เทื่ยวบินมรณะ เทืยวบินสายการบินกูลารัมเปอร์ มาเลเชืย-ปักกิ่ง จีน

รวมบทความต่าง ๆ ที่น่าสนใจ
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13278
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

เทื่ยวบินมรณะ เทืยวบินสายการบินกูลารัมเปอร์ มาเลเชืย-ปักกิ่ง จีน

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 11 ต.ค. 2020 8:26 pm

Vladimir Makarov
7 ชม. ·
เทื่ยวบินมรณะ เทืยวบินสายการบินกูลารัมเปอร์ มาเลเชืย-ปักกิ่ง จีน
เทืยวบิน MH370 บินจากกูลารัมเปอร์กำลังมุ่งหน้าไปปีกกี่ง แต่สุญหายไร้ล่องรอยในระหว่างทางมาเป็นปีที่ 6 แล้ว เครื่องบินเทื่ยวบินนี้เกิดขื้นเมื่อปี 2014 จนปานนี้ยังไม่มีใครทราบสาเหตฺมันเกิดอะไรกับเครื่องบินถึงได้สูญหายไร้ล่องรอย

มันเป็นที่หน้าสังเกตฺ และน่าคิดมากในจำนวนผู้โดยสาน 239 คนในเครื่องบินลำดั่งกล่าวมันมีนักวิทยาศาสตร์หัวกระทิสุดยอดชาวจีน 4 คนปะปนอยู่ด้วยกำลังเดินทางกลับบ้านปากกี่งในเทื่ยวบินลำดั่งกล่าว
นักวิทยาศาสตร์ชาวจีน 4 คนนี้ พึ่งไปเรืยนจบจากสหรัฐอเมริกาเกืยวกับการผลิตชิปเช็ต Zipzet หรือ “ชิป” สำหรับคอมพิวเตอร์ และโทรสัพมือถือ

โดยนักวิทยาศาสตร์ชาวจีน 4 คนนี้ กลับถึงบ้าแล้วก็จะเข้าสังกัดค่ายหัวเหว่ย Huawei ที่เป็นสงเสริมพวกเข้าไปเรืยนความมารู้เพือมาพัฒนาต่อ ยอดของค่ายหัวเหว่ย ตอนนั้นหัวเหว่ยกำลังเริ่มมีชื่อเสืยง แต่ขาดชิปเป็นของตัวเอง

มีความเป็นได้แค่ไหนเทืยวบิน MH370 โดนตามล่าสังหารมาตลอดทางเส้นทางบินแต่มาตามทันอยู่ที่มาเลเชืย และโดนยิงโดยกองทัพเรือชาติใดชาติหนึ่งที่กำลังรอยลำอยู่บริเวรเครื่องบินสูญหายนั้น เป้าหมายสังหารนักวิทยาศาสตร์ชาวจีน 4 คนนั้น แต่ผู้โดยสานทังหมดคอยรับกรรมไปตามกัน

ถ้านักวิทยาศาสตร์ชาวจีน 4 คนนี้ กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย บริษัท หัวเหว่ย Huawei จะเป็นอย่างไร และ M-Phone iPhone Apple ของสหรัฐฯ จะเป็นอย่างไรย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน