https://www.facebook.com/profile.php?id ... 35&fref=nf" />

เมื่อคืนนี้เราจะเห็นตลาดหุ้นสหรัฐ พอเปิดการซื้อขายไม่กี่นาที ร่วงกันถ้วนหน้านะครับ แม้ช่วงหลังกลับมากระเตื้องขึ้น แต่ภาพ

หลังจาก เพจ อาจาร์ยชาลีโดนปิดไป ก็มีเพจนี้แทน แต่ไม่ใช่คนเดียวกัน

Face Book Page : Active
https://www.facebook.com/profile.php?id ... 35&fref=nf
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13543
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

เมื่อคืนนี้เราจะเห็นตลาดหุ้นสหรัฐ พอเปิดการซื้อขายไม่กี่นาที ร่วงกันถ้วนหน้านะครับ แม้ช่วงหลังกลับมากระเตื้องขึ้น แต่ภาพ

โพสต์โดย admin » อังคาร 25 ส.ค. 2015 11:58 am

เมื่อคืนนี้เราจะเห็นตลาดหุ้นสหรัฐ พอเปิดการซื้อขายไม่กี่นาที ร่วงกันถ้วนหน้านะครับ แม้ช่วงหลังกลับมากระเตื้องขึ้น แต่ภาพรวมหลังปิดการซื้อขาย ก็ไม่ต่างอะไรกับ สิ่งที่เกิดขึ้นทั่วโลก ธนาคารกลางสหรัฐ ก็ออกมาอุ้มตลาด เหมือนที่จีนทำนั่นแหละครับ http://www.zerohedge.com/news/2015-08-2 ... ting-force
แต่คงแก้ปัญหาไม่ได้ เพราะตลาดส่วนใหญ่ เชื่อมโยงกันทั่วโลก จีนตอนนี้แม้ตลาดค่อนข้างแข็งแกร่ง และการขยายตัวเศรษฐกิจ ดีที่สุดโลกแต่เวลาก็ยัง ไม่มีสัญญาณใดดีขึ้น จีนต้องเทขายสินทรัพย์ และพันธบัตรในต่างประเทศ โดยเฉพาะในสหรัฐ ตลาดหุ้นสหรัฐ เลยได้รับผลกระทบทั่วโลก และไม่ใช่แค่จีนครับ ทุกประเทศทั่วโลกเวลานี้ ถ้าตลาดหุ้นมีปัญหา ธนาคารกลางก็ต้อง เทขายพันธบัตร หรือสินทรัพย์ในต่างประเทศ เพื่อเข้ามาแทรกแซงค่าเงิน ไม่ให้ตลาดหุ้นได้รับผลกระทบ ตอนนี้ชัดเจนครับว่า ตลาดหุ้นของจีนยังร่วงลงอย่างต่อเนื่อง http://www.zerohedge.com/news/2015-08-2 ... a-devalues
"ราคาน้ำมันก็ร่วงลงมาระดับ 40 ดอลลาร์ ช่วงนี้"อย่าลืม"กดดัน ปตท.ด้วยนะครับ
น้ำมันร่วงลงมาขนาดนี้ น่าจะลดราคาสะท้อนต้นทุน ที่แท้จริงได้แล้ว ระเบิดกลางกรุงฯ จบไปแล้ว คนไทยอย่าไปนำเสนอมาก เอาเรื่องปากท้องหน่อย ยิ่งเศรษฐกิจหน้าสิ่วหน้าขวานเช่นดี ปตท.น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระคนไทยบ้าง ไม่ใช่ออกมาแถลงได้กำไรเท่านั้นเท่านี้ เพื่อดึงดูดนักลงทุนไม่ให้เทขาย พวกคุณรู้ตัวไหมว่า "กำไร"ของพวกคุณมันคือ ความลำบากของคนไทยทั้งประเทศ
ที่สำคัญที่สุดครับตอนนี้ เว็บข่าวของอังกฤษ ได้ออกมาส่งคำเตือนชาวอังกฤษ ให้เตรียมกักตุนอาหารกระป๋อง น้ำดื่มสะอาด และเก็บเงินสดไว้ในยามจำเป็น หรือสถานที่ปลอดภัย สำรองเอาไว้ประมาณ 1 เดือน และอย่าไปคิดว่า ธนาคารจะเปิดทำการ เพื่อรองรับผลกระทบจาก ตลาดหุ้นที่กำลังล่มสลาย และเตรียมสเบียง อาหาร น้ำดื่มให้พร้อม หาจุดนัดหมาย กับญาติพี่น้องหรือครอบครัว กรณีระบบการติดต่อสื่อสาร และคมนาคมขนส่งถูกตัดขาด
1: get hard cash in a safe place now; don't assume banks & cashpoints will be open, or bank cards will work,” he tweeted.
2: do you have enough bottled water, tinned goods & other essentials at home to live a month indoors? If not, get shopping.
3: agree a rally point with your loved ones in case transport and communication gets cut off; somewhere you can all head to.”
นั่นคือคำเตือนจากสำนักข่าว อินดิเพนเด้นของอังกฤษ นำคำพูดของอดีตที่ปรึกษา ด้านเศรษฐกิจ กอร์ดอน บราวน์ ออกมาเตือนคนที่พำนักอยู่ที่อังกฤษนะครับ แสดงว่ากันยายนที่กำลังจะมาถึงนี้ อาจจะเกิดเหตุใหญ่ แต่ยังไม่แน่ว่าเป็นเหตุการณ์ แต่คงหนีไม่พ้น หายนะทางเศรษฐกิจ การรีเซ็ตระบบสกุลเงินของโลก สงครามกลางเมือง กระทั่งสงครามโลก กระทั่งภัยพิบัติธรรมชาติ(จากฝีมือมนุษย์นั่นเอง)source
https://www.facebook.com/permalink.php? ... nref=storyย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron