หมี CNN / เวียดนามแจ้งเกิด! เปิดตัวแฟนหนุ่มรัสเซีย ไม่เอาเหี้ยมะกันอีกแล้ว!

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

หมี CNN / เวียดนามแจ้งเกิด! เปิดตัวแฟนหนุ่มรัสเซีย ไม่เอาเหี้ยมะกันอีกแล้ว!

โพสต์โดย admin » เสาร์ 23 เม.ย. 2022 6:56 am

22-04-65/04 : หมี CNN / เวียดนามแจ้งเกิด! เปิดตัวแฟนหนุ่มรัสเซีย ไม่เอาเหี้ยมะกันอีกแล้ว! หลังออกตัวแสดงตัวให้เหี้ยเห็นกันจะจะ กูไม่ใช่ขี้ข้ามรึง ประวัติศาสตร์มันสอน สงครามเวียดนาม มรึงยังแพ้กูราบคาบเลย หากไม่ได้ทั้งจีน รัสเซีย ตบๆ ป่านนี้สิ้นชาติไปแล้ว เหี้ยไม่ปลื้ม อาเซียนเริ่มแข็งข้อ ไม่ยอมเป็นหมารับใช้แบบอีดอน อีอ้วน งานนี้เวียดนามคิดดีแล้ว กูได้ของหนักเมือไหร่ มรึงอย่ามาซ่าส์กะกูอีก? ขะแมร์ เวียดนาม อินโด พม่า ปินส์ ชัดเจนในลีลา การกวักมือเรียกของเหี้ยครั้งล่าสุด เดี๋ยวรู้ ใครหมา ใครพญา
Screenshot_2022-04-23-06-55-07-30_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg
Screenshot_2022-04-23-06-55-07-30_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg (469.09 KiB) เปิดดู 527 ครั้ง

เวียดนามต้องการรัสเซียมาถ่วงดุลจีน และต้องการพัฒนาอาวุธแซงชาติอาเซียนทั้งหมด คู่แข่งสำคัญคืออินโด พม่า เพราะรัสเซียอุ้มอยู่ อยากได้บ้าง อยากแจ้งเกิด เพ่ไทย จะตกกระป๋อง เป็นแค่ไม้ประดับ เพราะอีดอน อีอ้วน เป็นได้แค่ขี้ข้าตะวันตกกราบตรีนฝรั่งเป็นพ่อ พ่อมรึงกับพ่อกู พ่อคนไทย คนละคนกัน ไอ้สัด! ไอ้เนรคุณแผ่นดิน ไอ้สัดกะหมาชิงเหี้ยมาเกิด เอาให้เต็มที่ เหี้ยให้สุดซอย เวลาถูกประชาตรีน กูจะสะใจมว๊าก ขายชาติกันจนปากมันเชียวนะมรึง! เวียดนามไม่กลัวสหรัฐ เพราะมรึงมันตกแล้ว ขาลง ยังจะมากร่างอีก กูทนมรึงมานานแล้ว ขะแมร์เองก็ยิ่งชัดเจน ไม่เอาเหี้ยอีกแล้ว มีแต่ไอ้ควายและโง่เท่านั้น ที่เห็นขี้เป็นทองคำ!

Russia-Vietnam ties put US in a sanctions dilemma ความสัมพันธ์รัสเซีย-เวียดนามทำให้การคว่ำบาตรของสหรัฐฯอยู่ในสภาวะดาบสองคม

------------------------------------------------------------------------—
RONIN500(Admin Nidnoi) แปลโดย นิดหน่อย : ความสัมพันธ์รัสเซีย-เวียดนามทำให้การคว่ำบาตรของสหรัฐฯอยู่ในสภาวะดาบสองคม

เวียดนามอาจเผชิญการคว่ำบาตรจากสหรัฐฯในไม่ช้าจากกรณีความสัมพันธ์ทางทหารที่ต่อเนื่องกับรัสเซีย เนื่องจากตะวันตกหาจุดกดดันรองลงมาเพื่อลงโทษรัสเซียที่รุกรานยูเครน

เวียดนาม ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดที่สุดของมอสโกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น สร้างความไม่พอใจแก่เจ้าหน้าที่อเมริกันด้วยการงดออกเสียงในมติที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติที่คว่ำบาตรรัสเซีย

ในเดือนนี้ ฮานอยเป็น 1 ใน 24 ประเทศที่ลงมติค้านการขับไล่รัสเซียออกจากคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ

ตอนนี้เวียดนามพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความคุกกรุ่นทางการทูตที่ร้อนแรงกว่าเดิมหลังสื่อภาครัฐรัสเซียรายงานในสัปดาห์นี้ว่า มอสโกกำลังวางแผนร่วมกับเจ้าหน้าที่กลาโหมเวียดนามในการจัดการซ้อมรบร่วมในช่วงหลังของปีนี้

รายงานดังกล่าวอ้างอิงเจ้าหน้าที่ทหารรัสเซียอย่างพันเอก Ivan Taraev ว่า การฝึกซ้อมร่วมที่มีชื่อเบื้องต้นว่า “Continental Alliance 2022” จะมีเป้าหมายเพื่อ “พัฒนาทักษะในเขิงปฏิบัติมากขึ้นสำหรับผู้บัญชาการและเจ้าหน้าที่ในการจัดการปฏิบัติการฝึกซ้อมและบริหารหน่วยต่างๆในสถานการณ์ที่ยากลำบาก รวมทั้งพัฒนาทางออกแบบใหม่เมื่อปฏิบัติหน้าที่”

หากเป็นเช่นนั้นจริง การฝึกซ้อมดังกล่าวความเชื่อมโยงทางยุทธศาสตร์ระหว่างฮานอยกับสหรัฐฯที่กำลังพัฒนานั้นตกอยู่ในอันตรายได้ โดยความเชื่อมโยงดัวกล่าวได้ขยายตัวอย่างสำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยมุ่งความสนใจไปที่การควบคุมความก้าวร้าวของจีนในทะเลจีนใต้

ในปี 2017 สภาคองเกรสสหรัฐฯได้ผ่านรัฐบัญญัติ Countering America’s Adversaries Through Sanctions Act (CAATSA) ซึ่งข่มขู่เรื่องการคว่ำบาตรต่อประเทศใดก็ตามที่ซื้ออาวุธจากรัสเซีย

ข้อมูลจากสถาบันวิจัยสันติภาพแห่งสต็อกโฮล์มส์ระบุว่า รัสเซียเป็นจัดหาอาวุธรายใหญ่ที่สุดให้แก่กองทัพเวียดนาม โดยอุปกรณ์ทางทหารของฮานอยเกือบ 80% นั้นมีแหล่งที่มาจากมอสโคว์นับตั้งแต่ปี 2000

https://asiatimes.com/2022/04/russia-vie

------------------------------------------------------------------------—
เข้าถ้ำ RONIN คลิกที่ LINK ตามนี้ : https://line.me/R/ti/p/@mheecnn

หรือเข้า LINE OFFICIAL ACCOUNT
https://manager.line.biz/account/@hfs031… หรือเสิร์หหาใน LINE ได้ที่ @hfs0310u

**เพจหลักของหมี CNN คือ**
https://www.minds.com/mheecnn

เพจ VK ของรัสเซีย พิมคำว่า Frank Mheecnn
www.vk.com/id448335733

**เพจหมี CNN ใน Twitter ตัวใหม่ล่าสุด!**
https://twitter.com/CnnMhee

**เพจหมี CNN ใน FB ห้องปิด ตัวใหม่ล่าสุด!**
https://www.facebook.com/chatchai.sathitย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron