4. กันยาทมิฬ

ภาพของเด็กชายชาวซีเรียนอายุ3ขวบที่จมน้ำตายและถูกซัดขึ้นไปเกยบนชายหาดที่โบดรุม เมืองตากอากาศของตุรกี เรียกน้ำตาและก่อให้เกิดความสะเทือนใจไปทั่วโลก
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13304
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

4. กันยาทมิฬ

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 06 ก.ย. 2015 10:13 pm

4. กันยาทมิฬ

ไม่ต้องเดาก็ดูออกมา เฮียสีเหยียบกรุงดีซีคราวนี้เรื่องที่สำคัญที่สุดคือต้องเคลียร์ให้รู้เรื่องว่าสหรัฐจะเอายังไงกันแน่ ถ้าคุยกันไม่รู้เรื่อง จะท้าชกมวยกังฟูกันไปเลย

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว

เฮียสีคงต้องถามโอ้บ้ามากตัวต่อตัวว่า สหรัฐจะเล่นแฟร์เกมกับจีนหรือไม่ ยูมีปัญหาเรื่องการเงิน มีหนี้มาก ระบบบัญชีก็น้องๆเอนรอน ต้องพิมพ์แบงค์กงเต๊กแก้ไขปัญหาไปตามเรื่องตามราว ยูก็จัดการปัญหาของยูไป ไม่ต้องมายุ่งกับไอ ไอมีปัญหาเรื่องตลาดหุ้นไอก็แก้ของไอตามแบบฉบับของไอ และไอจะเดินหน้าสร้างสถาบันต่างๆเพื่อรองรับระบบการเงินโลกใหม่ที่มีเงินหยวนเป็นหนึ่งในสกุลหลักของโลก

ถ้ายูไม่เห็นด้วย ไม่สนับสนุนไม่เป็นไร แต่ต้องไม่ตัดแข้งตัดขากันด้วยการส่งนายจอร์จมาถล่มหุ้นไอ ให้สื่อรวมทั้งนักวิเคราะห์เฮงซวยของยูออกข่าวทุบเศรษฐกิจจีนทุกวันราวกับว่าเศรษฐกิจจีนจะพังแล้ว แล้วมาหาเรื่องแซงชั่นเศรษฐกิจจีนด้วยข้อหาว่าจีนล่วงข้อมูลไซเบอร์สหรัฐ ทั้งๆที่ยูก็ถล่มระบบเครือข่ายไอทีของจีนทุกวี่ทุกวันเหมือนกัน

อีกเรืี่องคือเมื่อไหร่ยูจะหยุดยั่วยุให้ญี่ปุ่นมีเรื่องกับจีนเสียที ไอสุดจะทนแล้วนะ ระเบิดเทียนจินและที่โรงงานเคมีที่ชานตุงฝีมือใคร? ไม่ใช่อุบัติเหตุนะ ถ้าผิดพลาด ไอสั่งตัดคอคนของไอไปนานแล้ว

แล้วไอ้ที่เรือรบของยูอยู่ลาดตระเวณแถวๆทะเลจีนใต้ขอให้ออกนอกพื้นที่ด้วย เพราะว่านี้มันทะเลจีนใต้ ไม่ใช่อ่าวเม็กซิโก ที่สำคัญหยุดให้ท้ายบริวารของยูในเอเซียที่หาญกล้าออกมาขู่กองทัพจีน ไอมีหัวรบนิวเคลียร์มากกว่ายูนะ

ไม่รู้ว่าโอ้บ้ามากจะตอบเฮียสีอย่างไร คงมีสองทางเลือก คือ1. โอ้บ้ามากอาจจะแก้เกี้ยวว่าตัวเองเป็นนักการเมืองต้องทำตามกลุ่มผลประโยชน์ หรือถ้าแน่จริง 2. โอ้บ้ามากต้องกล้าตอกกลับว่าไอเป็นมหาอำนาจโลก ไอจะทำอย่างไรก็ได้ มีอะไรหรือเปล่า แน่จริงเจอกันตัวต่อตัวได้ เดียวก็ดีดพิณฮาร์ปถล่มชายฝั่งยูให้เจะเป็นโจ๊กเลย ยูไม่รู้หรือว่าสตาร์วอร์ไอไปถึงไหนแล้ว ยิงทีกระจุย

ถ้าเป็นอย่างนี้ก็จบกัน พูดกันไม่รู้เรื่อง เฮียสีกลับบ้านบอกเหล่านายทัพนายกองของกองทัพประชาชนจีนว่า "ทหาร! จัดแถววววววววววววววว"

thanong
4/9/2015

source
https://www.facebook.com/ThanongFanclub ... permPage=1ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน