หมี CNN / เสียหมายกบาง! ภาพถ่ายดาวเทียมฆ่าหมู่ที่เมืองบูชาโกหกตอแหลทั้งโลก

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

หมี CNN / เสียหมายกบาง! ภาพถ่ายดาวเทียมฆ่าหมู่ที่เมืองบูชาโกหกตอแหลทั้งโลก

โพสต์โดย admin » เสาร์ 23 เม.ย. 2022 7:04 am

22-04-65/02 : หมี CNN / เสียหมายกบาง! ภาพถ่ายดาวเทียมฆ่าหมู่ที่เมืองบูชาโกหกตอแหลทั้งโลก
Screenshot_2022-04-23-07-02-35-08_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg
Screenshot_2022-04-23-07-02-35-08_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg (634.75 KiB) เปิดดู 522 ครั้ง
พิสูจน์ชัดแล้วเป็นวันที่ 1 เมษายน หาใช่ 19 มีนาคม ตามที่อ้าง หลักฐานจากแสงบ่งบอกวันเวลาชัด! หมีเคยบอกแล้วว่า อะไรที่ตาเห็น ได้ยิน รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส มันจัดฉาก ปลอมได้หมด เพราะมันคือโลกมายา สิ่งเดียวที่ปลอมไม่ได้ คือข้อเท็จจริง และข้อเท็จจริงที่ว่า ตั้งอยู่บนหลักของสติ ปัญญา เหตุและผล รวมทั้งหลักฐานด้านอื่นๆ องค์ประกอบรอบข้าง ไม่แปลกที่ควายโลกจะถูกหลอกจนชิน เพราะไม่สังเกตุให้ดีดี ว่าทำไมถึงเพิ่งจะเกิด หลังรัสเซียไป ตอนอยู่ ทุกอย่างเงียบ แม้แต่เจ้าเมืองยูเครนเองก็ยังไม่รู้ว่ามีเรื่องนี้ มันง่ายไปหน่อยมั้ย?

สูตรเหี้ยจำเอาไว้เลย มันด่าก่อน ป้ายสีก่อน ใส่ร้ายก่อน เสมอมา เพราะไม่ว่ามรึงจะถูกต้อง หรือไม่ได้ทำผิด แต่โลก ไม่สิ ควายโลกมันได้พิพากษามรึงไปเรียบร้อยแล้ว นั่นคือสิ่งที่เหี้ยมันทำประจำ ดังนั้น หมีถึงได้เตือนว่า อะไรที่ออกมาจากเหี้ยคือเรื่องโกหกตอแหลทั้งสิ้น เพราะมันไม่เคยพูดความจริงแม้แต่เรื่องเดียว หากใครตกผลึกก็จะเข้าใจ ความหมายนี้ แล้วยังไงต่อล่ะ UN นาโต้ มันจะออกมาขอโทษงั้นเหรอ มันจะเข้าไปสืบสวน ตรวจสอบเรื่องนี้เหรอ ถุยส์! ก็พวกมรึงเป็นคนทำเองทั้งนั้น ถึงได้บอกว่า พูดไปทำไมมี จบที่ปากกระบอกปืนทั้งนั้น สู้กับเหี้ย ต้องเอาปืนยัดปากมัน เป่าให้ดับ จึงจะจบ

จำเอาไว้เป็นบทเรียน ใครที่เชื่อแค่คลิป เชื่อดาวเทียม เชื่อการเห็น การได้ยิน โดยไม่พึ่งพาสติปัญญา คิดก่อน จะหลงเป็นเหยื่อเหี้ยเสมอไป ไม่มีวันแก้ไขได้ ต้องแก้ที่สติปัญญา ความนิ่ง และการสังเกตุเท่านั้น ขนาดหมียกตัวอย่างให้ดูไปแล้วน่ะ นิว อาร์มสตรองยังไปเหยียบดวงจันทร์ได้เลยเพียงคืนเดียว ช่างไฟ ช่างกล้อง นอนอาบเหงื่อ ร้อนตับแตก แล้วมรึงยังจะหวังอะไรจากสื่อเหี้ยได้อีก สิ่งเดียวที่มรึงเชื่อได้คือ "ทุกสื่อเสี้ยม ทุกไอ้อี ทั่วโลก ที่รายงานข่าวป้ายสีรัสเซีย ทั้งหมดคือเรื่องโกหกตอแหลล้วนๆ ไม่มีความจริงปน" เพราะสคริปต์มาจากวอชิงตัน REUTER

UKRAINE: THE FAKES OF ANTI-RUSSIAN PROPAGANDA ยูเครน: ความเท็จของการโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านรัสเซีย

------------------------------------------------------------------------—
RONIN500(Admin Nidnoi) แปลโดย นิดหน่อย : ยูเครน: ความเท็จของการโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านรัสเซีย

เมื่อวันที่ 4 เมษายน New York Times เผยแพร่ภาพถ่ายดาวเทียมของวันที่ 19 มีนาคม ที่แสดงให้เห็นถนนในเมืองยูเครน Bucha ที่เต็มไปด้วยศพ ภาพถ่ายดังกล่าวถูกเสนอเป็นหลักฐานของ “อาชญากรรมสงครามโดยทหารรัสเซียในยูเครน”

การตรวจสอบทางเทคนิคแสดงให้เห็นว่าภาพถ่ายดาวเทียมดังกล่าวไม่ได้ถ่ายเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เมื่อทหารรัสเซียอยู่ใน Bucha แต่เมื่อวันที่ 1 เมษายน สองวันหลังจากที่พวกเขาออกจากเมือง

วันและเวลาที่ชัดเจนของภาพถ่ายถูกคำนวณโดยโครงการ SunCalc จากมุมโน้มเอียงของพระอาทิตย์เหนือเส้นขอบฟ้าและเกิดเป็นทิศทางของเงา ในภาพถ่ายดาวเทียมที่เผยแพร่โดย NYT มุมของพระอาทิตย์คือ 42 องศา ซึ่งหมายความว่าภาพถ่ายดาวเทียมถูกถ่าย ณ เวลา 11:57 GMT ในวันที่ 1 เมษายน

ข้อสงสัยอื่นๆเกี่ยวกับคำบอกเล่าทางการของ “การสังหารหมู่ Bucha” มาจากลำดับเหตุการณ์เดียวกัน ในวันที่ 31 มีนาคม นายกเทศมนตรีของ Bucha ยืนยันสิ่งนี้และไม่ได้กล่าวถึงผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด ในวันที่ 31 มีนาคม กลุ่มนาซีใหม่ของ Azov Battalion เข้า Bucha ในวันที่ 4 เมษายน ภาพถ่ายดาวเทียมพร้อมซากศพบนถนนถูกเผยแพร่

นอกจากนี้ แทนที่จะรักษาศพเพื่อตรวจสอบพวกเขาและสืบค้นหาสาเหตุการเสียชีวิต ศพเหล่านี้ถูกฝังในหลุมศพที่ซึ่งพวกเขาจะอยู่ไปอีกหลายวัน จากนั้นพวกเขาจะถูกขุดขึ้นมาเพื่อเปิด “การสอบสวน” และกล่าวหารัสเซียต่อ “อาชญากรรมสงคราม”

หลักฐานทางเทคนิคอื่นๆ แสดงให้เห็นความไม่ถูกต้องของคำบอกเล่าทางการของการสังหารหมู่ Kramatorsk โดยทหารรัสเซีย

เลขลำดับของขีปนาวุธ Tochka-U ที่โจมตีสถานีรถไฟ Kramatorsk ในวันที่ 8 เมษายน 2022 คือ Ш91579 (ในภาษารัสเซีย) เลขลำดับนี้ระบุถึงคลังของขีปนาวุธ Tochka-U ที่ครอบครองโดยกองทัพยูเครน มีเพียงกองทัพยูเครนที่มีขีปนาวุธ Tochka-U รัสเซียไม่มีพวกมันตั้งแต่ปี 2019 พวกมันถูกปลดประจำการหมดแล้ว สาธารณรัฐประชาชนโดเนตสก์และลูฮานสก์ไม่มีและไม่เคยมี Tochka-U

ทิศทางของส่วนกรวยและหางของขีปนาวุธที่ตกลงบนพื้นใกล้สถานีรถไฟ Kramatorsk แสดงให้เห็นว่ามันถูกยิงจากกองพลขีปนาวุธยูเครนที่ 19 ซึ่งประจำการอยู่ใกล้ Dobropolie 45 กม. จาก Kramatorsk ก่อนหน้านี้ กองทัพยูเครนใช้ขีปนาวุธ Tochka-U ที่มีเลขลำดับเดียวกัน ได้แก่

Ш915611 Ш915516 ซึ่งถูกยิงใน Berdyansk และ Melitopol ขีปนาวุธเดียวกันถูกใช้กับโดเนตสก์และลูฮานสก์ ในวันที่ 10 เมษายน สองวันหลังการสังหารหมู่ Kramatorsk กองทัพยูเครนยิงขีปนาวุธคลัสเตอร์ Tochka-U ชนิดเดียวกันสองลูก หนึ่งลูกใส่โดเนตสก์และอีกหนึ่งลูกใส่ Novoaydar (สาธารณรัฐประชาชนลูฮานสก์)

https://southfront.org/ukraine-the-fakes

------------------------------------------------------------------------—
เข้าถ้ำ RONIN คลิกที่ LINK ตามนี้ : https://line.me/R/ti/p/@mheecnn

หรือเข้า LINE OFFICIAL ACCOUNT
https://manager.line.biz/account/@hfs031… หรือเสิร์หหาใน LINE ได้ที่ @hfs0310u

**เพจหลักของหมี CNN คือ**
https://www.minds.com/mheecnn

เพจ VK ของรัสเซีย พิมคำว่า Frank Mheecnn
www.vk.com/id448335733

**เพจหมี CNN ใน Twitter ตัวใหม่ล่าสุด!**
https://twitter.com/CnnMhee

**เพจหมี CNN ใน FB ห้องปิด ตัวใหม่ล่าสุด!**
https://www.facebook.com/chatchai.sathitย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron