พบ 13524 ผลลัพธ์

ค้นหาขั้นสูง

โดย admin
ศุกร์ 30 ก.ย. 2022 7:15 pm
บอร์ด: บันทึกขาวเด็ด ข่าวดัง
หัวข้อ: ทางการสวีเดนเผยในวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) ว่าพบรอยรั่วจุดที่ 4 ที่สายท่อส่งก๊าซลอดใต้ทะเลบอลติก ซึ่งลำเลียงก๊าซรัสเซียไปยัง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 1

ทางการสวีเดนเผยในวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) ว่าพบรอยรั่วจุดที่ 4 ที่สายท่อส่งก๊าซลอดใต้ทะเลบอลติก ซึ่งลำเลียงก๊าซรัสเซียไปยัง

สื่อต่างประเทศรายงานว่า ทางการสวีเดนเผยในวันพฤหัสบดี (29 ก.ย.) ว่าพบรอยรั่วจุดที่ 4 ที่สายท่อส่งก๊าซลอดใต้ทะเลบอลติก ซึ่งลำเลียงก๊าซรัสเซียไปยังยุโรป ขณะที่มอสโกชี้บริเวณซึ่งพบรอยรั่วทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ควบคุมของหน่วยข่าวกรองอเมริกัน หลังจากทั้งวอชิงตัน และมอสโกต่างปฏิเสธข้อกล่าวหาอยู่เบื้องหลังการก...
โดย admin
ศุกร์ 30 ก.ย. 2022 7:07 pm
บอร์ด: บันทึกขาวเด็ด ข่าวดัง
หัวข้อ: ไทม์ไลน์ การก่อวินาศกรรมท่อก๊าซ Nord Stream วันที่ 26 - 27 ก.ย.2022 กลุ่มสงคราม NATO นำโดยกองเรือรบที่ 6 ของสหรัฐอเมริ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 5

ไทม์ไลน์ การก่อวินาศกรรมท่อก๊าซ Nord Stream วันที่ 26 - 27 ก.ย.2022 กลุ่มสงคราม NATO นำโดยกองเรือรบที่ 6 ของสหรัฐอเมริ

ไทม์ไลน์ การก่อวินาศกรรมท่อก๊าซ Nord Stream วันที่ 26 - 27 ก.ย.2022 กลุ่มสงคราม NATO นำโดยกองเรือรบที่ 6 ของสหรัฐอเมริกา ทำการฝึกทางทหาร รหัส BALTOPS-22 บริเวณ "เกาะบอร์นโฮล์ม" ของเดนมาร์ก มีเฮลิคอปเตอร์ MH-60S บินขึ้นจากเรือบรรทุกเครื่องบิน ของสหรัฐฯ บินไปมาวนรอบเกาะ ต่อมามีเรือรบสหรัฐฯ ร...
โดย admin
จันทร์ 26 ก.ย. 2022 3:10 am
บอร์ด: บันทึกขาวเด็ด ข่าวดัง
หัวข้อ: ประธานสหภาพยุโรป ส่งคำเตือนไปยังชาวอิตาลี หลังกระแสพรรคฝ่ายขวามาแรง จนเป็นที่คาดหมายว่า "จอร์เจีย มาโลนี" จะได้รับชัยชนะ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 31

ประธานสหภาพยุโรป ส่งคำเตือนไปยังชาวอิตาลี หลังกระแสพรรคฝ่ายขวามาแรง จนเป็นที่คาดหมายว่า "จอร์เจีย มาโลนี" จะได้รับชัยชนะ

ประธานสหภาพยุโรป ส่งคำเตือนไปยังชาวอิตาลี หลังกระแสพรรคฝ่ายขวามาแรง จนเป็นที่คาดหมายว่า "จอร์เจีย มาโลนี" จะได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง FB_IMG_1664136559413.jpg “แนวทางของฉันคือ หากรัฐบาลประชาธิปไตยยินดีที่จะทำงานกับเรา เราก็พร้อมจะทำงานร่วมกัน แต่ถ้าสิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทิศทางที่ยากลำบาก แบบ...
โดย admin
เสาร์ 10 ก.ย. 2022 6:58 am
บอร์ด: บันทึกขาวเด็ด ข่าวดัง
หัวข้อ: มือพาซวย! ซินแคลร์ถูกปลดกลางอากาศเหตุวิจารณ์ควีนเอลิซาเบธ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 97

มือพาซวย! ซินแคลร์ถูกปลดกลางอากาศเหตุวิจารณ์ควีนเอลิซาเบธ

มือพาซวย! ซินแคลร์ถูกปลดกลางอากาศเหตุวิจารณ์ควีนเอลิซาเบธ FB_IMG_1662767732701.jpg เทรเวอร์ ซินแคลร์ TalkSPORT สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษปลดออกจาการทำหน้าที่พิธีกรเเล้วหลังพูดจาบจ้วงถึงควีนเอลิซาเบธที่ 2 อดัตปีกทีมชาติอังกฤษโพสต์ข้อความบน "ทวิตเตอร์" สื่อสังคมออนไลน์ หลังการเสด็จสวรรคตของค...
โดย admin
เสาร์ 03 ก.ย. 2022 7:12 am
บอร์ด: ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์
หัวข้อ: หน่วยคอมมานโด ๓๘๔ นายที่กองทัพยูเครนส่งไปทำลายหรือยึดโรงปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในเมืองซาโปริเชียของยูเครนและถูกกองทัพรัสเซีย
ตอบกลับ: 0
แสดง: 145

หน่วยคอมมานโด ๓๘๔ นายที่กองทัพยูเครนส่งไปทำลายหรือยึดโรงปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในเมืองซาโปริเชียของยูเครนและถูกกองทัพรัสเซีย

ข่าวเพิ่มเติมครับ หน่วยคอมมานโด ๓๘๔ นายที่กองทัพยูเครนส่งไปทำลายหรือยึดโรงปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในเมืองซาโปริเชียของยูเครนและถูกกองทัพรัสเซียกวาดล้างเกือบหมด เหลือไม่กี่คนซึ่งรัสเซียกำลังไล่ล่า มีนายทหารอังกฤษ โปแลนด์และอเมริกาอยู่ด้วย โดยทหารคอมมานโดอังกฤษถูกสังหารไป ๘ นาย ส่วนทหารอเมริกัน โปแลนด์และชาต...
โดย admin
จันทร์ 22 ส.ค. 2022 4:29 am
บอร์ด: รวมบทความ
หัวข้อ: นอนให้หลับภายใน ๒ นาทีด้วยเทคนิควิธีของกองทัพสหรัฐฯ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 162

นอนให้หลับภายใน ๒ นาทีด้วยเทคนิควิธีของกองทัพสหรัฐฯ

นอนให้หลับภายใน ๒ นาทีด้วยเทคนิควิธีของกองทัพสหรัฐฯ . ข่าวที่ไม่ยืนยันบอกว่า กองทัพสหรัฐฯ ใช้เทคนิควิธีนี้ช่วยให้ทหารสามารถหลับได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั่งในสนามรบ . อ้างอิงจากรายละเอียดในหนังสือ Relax and Win : Championship Performance, 1981 เทคนิคนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญของกองทัพเพื่อให้แน...
โดย admin
พุธ 17 ส.ค. 2022 8:20 pm
บอร์ด: รวมข่าวสาร เทคโนโลยี่ต่าง ๆ
หัวข้อ: ศาสตราจารย์ MIT ที่เคยโดนข้อหาเป็น ‘สายลับจีน’ นำทีมวิจัยค้นพบวัสดุ ‘เซมิคอนดักเตอร์’ ดีที่สุดในโลก
ตอบกลับ: 0
แสดง: 196

ศาสตราจารย์ MIT ที่เคยโดนข้อหาเป็น ‘สายลับจีน’ นำทีมวิจัยค้นพบวัสดุ ‘เซมิคอนดักเตอร์’ ดีที่สุดในโลก

ศาสตราจารย์ชาวจีนจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) ที่เพิ่งจะพ้นข้อหาเป็น “สายลับแดนมังกร” นำทีมนักวิทยาศาสตร์ค้นพบสุดยอดวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ “ดีที่สุด” เท่าที่โลกเคยมีมา โดยมีคุณภาพสูงยิ่งกว่าซิลิคอน (Silicon) ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่ใช้ผลิตชิปสำหรับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั่วโลกในปัจจุบัน Screenshot_...
โดย admin
จันทร์ 15 ส.ค. 2022 8:02 am
บอร์ด: เกษตกร
หัวข้อ: ถนอมอาหาร คังจินา เก็บองุ่นได้นาน 6 เดือน - 1 ปี องุ่นสดใหม่ อยู่เสมอ
ตอบกลับ: 0
แสดง: 243

ถนอมอาหาร คังจินา เก็บองุ่นได้นาน 6 เดือน - 1 ปี องุ่นสดใหม่ อยู่เสมอ

อัฟกานิสถาน : gangina / Kangina คังจินา วิธีถนอมอาหาร คังจินา เก็บองุ่นได้นาน 6 เดือน - 1 ปี องุ่นสดใหม่ อยู่เสมอ อัฟกานิสถาน เป็นพื้นที่แรกๆในการปลูกองุ่น จากการสำรวจ 2000 ปีก่อนคริสตกาล คนที่นี่นิยม ปลูก และบริโภคองุ่นตั้งแต่โบราณ การปลูกที่น่าทึ่งแล้ว การเก็บรักษาน่าทึ่งกว่า ก่อนหน้าพวกเขาใช้วิธี...
โดย admin
พุธ 10 ส.ค. 2022 7:51 am
บอร์ด: เก็บตกบทความดี ๆ
หัวข้อ: เคยสงสัยไหมครับ เกาะแห่งนึงอยู่ห่างจากชายฝั่งแปซิฟิกของ อเมริกา 4000 กิโลเมตร คือ เกาะฮาวาย ดันมาเป็นมลรัฐนึงของสหรัฐอเม
ตอบกลับ: 0
แสดง: 222

เคยสงสัยไหมครับ เกาะแห่งนึงอยู่ห่างจากชายฝั่งแปซิฟิกของ อเมริกา 4000 กิโลเมตร คือ เกาะฮาวาย ดันมาเป็นมลรัฐนึงของสหรัฐอเม

เคยสงสัยไหมครับ เกาะแห่งนึงอยู่ห่างจากชายฝั่งแปซิฟิกของ อเมริกา 4000 กิโลเมตร คือ เกาะฮาวาย ดันมาเป็นมลรัฐนึงของสหรัฐอเมริกา ได้ไง อ่านจบอาจหัวเราะ หึหึ ต่อด้วยคำว่า #กูว่าแล้ว เกาะฮาวาย เป็นเกาะที่เป็นอาณาจักรของตัวเอง มีพระมหากษัตริย์พระราชินีของตัวเอง มีวัฒนธรรม มีภาษาของตัวเองมานาน จนกระทั่งมี M...
โดย admin
จันทร์ 08 ส.ค. 2022 12:26 pm
บอร์ด: World Update
หัวข้อ: เท็กซัส ผู้ปลดปล่อย! ตีกันนัวเนียกับรัฐบาลกลางสหรัฐ ที่บั่นทอนสิทธิ์ปกครองตนเอง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 246

เท็กซัส ผู้ปลดปล่อย! ตีกันนัวเนียกับรัฐบาลกลางสหรัฐ ที่บั่นทอนสิทธิ์ปกครองตนเอง

เท็กซัส ผู้ปลดปล่อย! ตีกันนัวเนียกับรัฐบาลกลางสหรัฐ ที่บั่นทอนสิทธิ์ปกครองตนเอง ในอดีต เท็กซัส เคยก่อการปฏิวัติรัฐประหารปลดปล่อยตนเองประกาศเอกราชปลดปล่อยเป็น "สาธารณรัฐเท็กซัส" จำนวน 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเมื่อ 86 ปีก่อน ประกาศเอกราชจากแม็กซิโก นาน 9 ปี และต่อมาเมื่อ 61 ปีก่อน ครั้งที่ 2 ก็ปร...

ค้นหาขั้นสูง

cron