30. กันยาทมิฬ

ภาพของเด็กชายชาวซีเรียนอายุ3ขวบที่จมน้ำตายและถูกซัดขึ้นไปเกยบนชายหาดที่โบดรุม เมืองตากอากาศของตุรกี เรียกน้ำตาและก่อให้เกิดความสะเทือนใจไปทั่วโลก
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13278
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

30. กันยาทมิฬ

โพสต์โดย admin » เสาร์ 12 ก.ย. 2015 10:07 pm

12004935_388246094705104_8736553388790420699_n.jpg
12004935_388246094705104_8736553388790420699_n.jpg (69.22 KiB) เปิดดู 154 ครั้ง

ฝรั่งเศสเป็นตัวชงเรื่องจริงๆ ฝรั่งเศสกำลังจะเรื่องในองค์การสหประชาชาติให้มีการยอมรับปาเลสไตน์เป็นรัฐประเทศแล้วตามแผนการของโรม นอกจากนี้ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา นายFrancois Hollandeผู้นำฝรั่งเศส ยังได้เสนอให้ยุโรปมีการรวมตัวกันเป็นประเทศเดียวเหมือนสหรัฐ คือให้ก่อตั้งThe United States of Europeโดยอาจจะเริ่มต้นในกลุ่มประเทศยุโรปที่ใช้เงินสกุลร่วมยูโรก่อน
พูดง่ายๆฝรั่งเศส อิตาลี กรีซหรือประเทศอื่นๆในยุโรปต่อไปจะมีสถานภาพเพียงเป็นรัฐ และไม่ใช่ประเทศอีกต่อไป เหมือนรัฐแคลิฟอร์เนีย รัฐนิวยอร์คฯลฯถ้าแผนการใหญ่นี้เป็นผลสำเร็จ
ถ้าจะรวมประเทศยุโรปต่างๆให้เป็นสหรัฐแห่งยุโรปได้ โรมต้องทำลายยุโรปก่อน การให้ยุโรปมีการรวมตัวกันเป็นสหภาพยุโรปผ่านTreaty of Romeและมีการใช้เงินสกุลร่วมยูโร ผ่านสนธิสัญญาMaastritchเป็นการเดินตามพิมพ์เขียวของโรม เงินยูโรเป็นม้าไม้ เวลาประเทศต่างๆที่มีความสามารถในการแข่งขันไม่เหมือนกัน หรือมีนโยบายการคลังไม่เหมือนกัน แต่ดันมาใช้เงินสกุลร่วมเดียวกัน หลับตานึกดูก็รู้ว่าฉิบหายอย่างเดียว
แต่พวกนักการเมืองยุโรปพร้อมที่จะขายตัวเพื่อนำพายุโรปสู่การรวมตัวกัน เพื่อที่จะมอบอำนาจการเมืองให้บรัสเซลล์ และอำนาจทางการเงินให้ธนาคารกลางแห่งยุโรป โดยที่ใครชักใยอยู่ข้างหลังก็ไม่รู้
วิกฤติกรีซ วิกฤติยูเครนและวิกฤติผู้อพยพล่าสุดเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอด
วิกฤติกรีซถูกออกแบบทำเป็นตัวอย่างให้เห็นแล้วว่า ประเทศยุโรปอยู่โดดๆไม่ได้ทางการเงิน จำต้องยกเลิกความเป็นประเทศเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของสหรัฐแห่งยุโรป
วิกฤติยูเครนถูกออกแบบให้เห็นเป็นตัวอย่างว่า ถ้าไม่เข้าพวกกับสหรัฐแห่งยุโรป จะโดนปฏิวัติในนามของประชาธิปไตย แม้ว่ายูเครนจะเป็นเรื่องการตีกันอิทธิพลของรัสเซียก็ตาม
วิกฤติผู้อพยพเป็นการวางยาสร้างผู้ก่อการร้ายในอนาคตให้ยุโรป ถ้าหากว่าไม่ยอมรวมประเทศ เหมือนกับที่วิกฤติโจรภาคใต้บ้านเราที่ไม่มีวันจบสิ้น
อาณาจักรโรมโบราณยิ่งใหญ่ไพศาลแค่ไหนให้ดูจากแผนที่ประกอบ ครอบครองดินแดนจากเอเซียกลาง ซีเรีย อิสราเอล อิยิปต์ แอฟริกาเหนือ กรีซ อิตาลี ฝรั่งเศส เสปน อังกฤษ ฯลฯ
คราวนี้คงจะเห็นภาพแล้วว่า โรมที่จะเกิดใหม่จะเริ่มต้นด้วยแผนที่ที่เป็นกายภาพอย่างไร ถ้าไม่ใช่เป็นการย้อนยุค2,000ปี
ทำไมถึงต้องสร้างรัฐอิสราเอลในปี1917ถ้าไม่ใช่เป็นการเตรียมการให้โรมยึดเยรูซาเอลม? ทำไมถึงต้องทำให้อิยิปต์ของพระนางคลีโอพัตราอ่อนแอ เพราะว่าถ้าอิยิปต์เข้มแข็ง เญรูซาเอลมจะอยู่ไม่ได้ จะโดนเอาไปทำเป็นทาสเหมือนในอดีต ทำไมต้องให้กรีซล้่มละลาย ถ้าไม่ใช่เพื่อเป็นการขู่ประเทศยุโรปอื่นๆให้เป็นเด็กดีในโอวาท ทำไมต้องกับไปยึดซีเรีย ถ้าไม่ใช่เพราะว่าซีเรียและอิสราเอลมีประวัติศาสตร์ยาวนานที่ร่วมกันในการแชร์การปกครองเยรูซาเลม?
โลกจะเลี่ยงสงครามอามาเกดดอนได้ ถ้าหากว่าโรมปล่อยให้รัสเซียมีอิสระในการสร้างยูเรเซียหรือรวบรวมอาณาจักรโซเวียตเก่ากลับคืนมาได้ ปล่อยให้จีนโตในเอเซียตามศักยภาพ และปล่อยให้อิหร่านกลับไปยิ่งใหญ่เหมือนอาณาจักรเปอร์เซียตามเดิม
แล้วโรมจะได้ทั้งยุโรปเหมือนเดิมตามแผนที่อาณาจักรโรมันโบราณ และสามารถก่อตั้งเยรูซาเลมเป็นเมืองหลวง และศูนย์กลางทางศาสนาของโลกได้
ส่วนสหรัฐก็จะกลายเป็นBuffet Lunchหรืออาหารบุฟเฟ่ให้โรมและมหาอำนาจตะวันออกแบ่งกันกิน ถ้าหากว่าโลกจะต้องเลี่ยงสงครามอามาเกดดอน
ถ้าโอบามาประกาศกฎอัยการศึกเมื่อไหร่เพื่อปราบจลาจลในสหรัฐในกรณีที่มือที่มองไม่เห็นประกาศให้รีเซ็ทระบบการเงินโลก ถอนเงินไม่ได้ ไม่มีเงินซื้ออาหารในซุปเปอร์ เกิดความเกลียดชังทางผิวสีระหว่างคนในสังคมที่มีการก่อปะทุเรื่องนี้มาแล้วเป็นระยะๆ เรื่องราวต่างๆทั้งหมดจะเข้าล๊อคพอดี
จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ให้ดูการประชุมยูเอ็นที่นิวยอร์คปลายเดือนกันยาทมิฬนี้ เพราะว่าปูติน สี จิ้นผิง โป๊ป และผู้นำโลกอื่นๆจะไปอยู่ที่นั้นกันหมดเพื่อเจรจาแบ่งผลประโยชน์รอบสุดท้ายว่าพิมพ์เขียวของโลกใหม่จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร
thanong
12/9/2015
http://theeconomiccollapseblog.com/arch ... -of-europe

source
https://www.facebook.com/ThanongFanclub ... 94705104:0ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน