https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont" />

ยุทธวิธีรวมกันตี : ประชาไม่ใช่ไทย-สภาท่าพระเสาร์-ngoแดงสาระแน

ปอกเปลือก ทรราช .
ทันข่าวสาร ทันโลก รับรู้ข่าวสารต่างๆที่สื่อบ้านเราไม่ค่อยได้นำเสนอกัน
เปิดโลกทัศน์ในการรับรู้ข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก ทันข่าว ทันโลก ทันเหตุการณ์ ตีแผ่เรื่องราวทุกๆเรื่องราวที่มีความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นในทุกๆมุมของโลก
https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ยุทธวิธีรวมกันตี : ประชาไม่ใช่ไทย-สภาท่าพระเสาร์-ngoแดงสาระแน

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 6:38 pm

สืบเนื่องจากโพสต์ก่อนหน้านี้ที่พาดหัวซะชวนสยิวกิ้วว่าขาหุ้นฯสภาท่าพระเสาร์หันไปจูบปากกับแก๊งประชาไม่ใช่ไทยของเก้งประวิตรฯ กับngoแแดงสาระแนนั้น อาจจะทำให้บางคนยังงงๆอยู่บ้าง แม้จะโพสต์หลักฐานแล้วอาจจะยังตามเรื่องไม่ทัน ฉะนั้นจะของสรุปคร่าวๆ ให้ฟังดังนี้นะครับ เดี๋ยวจะหาว่าผมไปใส่ร้ายเขา พูดเป็นตุเป็นตะไป เพราะบางคนเขาอาจจะยังอินกับสุดหล่อของเขาจนไม่ลืมหูลืมตาว่าสุดหล่อคนนั้นจะตลบแตลงปั่นหัวสมุนอย่างไรบ้าง พอมีใครมาพูดความจริงให้ฟังก็พาลจี๊ดดดด ขึ้นมาได้ เอาหละ... มาดูซิว่าใครเป็นใคร เรื่องมันเป็นอย่างนี้ครับ
1.) ประชาไม่ใช่ไทย คัดค้าน ม.112
-------------
เว็บ "ประชาไม่ใช่ไทย" นี่ใครๆ ก็รู้ว่ามันเป็นที่ซ่องสุมของพวกแดงไม่เอาเจ้าไม่เอาสถาบันฯ คัดค้านม.112 เหมือนหงอกไม่เจียมนั่นแหละครับ ตอนนี้สมาชิกส่วนใหญ่หนีตายไปอยู่ต่างประเทศเป็นส่วนมาก เจ้าของหรือผู้ดูแลหรือหัวหน้าแก๊งนี้ก็คือ "นังประวิตรฯจิตสับสน" เรื่องสัญชาติของตัวเองมาแต่วัยเด็ก ลูกน้องของหล่อนบางคนก็ต้องคดีอาญาอยู่หลายราย เพจนี้เคยปอกเปลือกหล่อนจนล่อนจ้อนมาแล้วหลายครั้งในปีที่แล้ว
(ข้อมูลย้อนหลังเกี่ยวกับเก้งประวิตรฯ
https://www.facebook.com/fisont/posts/1598631530356981
https://www.facebook.com/fisont/posts/1599897403563727)
2.) เครือขายพลเมืองเน็ท คัดค้าน พรบ.ไซเบอร์
-------------
หัวโจกที่ออกมาคัดค้านพรบ.ไซเบอร์ทั้งชุด ก็คือกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "เครือข่ายพลเมืองเน็ท" โดยมีมูลนิธิฯ NGO แดงรับจ้างทุนต่างชาติอยู่เบื้องหลังมีหัวหน้าแก๊งชื่อ "สาระแน" เพจนี้เคยปอกเปลือกแก๊งนี้มาจนล่อนจ้อนแล้วเหมือนกันว่า ก่อนหน้านี้แก๊งนี้ยังไม่ออกมาเล่นแถวหน้าเกี่ยวกับเรื่องสถาบันฯแต่จะให้แก๊งของเก้งประวิตรฯเล่นแทน ส่วนพวกนี้ฉากหน้าก็จะระดมพลในโลกออนไลน์และคอยเป็นแบ็คให้แก๊งประชาไม่ใช่ไทย โดยดูพฤติกรรมของแก๊งนี้ได้จากรายงานประจำปีของมูลนิธิฯ ที่พวกนี้ทำอยู่ ซึ่งจะคอยติดตามและรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับพวกที่ต้องคดี ม.112 ให้ต่างชาตินายทุนใหญ่ฟังอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดออกมาอยู่แถวหน้าหลังจากที่กระแสของแก๊งประชาไม่ใช่ไทยค่อยๆ เสื่อมลง โดยชูประเด็น "สิทธิส่วนบุคคล" ต่อชุดกฎหมายเศรษฐกิจดิจิตัล เพื่อคัดค้านกฎหมายชุดนี้ ทั้งแก๊งสาระแนและแก๊งประชาไม่ใช่ไทยนี้มีแหล่งเงินทุนบางแหล่งร่วมกันอย่างน้อยก็ 2 แหล่ง (เคยแจ้งให้ทราบแล้ว) ทั้งสองแก๊งนี้ดูภายนอกเหมือนไม่มีความเกี่ยวเนื่องกัน แต่ลึกๆ แล้วเป็นพวกเดียวกันเพียงแต่แบ่งงานกันทำ เกี่ยวกับกรณีพรบ.ไซเบอร์นี้ ล่าสุดนังเก้งประวิตรฯออกมาเขียนผ่านสื่อฯอินเตอร์แห่งหนึ่งว่า ต้องหยุดชุดกฎหมายเศรษฐกิจดิจิตัล (พรบ.ไซเบอร์) นี้จนกว่าจะมีการเลือกตั้งซะก่อน เห็นได้ชัดว่าพวกนี้ไม่ต้องการให้มีการพัฒนาระบบเศรษฐกิจดิจิตัลหรือโครงการใดๆ ในรัฐบาลนี้ได้สำเร็จ
(ข้อมูลย้อนหลังเกี่ยวกับแก๊งngoแดง
https://www.facebook.com/fisont/posts/1619209194965881
https://www.facebook.com/video.php?v=1619647354922065)
3.) ขาหุ้นฯสภาท่าพระเสาร์ คัดค้าน สัมปทานรอบที่ 21
-------------
เกี่ยวกับพฤติกรรมบางอย่างของแกนนำบางคนในสภาท่าพระเสาร์และขาหุ้นฯ ซึ่งก่อนหน้านี้บางครั้งก็พบว่านำเสอนข้อมูลไม่รอบด้านบ้าง ไม่จริงบ้าง เช่นการเปรียบเทียบราคาน้ำมันไทยกับสหรัฐฯว่าของไทยแพงกว่าของสหรัฐฯอย่างนั้นอย่างนี้ โดยยกมาให้ดูเป็นบางรัฐฯเท่านั้น กรณีนี้เพจนี้ก็เอาข้อมูลตัวเลขจริงๆจากแหล่งที่เชื่อถือได้มาแสดงให้ดูแล้วก็พบว่าไม่เป็นจริงอย่างที่เขาอ้างเลย แม้กระทั่งเรื่องราคาน้ำมันไทย-สิงคโปร์ที่บอกว่าของสิงคโปร์ถูกกว่าของไทย ซึ่งเมื่อตรวจสอบดูแล้วกลับพบว่าของไทยถูกกว่าของสิงคโปร์ซะอีก หรือแม้กระทั่งเรื่องเปรียบเทียบราคาน้ำมันไทยกับมาเลเซียก็เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ เลยว่าของไทยลดมากกว่าของมาเลเซียในช่วงระยะเวลาที่เท่ากัน ข้อมูลเท็จเหล่านี้ล้วนแล้วแต่พบว่าถูกปล่อยออกมาลวงสังคมทำให้สังคมเกิดความสับสนจากฝ่ายที่อ้างตัวเองว่าเป็น "ขาหุ้นพลังงาน" ทั้งนั้น ซึ่งเพจนี้ก็เขียนกลางๆ ว่าไม่แน่ใจว่าคนที่ปล่อยข่าวทำนองนั้นออกมาเป็นขาหุ้นตัวจริงหรือตัวปลอมกันแน่ แต่ก็พบว่ามีการแชร์กันสะบัดช่อในกลุ่มสมาชิกขาหุ้นด้วยกัน จึงได้ออกมาเขียนเตือนว่าวิธิีการแบบนั้นจะเป็นการทำลายความน่าเชื่อของกลุ่มไปในตัว แม้กระนั้นก็ยังพบว่ามีการปล่อยข่าวเท็จออกมาอีก แต่ไม่มากเหมือนสมัยก่อน
ล่าสุดไปพบที่เฟซบุคของหนึ่งในแกนนำขาหุ้นฯตัวเป้งเลยว่าเขาแนบแถลงการณ์ของพวกแดงรับจ้างคัดค้านสัมปทานฯรอบที่21 ที่ต่างจังหวัดมาจากเว็บของแก๊งประชาไม่ใช่ไทย ประมาณว่าหากขาหุ้นคนอื่นๆ อยากจะทราบเรื่องมากกว่านั้นก็ให้เข้าไปอ่านที่เว็บแห่งนั้นซึ่งเป็นที่ซ่องสุมของพวกคัดค้าน ม.112 นั่นเอง มันเป็นเทคนิคในการกล่อมให้สมาชิกขาหุ้นค่อยๆเปลี่ยนไปสนับสนุนแก๊งนั้นโดยไม่รู้ตัว เมื่อเลื่อนดูเฟซบุคของแกนนำขาหุ้นคนนี้อีกก็พบว่า นอกจากเชียร์แก๊งประชาไม่ใช่ไทยแล้ว เขายังเชียร์ให้สมาชิกไปดูคลิปล้อเลียนทหารจากแก๊งสาระแนที่คัดค้านพรบ.ไซเบอร์ด้วย แม้จะยังไม่เปิดตัวชัดๆ ว่าเชียร์กลุ่มนี้ เมื่ออ่านจากพฤติกรรมและคำพูดก็รู้แล้วว่ามีเจตนาเป็นอย่างไร พฤติกรรมอย่างนี้จะให้เข้าใจว่าอย่างไรถ้าไม่บอกว่าทั้ง 3 แก๊งนี้ร่วมมือกันแล้วอ่ะ? ก่อนหน้านี้สภาท่าพระเสาร์ก็ปั่นหัวสมาชิกชูเรื่องจงรักภักดีต่อสถาบันฯ อ้าวทำไมวันนี้หันไปจับมือกับพวกเฉียดสถาบันฯอย่างนั้นหละครับ? ถามใจตัวเองดูนะครับท่านสมาชิกขาหุ้นฯว่า ถ้าพบว่าวันหนึ่งฮีโร่ของพวกท่านในสภาท่าพระเสาร์หันมาคัดค้าน ม.112 ร่วมกับแก๊งประชาไม่ใช่ไทยพวกท่านยังจะตามเขาไปอีกไหม?
และพฤติกรรมที่น่าผิดสังเกตอีกอย่างหนึ่งก็คือการพยายามดึงฟ้าต่ำอีกครั้งด้วยการถวายฎีกาคัดค้านสัมปทานฯและขอให้มีการยกเลิกกฎอัยการศึกโดยฝีมือพวกขาหุ้นรัฐขวดกับแดงแฝงกายแบบนี้เป็นการสมควรแล้วหรือ? พวกคุณชักจะล้ำเส้นมากไปแล้วนะครับ อย่านำเอาสถาบันฯเข้ามาสู่เกมการเมืองของพวกคุณเลยครับ
4.) ยุทธวิธีแดงกลืนเหลือง หรือขายเหลืองให้แดง
-------------
งานนี้ดูไม่ยาก พวกสภาท่าพระเสาร์นี่เขาไม่เล่นการเมืองในสภาอยู่แล้ว ไม่ส่งผู้สมัครส.ส.ลงแข่งกับใครอยู่แล้ว และพวกนี้บางส่วนเขาก็ไม่ค่อยจะชอบพรรคสีฟ้าอยู่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่ช่วงนี้พวกแดงเผาไทยจะส่งคนของตนเข้ามาแทรกซึมสร้างความนิยมในกลุ่มสมาชิกสภาท่าพระเสาร์ผ่านขาหุ้นฯโดยส่งธีระเชยเข้ามาแจมคัดค้านสัมปทานรอบที่ 21 ด้วยคน ประมาณว่าเลือกตั้งสมัยหน้าก็น่าจะได้ฐานเสียงจากแก๊งนี้ไม่มากก็น้อยหละน่า ว้าวหมากตานี้ไม่ธรรมดาน้อ สมาชิกจะว่าอย่างไรหละคราวนี้? อ้าว! เมื่อลงเรือแป๊ะแล้วก็ต้องตามใจแป๊ะสิจ๊ะ ไม่งั้นเดี๋ยวแป๊ะจะไม่ให้ดูทีวีของแป๊ะนะ
The Eyes
07/02/2558
แนบไฟล์
10947224_1622573647962769_7602856492576848454_n.jpg
10947224_1622573647962769_7602856492576848454_n.jpg (36.02 KiB) เปิดดู 423 ครั้งย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron