป็นการเช่าแบบที่จีนต้องจำยอมไมได่้เต็มใจ แต่ต้องการความช่วยเหลือในขณะที่ถูกญี่ปุ่นบุกโจมตี) ขณะนั้นจีนสะสมทองคำของราชวงค์ชิงและเจงกิสข่านที่ทำสงครามไปครึ่งโลก ที่ไม่ได้เปิดเผยจำนวนมหาศาล ระหว่างนั้นก็ถูกฝรั่งยุยงและปล้นแย่งชิงจนในที่สุดทองคำถูกแบ่งเป็น 5 กอง (ที่เรียกว่า 5 มังกร) สัญญาต่างๆที่ทำเอาไว้เพื่อการส่งมอบทองคำคืนให้จีน บัดนี้ล่วงเลยมาหลายสิบปีแล้ว

พวกเขาจึงมีการรวมตัวกันเพื่อติดตามและพัฒนาระบบการเงินใหม่ และปิดการพึ่งพาระบบการเงินในปัจจุบันของโลกร่วมกัน เพื่อความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานใหม่ (การเข้าสู่มาตรฐานทองคำ) และสร้างแนวทางใหม่ให้กับระบบธนาคาร รวมทั้งจะปิดสะพานเชื่อมระหว่างการจัดการสกุลเงิน และการฉ้อโกงทั้งหลายที่เกิดขึ้นในอดีต สร้างโอกาสใหม่ๆรวมทั้งแก้ไขปัญหาความยากจนให้กับประชาชนร่วมกัน ทุกอย่างจึงขับเคลื่อนไปสู่การรีเซต ซึ่งทรัมป์เองก็ทราบดี

การพัฒนา "เงินดิจิตอลของจีน" นั้นเกิดจากพรรคคอมมิวนิสต์จีน ที่พยายามจะเอาชนะและแข่งขันครองความเป็นที่ หนี่งของโลก แต่แนวทางของคุณปู่ไม่ใช้วิธีนั้น แนวทางที่ถูกต้องคือการเดินไปด้วยกันโดยไม่ใช้การแข่งขันหรือการเอาชนะเป็นที่ตั้ง ระบบใหม่มีการควบคุมความปลอดภัยอย่างรัดกุมด้วยระบบโค๊ตที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ของกันและกัน และการจะนำเงินออกมาใช้ได้ต้องใช้โปรเจคแนบและทำสาธารณะประโยชน์ให้กับองค์กรมูลนิธิและประชาชนเป็นหลัก ไม่ใช่ใครจะนำเอาไปใช้ตามอำเภอใจได้

สรุปก็คือ จีน รัสเซีย สหรัฐ และกลุ่มพันธมิตร ได้ช่วยกันชักชวนประเทศเพื่อนบ้านต่างๆมาร่วมมือกันครับละครฉากหน้า จึงดำเนินไปเพื่อเป้าหมายสำคัญนี้เพื่อการเปลื่ยนผ่านโลกไปสู่ยุคใหม่ตามแผน
**********************************************
ข้อมูลจากบุคคลระดับสูงแจ้งมาแบบนี้ครับ
อ่านเป็นความรู้และขออย่าได้นำข้อมูลนี้ไปเชื่อมโยงกับการขายโปรใดๆนะครับ (ไม่สนับสนุนครับ) การเทรดมีทั้งของจริงและปลอม ของจริงจะมีธนาคารใหญ่ๆรับรอง มีทนายความและตำรวจสากลรับรองต้องมีคณะกรรมการตรวจสอบได้ โปร่งใส ไม่เลื่อนลอย แม้จะมีหลักฐานเอกสารน่าเชื่อถือแค่ไหนก็ตามครับ บางคนถูกยกเลิกสิทธิ์เพราะความไม่ซื่อสัตย์ก็มี ทางที่ดีอยู่นิ่งๆกัน รอให้ระบบรีเซตลื่นไหลอย่างเป็นธรรมชาติแล้วทุกอย่างจะดีเองครับ

กำนัน
GESARA Golden Age >Thailand<ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน