มือที่มองไม่เห็นแอบหนุนรัฐประหาร สั่งลอบสังหารประธานาธิบดีประเทศมัลดีฟส์

FaceBook Page : Active
สุดยอดแห่งการสื่อตามสถานะการณ์โลก ได้สาระ อ่านแล้วได้ทั้งความรู้และความบันเทิงที่หาตัวจับได้ยาก
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13542
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

มือที่มองไม่เห็นแอบหนุนรัฐประหาร สั่งลอบสังหารประธานาธิบดีประเทศมัลดีฟส์

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 05 พ.ย. 2015 7:00 pm

มือที่มองไม่เห็นแอบหนุนรัฐประหาร สั่งลอบสังหารประธานาธิบดีประเทศมัลดีฟส์


ประเทศมัลดีฟส์ เป็นหมู่เกาะในเขตมหาสมุทรอินเดียตอนใต้ มีประชากรอาศัยประมาณ 400,000 คน เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เพราะมีทัศนียภาพของท้องทะเล หาดทราย และ เกาะ แนวปะการัง สวยงาม แต่แล้วผู้นำประเทศไม่ตอบสนองนโยบายชาติจ้าวลัทธิประชาธิปไตย

เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา มีเหตุก่อการร้ายขึ้นมีเหตุระเบิดขึ้นบนเรือยนต์ของประธานาธิบดี อับดุลลา ยามีน แห่งมัลดีฟส์ ขณะกำลังจะเทียบท่าที่กรุงมาเล ประธานาธิบดีปลอดภัย แต่ภรรยาของเขา พร้อมทั้งผู้ช่วยอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บ ทางรัฐบาลมัลดีฟส์ระบุว่า เป็นการพยายามลอบสังหารและรัฐประหาร

แต่ FBI ของจ้าวลัทธิประชาธิปไตยแถว่าไม่พบหลักฐานว่าเป็นการวางระเบิด รัฐบาลมัลดีฟส์ได้สอบสวนและพบหลักฐานมากมายเป็นอาวุธซุกซ่อนอยู่ เป็นของฝ่ายค้านที่เตรียมทำการรัฐประหาร โดยพรรคฝ่ายค้านประชาธิปไตยมัลดีฟส์ ซึ่งหัวหน้าพรรคคือ นายโมฮัมเหม็ด นาชีด ถูกคุมขังอยู่ในข้อหาต่อต้านก่อการร้าย

ได้วางแผนร่วมกับจ้าวลัทธิประชาธิปไตย ยุยงคนเสื้อแดงมัลดีฟส์จัดชุมนุมใหญ่ต่อต้านรัฐบาล แล้วจะถือโอกาสสั่งชายชุดดำเข้ามายิงผู้ชุมนุมแล้วอ้างว่าถูกฝ่ายรัฐบาลปราบปราม จากนั้นจ้าวลัทธิก็จะเข้ามาแทรกแซง แถลงกดดันให้มีการเลือกตั้งเร็วขึ้น

ทำให้ทางตำรวจเสนอให้รัฐบาลประกาศใช้ภาวะฉุกเฉินตามรัฐธรรมนูญ เหตุผลด้านความมั่นคงแห่งชาติ และมีผลบังคับใช้ 30 วัน เพื่อเป็นหลักประกันด้านความมั่นคงและปลอดภัยของ ประชาชนทุกคน ส่งผลให้ฝ่ายม็อบถูกยกเลิกสิทธิในการชุมนุม และเจ้าลัทธิฯ เดือดดาลมากเพราะไม่เกิดสงครามกลางเมือง แล้วจะกินอะไร ??

@ เสธ น้ำเงิน2
** หนังสือรวมเล่ม แฉ ความลับ ทุกตอนเหมาะเป็นของฝากสำหรับนักรบน้ำหมาก หรือของสะสม ที่ร้าน B2S ทุกสาขา หรือคลิ๊กจองง่ายๆ ไปที่ https://t.co/KxhM77h8oO


“กติกา" คอมเม็นท์โปรดงดคำหยาบ , ป่วน , ภาพ สามารถประสานสอบถามทีมงานรวมเล่มหนังสือ แฉ ความลับ คลิ๊กไปที่ http://www.facebook.com/topsecrethaibook

source
http://topsecretthai2.blogspot.com/2015 ... l?spref=fbย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron