มีเรื่องฉาวไปทั่วโลกเกิดจาก Laptop ของลูกชายโจ ไบเดน.......!!!

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13567
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

มีเรื่องฉาวไปทั่วโลกเกิดจาก Laptop ของลูกชายโจ ไบเดน.......!!!

โพสต์โดย admin » เสาร์ 19 มี.ค. 2022 6:35 am

มีเรื่องฉาวไปทั่วโลกเกิดจาก Laptop ของลูกชายโจ ไบเดน.......!!!

....เรื่องสุดฉาวครั้งนี้เกิดจากเครื่อง Laptop ของลูกชาย ปธน. ไบเดน คือนาย ฮันเตอร์ เอาไปซ่อม..แล้วไม่รู้อีท่าไหนลืมไปเอาคืน ซึ่งตามกฏหมายเครื่องนี้จะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของร้านทันทีเพราะลูกค้าไม่จ่ายเงิน.. ปัญหาคือ เจ้าของร้านเปิดดูข้อมูลภายในเครื่องพบการโต้ตอบอีเมล์จำนวนมากกว่า 26,000 และรวมถึงภาพโป๊

หนักไปกว่านั้น มันไม่ใช่คลิปโป๊ธรรมดา แต่มันเป็นคลิปร่วมเพศและดูเหมือนว่าอายุไม่ถึง20ปี แล้วมีการคุย Sex Phone กับลูกสาว Senate คนนึง...โดยทั้งคู่อยู่ในสภาพเปลือย เจ้าของร้านส่งเรื่องทั้งหมดให้หน่วยงานรัฐบาลคือ FBI และตำรวจในรัฐ Delaware ซึ่งเป็นเมืองต้นเรื่องเพราะเป็นบ้านเกิด

พูดง่ายๆคือถิ่นของตระกูลนี้ ร้านนี้เป็นร้านที่ส่งซ่อมประจำ แต่เมื่อยื่นเรื่องไปแล้วในปี 2019 กลับไม่มีการตรวจสอบใดๆเกิดขึ้น

เจ้าของร้านกลัวว่าตนเองและครอบครัวจะไม่ปลอดภัยเพราะดันเผลอส่งเรื่องนี้ไปให้ราชการ จุดพีคคือเจ้าของร้านก็อปปี้ไฟล์ทั้งหมดส่งให้ นสพ. The New York Post ทีนี้การแฉครั้งใหญ่ก็เริ่มเกิดขึ้น เพราะงานนี้ ฮันเตอร์น่าจะต้องไปแก้ตัวเรื่องคดีอนาจารเด็ก Child pornography แต่มันยังไม่หมด....และเสียหายมากต่อความเป็นนักการเมืองอเมริกันคือ..การที่บุคคลในครอบครัวเข้ามาแทรกแซงการทำงานในการบริหารประเทศซึ่งถือว่า ผิดอย่างรุนแรง ไม่สามารถ uphold integrity ในการดำรงตำแหน่งได้ เพราะดันปรากฏข้อความในอีเมล์ว่าเมื่อตอนไบเดนเยือนจีนว่า... ใครจะเข้าพบไบเดนต้องจ่ายเงินให้ฮันเตอร์ก่อน

Hunter ตั้งบริษัทในจีนชื่อ Chino Hawk และทั้งคู่ก็ได้เงินมหาศาลจากการดีลการค้ากับจีนโดยมีอดีตหุ้นส่วนออกมาแฉว่า ไบเดนและลูกชายใช้บริษัทนี้ทำการฟอกเงิน.... มีการพบว่า Hunter ใช้อำนาจในฐานะลูกชายและรองประธานาธิบดี เข้าไปมีส่วนในธุรกิจในประเทศยูเครน มากมายมหาศาล... จึงเป็นที่มาของการที่ ทรัมป์ ฟาดไบเดนเรื่อง คอรัปชั่นทั้งในการดำเนินนโยบายกับจีนและยูเครนมาตลอดตั้งแต่ตอนลงแข่งขันชังตำแหน่งประธานาธิบดี

ใครที่บอกว่า อดีตปธน.ทรัมป์ กุข่าวสาดสีใส่ โจ ไบเดน นั้น...วันนี้มันมีข้อพิสูจน์แล้วว่า ทรัมป์ พูดจริงและ ปธน. โจ ไบเดน โกหก......!!!ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron