https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont" />

อเมริกาอีกแล้ว! ตำรวจผิวขาวยิงชายผิวดำ 8 นัดเสียชีวิตคาที่โทษฐานไฟ้ท้ายรถแตก เมืองนอร์ทชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอ

ปอกเปลือก ทรราช .
ทันข่าวสาร ทันโลก รับรู้ข่าวสารต่างๆที่สื่อบ้านเราไม่ค่อยได้นำเสนอกัน
เปิดโลกทัศน์ในการรับรู้ข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก ทันข่าว ทันโลก ทันเหตุการณ์ ตีแผ่เรื่องราวทุกๆเรื่องราวที่มีความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นในทุกๆมุมของโลก
https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

อเมริกาอีกแล้ว! ตำรวจผิวขาวยิงชายผิวดำ 8 นัดเสียชีวิตคาที่โทษฐานไฟ้ท้ายรถแตก เมืองนอร์ทชาร์ลสตัน รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอ

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 5:42 pm

คลิปตำรวจผิวขาวชื่อ Michael Slager อายุ 33 ปียิงชายผิวดำชื่อ Walter Scott อายุ 50 ปี (มีครอบครัว ภรรยา 1 และลูกวัยเด็กเล็ก 1 คน) เสียชีวิตคาที่ถูกแพร่กระจายในโลกออนไลน์ ไม่นานนักหลายคลิปที่มีผู้อัพโหลดไว้ในยูทูปก็ถูกบล็อกอ้างว่าผิดลิขสิทธิ์ แต่ก็มีสำนักข่าวหลายแห่งทั่วโลกต่างก็เล่นข่าวนี้กันยกใหญ่ จากรายงานการสืบสวนสอบสวนของ FBI และก.ยุติธรรมของสหรัฐฯพบว่า ตำรวจเรียกรถของนาย Walter Scott ให้หยุดเนื่องจากไฟท้ายรถของเขาแตกเสียหาย
ทันใดนั้นชายคนดังกล่าวก็วิ่งหนีตำรวจเข้าไปในสนามหญ้าแห่งหนึ่งในบริเวณใกล้เคียง ตำรวจก็วิ่งไล่ตามทัน ตำรวจอ้างว่าผู้ตายแย่งอาวุธปืนไฟฟ้าจากตำรวจ และว่าตำรวจยิงอาวุธปืนไฟฟ้าใส่ผู้ตายแต่ไม่สามารถหยุดเขาได้ แต่เมื่อดูจากภาพในวีดีโอแล้วไม่พบว่ามีการใช้ปืนไฟฟ้ายิงใส่ชายผิวดำเลย จากภาพเห็นชายผิวดำ (เสื้อสีเขียว) ปัดวัตถุบางอย่างหลุดจากมือตำรวจ ตกกระจายลงพื้นแล้ววิ่งหนีตำรวจ
จากนั้นตำรวจก็คว้าปืนสั้นของตัวเองออกมายิงข้างหลังของผู้ตายจำนวน 8 นัด Walter Scott ยังวิ่งต่อไปและล้มลงบนสนามหญ้า ตำรวจนายดังกล่าวตะโกนใส่เขาว่าให้ยกมือขึ้นแล้วไขว้มือไว้ข้างหลัง นาย Walter Scott ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ไม่ตอบสนองต่อคำสั่งของตำรวจ จากนั้นตำรวจก็เดินมาล็อกกุญแจมือไขว้หลังนาย Walter Scott ที่นอนอยู่กับพื้นอย่างนั้น แล้วก็วางบางอย่างลงข้างตัวของผู้ตาย (คล้ายอาวุธปืน) มีตำรวจผิวดำคนหนึ่งวิ่งเข้ามาดู และมีเด็กแถวนั้นสามารถบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดได้ จึงนำไปสู่การจับกุมตำรวจผิวขาวคนดังกล่าว นี่แหละเสรีภาพอย่างอเมริกาที่หลายๆคนถวิลหา และสหรัฐฯพยายามโปรโมทเสรีภาพแบบนั้นเป็นอย่างมากเพื่อให้ประเทศอื่นเอาเป็นแบบอย่าง เสรีภาพในการยิงคนจากข้างหลังแม้ปราศจากอาวุธ
จากสถิติพบว่าในปี 2015 นี้ตำรวจสหรัฐฯยิงคนตายไปแล้วจำนวน 310 ราย ในเดือนมกราคมมี 91 ราย เดือนกุมภาพันธ์มี 85 ราย เดือนมีนาคมมี 115 ราย และเดือนนี้ ณ วันที่ 6 เมษายนมี 19 ราย
The Eyes
08/04/2558
----------
http://sputniknews.com/us/20150408/1020596031.html
http://rt.com/usa/247697-south-carolina-cop-murder/
[media]https://www.youtube.com/watch?v=VQgjAY-Mm8s[/media]

[media]https://www.youtube.com/watch?v=WPUTTtN1NQA[/media]ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron