ด้านมืดแต่ดี: เมื่อความเป็นรัฐใกล้แอนตาร์กติกา... - จะเกี่ยวข้องกับการควบคุมสภาพภูมิอากาศโดยตรงตามในบทความก่อนหน้านี้

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

ด้านมืดแต่ดี: เมื่อความเป็นรัฐใกล้แอนตาร์กติกา... - จะเกี่ยวข้องกับการควบคุมสภาพภูมิอากาศโดยตรงตามในบทความก่อนหน้านี้

โพสต์โดย admin » เสาร์ 23 เม.ย. 2022 6:53 am

ด้านมืดแต่ดี: เมื่อความเป็นรัฐใกล้แอนตาร์กติกา... - จะเกี่ยวข้องกับการควบคุมสภาพภูมิอากาศโดยตรงตามในบทความก่อนหน้านี้ [ https://clck.ru/fy2AL ]

จึงขอเปิดเอกสารชั้นความลับสุดยอดของ The KGB ในปี 1973 อีกครั้ง เพื่อเป็นการยืนนันว่า...
Screenshot_2022-04-23-06-50-43-12_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg
Screenshot_2022-04-23-06-50-43-12_68e74cc0265513bba3f4cf8e2c9891fe.jpg (574.11 KiB) เปิดดู 493 ครั้ง

"ตามพระราชกฤษฎีกาของคณะกรรมการกลางของ CPSU และคณะรัฐมนตรีของสหภาพโซเวียตหมายเลข 742-263 เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 1969 สถาบันวิจัยอุตุนิยมวิทยาแห่งยูเครน ของคณะกรรมการหลักของบริการอุทกอุตุนิยมวิทยาภายใต้ คณะรัฐมนตรีของสหภาพโซเวียตมีส่วนร่วมในงานที่ซับซ้อนเกี่ยวกับการใช้อาวุธเลเซอร์" ขอยกมาในย่อหน้าที่สำคัญเพียงเท่านี้

อุตุนิยมวิทยา, อาวุธอุทกอุตุนิยมวิทยา

การควบคุมสภาพภูมิอากาศได้ ยังสามารถรังสรรค์"อาวุธในรูปแบบใหม่" ได้อีกหลากหลาย ผ่านเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ เพื่ออุตสาหกรรมการป้องกันประเทศ

"สงครามเทคโนโลยี มีความเกี่ยวข้องและสำคัญพอๆ กับอาวุธนิวเคลียร์"

ตอนนี้" จีนและรัสเซีย"ยังคงพัฒนาและปรับใช้อาวุธเลเซอร์ที่สามารถโจมตีดาวเทียมของสหรัฐฯ ได้ อย่างสนุกสนาน

กองทัพอิสราเอล กำลังเร่งวิจัยพัฒนาระบบป้องกันภัยทางอากาศด้วยเลเซอร์ ภายในปี 2023 เพื่อเริ่มใช้สำหรับการป้องกันขีปนาวุธและการปราบปรามโดรน ให้ได้ภายในหนึ่งปี

สุดยอดอาวุธแห่งศตวรรษที่ 21... - จึงไม่ใช่นิวเคลียร์

รัสเซียมีความเชี่ยวชาญ "เทคโนโลยีวิทยุอิเล็กทรอนิกส์" เป้าหมายคือการสร้างอาวุธพลังงานประเภทใหม่ รวมถึงการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า โดยมีการพัฒนาอาวุธยุทโธปกรณ์แม่เหล็กไฟฟ้า ที่จะสามารถปิดการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของอาวุธประเภทต่างๆ

การสร้างแพลตฟอร์มแบบใหม่สำหรับคอมเพล็กซ์ความถี่สูง หัวรบจะปราศจากวิธีการทำลายล้างแบบเดิมๆ (เศษ, คลื่นระเบิด) อย่างไรก็ตาม ประสิทธิผลของการใช้งานอาจเหมือนกับการระเบิดของนิวเคลียร์

ตอนนี้รัสเซียมีขีปนาวุธที่ติดตั้งหัวรบพิเศษ แทนที่จะใช้หัวรบแบบระเบิดแรงสูงหรือแบบอื่นๆ ที่มีผลทางกลกับเป้าหมายเหมือนอาวุธยุคเก่า ไม่ใช้แล้ว แต่ใช้เครื่องกำเนิดรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงอันทรงพลัง การทำงาน ณ จุดที่กำหนดในอวกาศ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดังกล่าวจะมีผลกระทบในทางลบต่อระบบอิเล็กทรอนิกส์ของศัตรู ผลที่ได้จะเป็นการหยุดชะงักในการสื่อสารและการควบคุม ความเสียหายต่อระบบการนำทาง ฯลฯ ระบบอาจได้รับความเสียหายร้ายแรงและล้มเหลวได้

อาวุธประเภทใหม่จะเปลี่ยนแนวคิดการต่อสู้โดยสิ้นเชิง และประสิทธิภาพของอาวุธดั้งเดิมจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด ท้ายที่สุด การยิงเพียงครั้งเดียวจาก... - ปืนใหญ่ไมโครเวฟสามารถปิดการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด

อาวุธชนิดนี้ของรัสเซีย เรียกว่าอะไร และเป็นชาติเดียวที่มี⁉️ ความทันสมัยที่มีอาวุธเลเซอร์ใช้ตั้งแต่สมัยโบราณ เราจึงไม่เห็นความจำเปนที่ รัสเซียจะต้องใช้นิวเคลียร์

และหวังใจว่าสักวันหนึ่ง ไทย จะมีระบบป้องกันภัยทางอากาศด้วย.. -จากอาวุธเลเซอร์ ที่มาจากการควบคุมสภาพภูมิอากาศในฐานะรัฐใกล้แอนตาร์กติกา ในสักวันย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron