https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont" />

แผนเสี้ยมให้รัสเซียหันไปถล่ม ISIS โดยอ้างว่า ISIS สังหารสายลับของรัสเซีย

ปอกเปลือก ทรราช .
ทันข่าวสาร ทันโลก รับรู้ข่าวสารต่างๆที่สื่อบ้านเราไม่ค่อยได้นำเสนอกัน
เปิดโลกทัศน์ในการรับรู้ข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก ทันข่าว ทันโลก ทันเหตุการณ์ ตีแผ่เรื่องราวทุกๆเรื่องราวที่มีความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นในทุกๆมุมของโลก
https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

แผนเสี้ยมให้รัสเซียหันไปถล่ม ISIS โดยอ้างว่า ISIS สังหารสายลับของรัสเซีย

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 7:16 pm

คำเตือน... โปรดใช้วิจารณญาณในการดู นะครับ
อเมกามาแผนยืมมีดฆ่าคนอื่นอีกแล้ว ก่อนหน้านี้ก็ทำคลิปใส่ร้าย ISIS ว่าสังหารตัวประกันที่กลางทะเลทราย ที่ไหนได้มีคนนำภาพเบื้องหลังการถ่ายทำออกมาเผยแพร่ว่าแท้ที่จริงแล้วถ่ายทำกันในสตูดิโอดีๆ ติดแอร์นี่เอง
ครั้งที่แล้วไม่เข็ด งานนี้แผนใหม่แต่ลูกไม้เดิม กะว่าจะใช้กระสุนนัดเดียวยิงนกได้ถึงสองตัว คือทำคลิปวีดีโอขึ้นมาอีกหนึ่งคลิป โดยในคลิปนั้นให้คนแต่งตัวเหมือน ISIS ยืนอ่านสคริป (ที่มีผู้ชูให้อ่านอยู่ข้างหลังกล้องมั๊ง?) และมีเด็กอายุประมาณ 10 ขวบถือปืนใส่ชุดสีดำยืนอยู่ข้างๆ จากนั้นก็ให้เด็กคนดังกล่าวเดินเข้าไปยิงที่หัวของชายสองคนที่นั่งคุกเข่าอยู่ด้านหน้า โดยอ้างว่าเป็นสายลับของรัสเซีย แต่ในภาพไม่มีเลือดซักหยดให้เห็นเลย แปลกอีกหละ บอกตามตรงนะ ถ้าไม่เห็นเลือดนี่ไม่ใช่สไตล์ของ ISIS แน่ๆ ขนาดคลิปก่อนๆ นี้ยิงทิ้งเป็นสิบๆ คนแล้วถีบร่างผู้เสียชีวิตลงเหวเขายังถ่ายให้ดูจะๆ เลย
แต่นี่หลบมุมกล้องตอนถูกยิงแล้วก็จับภาพมาตอนที่นอนกองอยู่กับพื้นทั้งสองคน ไม่มีเลือดซักหยด ในหนังยังทำเนียนกว่านี้เลยนะ แหล่งข่าวของ CNN ก็ไม่ได้ยืนยันว่านั่นเป็นเหตุการณ์จริงหรือไม่ จะจริงหรือไม่นั้นไม่สำคัญ แต่คนส่วนมากที่เห็นแล้วก็มักมองว่าเป็นจริง เพราะสื่อฯของอเมริกาและยุโรปนำเสนอภาพของ ISIS ในแง่ที่โหดร้ายทารุณ ให้สังคมโลกได้เห็นตลอด แล้วยังสำทับด้วยว่า ตอนนี้ ISIS กำลังฝึกเด็กให้เป็นนักรบ กำลังใช้เด็กเป็นเครื่องมือในการฆ่าว่างั้นเถอะ
แผนนี้คงจะตั้งใจให้รัสเซียแค้น ISIS แล้วมาช่วยอเมริกาถล่ม ISIS ว่างั้นเถอะ หรือไม่ก็ยุหรือเสี้ยมให้รัสเซียหันไปถล่ม ISIS แทนยูเครน สองต้องการสร้างภาพให้ชาวโลกเห็นว่า ISIS ใช้เด็นเป็นเครื่องมือสังหารแล้ว ต้องการให้สังคมโลกประณาม ISIS ดูแล้วมันไม่เนียนอ่ะ แต่สื่อฯต่างประเทศในเครือของพวกเขาก็ขยันเล่นข่าวนี้นะ
The Eyes
15/01/2558
----------
http://edition.cnn.com/2015/01/14/middl ... index.html
http://edition.cnn.com/2015/01/14/middl ... index.html
http://www.mirror.co.uk/news/world-news ... ms-4972195
http://www.nydailynews.com/news/world/i ... -1.2076350
[media]https://www.youtube.com/watch?v=dfiss7EOyt4[/media]ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron