IRGC ออกแถลงการณ์แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ยิงขีปนาวุธถล่มรังมอสสาดในอิรัก !!

ข่าวที่น่าตกใจ ที่น่าคิดตาม ที่น่าจดบันทึกไว้ ทั้งแง่ดีและแง่ร้าย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมนอกโลกด้วย
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
Administrator
Administrator
โพสต์: 13796
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 21 พ.ค. 2015 12:14 pm
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ

IRGC ออกแถลงการณ์แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ยิงขีปนาวุธถล่มรังมอสสาดในอิรัก !!

โพสต์โดย admin » เสาร์ 19 มี.ค. 2022 5:48 am

ด่วน !!
IRGC ออกแถลงการณ์แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ยิงขีปนาวุธถล่มรังมอสสาดในอิรัก !!

หมดยุคชนแล้วหนี

หลังจากอิสราเอลยิงจรวดโจมตีในซีเรียทำให้นายทหารสังกัด IRGC เสียชีวิตลงสองนาย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าอิหร่านต้องเอาคืนอย่างแน่นอน

เช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น IRGC ยิงมิสไซล์ที่แม่นยำ 12 ลูก จากตระกูล Fateh รุ่น Fateh 110 ถล่มศูนย์ปฏิบัติการลับของหน่วยมอสสาดอิสราเอล และอยู่ใกล้กับฐานทัพสหรัฐในจังหวัดเออร์บิล แคว้นเคอร์ดิสถาน ของอิรัก ล่าสุดผู้สื่อข่าวอิรักรายงานเบื้องต้นว่า " พบเจ้าหน้าที่ระดับสูงของหน่วยมอสสาดจำนวน 9 คนเสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนหนึ่ง "และศูนย์ปฏิบัติการลับถูกถล่มเสียหายทั้งหมด

ช่วงเย็นวันนี้ IRGC ได้ออกแถลงการณ์ดังนี้ด้วยนามแห่งพระผู้เป็นเจ้า ผู้ทรงกรุณาปรานียิ่งเสมอ

หลังจากรัฐเถื่อนไซออนิสต์ได้ก่ออาชญากรรมที่ผ่านมา ซึ่งเราได้ประกาศก่อนหน้านี้ว่า เราจะไม่นิ่งเฉยจากทุกการโจมตีและการก่ออาชญากรรมที่ชั่วช้าของรัฐเถื่อนไซออนิสต์ ด้วยเหตุนี้ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เราได้ถล่มศูนย์ปฏิบัติการลับที่สร้างความชั่วช้าของไซออนิสต์ด้วยมิสไซล์ที่แม่นยำของกองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามแห่งอิหร่าน

ขอย้ำเตือนยังรัฐเถื่อนที่ก่ออาชญากรรมไซออนิสต์ว่า ทุกความชั่วช้าและอาชญากรรมที่พวกเจ้าจะกระทำอีก จะถูกตอบโต้อย่างรุนแรง สาสมและพวกเจ้าจะเผชิญกับความสูญเสีย

ขอกล่าวกับประชาชาติชาวอิหร่านว่า เราจะสร้างความเชื่อมั่น ความมั่นคงและความสงบมั่นให้เกิดขึ้นในชาติ เส้นตายของกองทัพแห่งชาติสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่าน คือการไม่อนุญาตให้มันผู้ใดมาล้วงละเมิดต่อประชาชาติของเรา

IRGC
13 มีนาคม 2022

« بسم الله الرحمن الرحیم

در پی جنایات اخیر رژیم جعلی صهیونیستی و اعلان قبلی مبنی بر بی‌پاسخ نگذاردن جنایت ها و شرارت‌های این رژیم منحوس، شب گذشته مرکز راهبردی توطئه و شرارت صهیونیست‌ها مورد هدف موشک های قدرتمند و نقطه زن "سپاه پاسداران انقلاب اسلامی قرار گرفت.

بار دیگر به رژیم جنایتکار صهیونیستی هشدار می‌دهیم، تکرار هر گونه شرارت با پاسخ های سخت، قاطع و ویرانگر مواجه خواهد شد.

به ملت عظیم‌الشأن ایران نیز اطمینان می‌دهیم امنیت و آرامش میهن اسلامی، خط قرمز نیروهای مسلح جمهوری اسلامی ایران بوده و به احدی اجازه تهدید و تعرض به آن را نخواهند داد.

หลังจากอิหร่านถล่มศูนย์ปฏิบัติการลับมอสสสาดอิสราเอลในจังหวัดเออร์บีล พันธมิตรอิสราเอล ตุรกี อียิปต์ และหลายประเทศอาหรับซึ่งเป็นสมาชิกอ่าวเปอร์เซีย ประณามอิหร่าน ส่วนกองกำลัง มุกอวะมะฮ์ ต่างๆในต่างประเทศ โดยเฉพาะปาเลสไตน์ ต่างแสดงความยินดีกับการแก้แค้นครั้งนี้#สรุปใครคือมิตรผู้ถูกกดขี่และใครคือมิตรผู้กดขี่ครับ

Cr.ดร.เลอพงษ์ ซาร์ยีดย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน

cron