https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont" />

สหรัฐฯอีกแล้วครับท่าน! ตำรวจรัฐโอไฮโอจับชายป่วยออติสติกทุ่มลงกับพื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมาตำรวจบอกว่าเหยื่อหกล้มหัวฟาดพื้น

ปอกเปลือก ทรราช .
ทันข่าวสาร ทันโลก รับรู้ข่าวสารต่างๆที่สื่อบ้านเราไม่ค่อยได้นำเสนอกัน
เปิดโลกทัศน์ในการรับรู้ข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก ทันข่าว ทันโลก ทันเหตุการณ์ ตีแผ่เรื่องราวทุกๆเรื่องราวที่มีความไม่ชอบมาพากลที่เกิดขึ้นในทุกๆมุมของโลก
https://vk.com/theeyesproject
Facebook Page : Active
https://www.facebook.com/fisont
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13570
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

สหรัฐฯอีกแล้วครับท่าน! ตำรวจรัฐโอไฮโอจับชายป่วยออติสติกทุ่มลงกับพื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมาตำรวจบอกว่าเหยื่อหกล้มหัวฟาดพื้น

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 5:16 pm

วันนี้ (14 พ.ค.58) เว็บไซต์ mirror ช่อง cctv ของอังกฤษลงข่าวพร้อมคลิปพาดหัวข่าวว่า "กล้องจับได้: นาทีระทึกตำรวจจับชายป่วยออติสติกทุ่มด้วยท่า body slam ลงกับพื้นเพียงสองวันก่อนเสียชีวิต" ตามรายงานข่าวบอกว่านาย David Levi Dehmann อายุ 33 ปีชาวอเมริกันเป็นผู้ป่วยออติสติกและเป็นโรคทูเร็ตต์ (Tourette Syndrome) ถูกจับในข้อหามีพฤติกรรมฝ่าฝืนคำสั่งของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมาในเมือง Mount Vernono รัฐโอไฮโอ รายงานบอกว่าเขาดื่มเหล้าจนเมาแล้วล้มลงกับพื้นภายในห้องน้ำไม่สามารถยืนขึ้นได้ด้วยตัวเองในขณะที่ตำรวจไปถึง ตำรวจจึงจับเขาขึ้นรถและจะนำไปขังคุกที่เมือง Knox County ที่ว่ามานี้คือรายงานของฝ่ายตำรวจของสหรัฐฯ
คราวนี้ก็มีผู้เอาภาพวีดีโอที่บันทึกได้จากกล้องวงปิดจากที่เกิดเหตุมาแฉและแชร์ลงในยูทูปสิครับท่าน ปรากฎว่าเป็นภาพที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นายกำลังพานาย Dehmann เข้าไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง ภายในทางเดินอาคารแห่งหนึ่งสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นหน่วยงานของรัฐ หรือกรมตำรวจ โดยที่ตำรวจคนแรกก็เหมือนคุยกับผู้ป่วยออติสติกคนนั้นดีๆ ให้เขาเปลี่ยนเสื้อจากสีขาวเป็นสีดำ ในระหว่างนั้นเขาก็เหมือนเล่นหนังจีนออกท่าออกทางแนวหนังกังฟูนิดหน่อยและก็เหมือนจะคุยสนุกเฮฮาล้อเล่นกับตำรวจไปเรื่อย
แต่ในขณะที่ตำรวจกำลังพาเขาเดินผ่านทางเดินไปอีกที่หนึ่งเขาก็ทำเหมือนล้อเล่นกับตำรวจอีกนายหนึ่งที่ยืนคุมสถานการณ์อยู่ตรงทางเดินโดยเหยื่อยื่นมือมาแตะต้องร่างกายของตำรวจนายดังกล่าว แค่นั้นแหละพี่ตำรวจแกไม่รับมุกด้วย ผู้ป่วยก็เลยเจอท่าบอดี้สแลมแบบมวยปล้ำจับทุกลงกับพื้นกระเบื้องหัวฟาดพื้นหมดสติคาที่ ตำรวจเรียกรถพยาบาลมารับตัวเขาเข้าโรงพยาบาล อาการเข้าขั้นโคม่า ไม่ฟื้นเลย สองวันต่อมาเขาก็เสียชีวิต
รายงานเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเขายังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ฝ่ายตำรวจสหรัฐฯบอกว่าเขาล้มหัวฟาดพื้นมาก่อนในขณะที่เขาดื่มจนเมา คำให้การของตำรวจกับภาพในคลิปวีดีโอมันฟังขึ้นซะที่ไหนหละนี่ นี่… เสรีภาพของประเทศอเมริกามันเป็นแบบนี้แหละ
ป.ล. สำหรับลักษณะและอาการของโรคทูเร็ตต์นั้น โดยย่อก็คือผู้ที่ป่วยเป็นทูเร็ตต์จะมีการเคลื่อนไหว หรือการออกเสียง ที่สมองไม่สามารถควบคุมร่างกายบางส่วนได้ บางครั้งดูเหมือนแกล้งทำหรือจงใจทำ แต่ที่จริงแล้วเขาไม่สามารถควบคุมร่างการยได้ การเคลื่อนไหวหรือการส่งเสียงนอกเหนือการควบคุมจะเกิดขึ้นในทันทีทันใดในลักษณะซ้ำๆเรียกว่า "ติ๊ก" (Tic) ถ้าเป็นอาการเคลื่อนไหวทางร่างกายเรียกว่า "Motor Tic" ถ้าเป็นการส่งเสียงเรียกว่า "Vocal Tic" อาการมีหลายระดับตั้งแต่เล็กน้อยจนถึงรุนแรง เช่นอาการกล้ามเนื้อกระตุกบริเวณใบหน้า ตาขยิบ ทำหน้าขมุบขมิบ บิดคอ ยักไหล่ สะบัดข้อมือ ต่อย เตะ กระโดด ส่วนการส่งเสียงนั้นเช่น เสียงขากเสลด ทำเสียงฟัดฟัดคัดจมูก ไอกระแอมบ่อยๆ เสียงครางบ่อยๆ (แม้ไม่มีสิ่งเร้าทางอารมณ์ อยู่เฉยๆก็คราง) เสียงเห่า ตลอดจนพูดสบถ และพูดคำหยาบคายต่างๆ เป็นต้น ว้าววว! ใครที่ชอบพูดคำหยาบบ่อยๆ ระวังจะถูกจัดให้เป็นผู้ป่วยโรคทูเร็ตต์นะขอรับ ข้อมูลเพ่ิมเติมดูได้จากลิ้งค์ที่ 3 ด้านล่าง
The Eyes
14/05/2558
----------
[media]https://www.youtube.com/watch?v=5Lw5cQI8cl4[/media]
http://www.mirror.co.uk/news/world-news ... ic-5695354
http://www.happyhomeclinic.com/academy/ ... urette.pdf



ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron